Tuesday, 12 November, 2024

Joom Joom 2 Lyrics | Aishwarya Majmudar, K. Deep, Kruz | Sur Sagar Music

692 Views
Share :
Joom Joom 2 Lyrics | Aishwarya Majmudar, K. Deep, Kruz | Sur Sagar Music

Joom Joom 2 Lyrics | Aishwarya Majmudar, K. Deep, Kruz | Sur Sagar Music

692 Views

જુમ જુમ જુમ જુમ માડી વાગે જણકાર તારા
ઝાલરનો જુમ જુમ વાગે જણકાર
જુમ જુમ જુમ ઝૂમે ધરતી ને અવકાશ જયારે
વાગે છે માડી તારા ઝાલરનો જણકાર

જગતની જનેતા તારા બાળકો તને હાદ કરે
હૈયામાં આશ છે કે આવીને તું હાક ભરે
દીકરા કહીને બોલાવે હંધાય મારા પાપ મટે
જીવન સુધરે જો તારી મમતા કેરી આંખ ફરે
ચળકે છે આંભલાને લાંબી છે કતાર માડી
હાંભળવા આતુર તારા ઝાલરનો જણકાર

જુમ જુમ જુમ જુમ વાગે જણકાર તારા
ઝાલરનો જુમ જુમ વાગે જણકાર
જુમ જુમ જુમ જુમ ઝૂમે આખો આ સંસાર જયારે
વાગે છે માડી તારા ઝાલરનો જણકાર

આહ જુમ જુમ જુમ વાગે
ચારેકોર જાણે પાડે
એક એવો પ્રભાવ
ઓછો કરે દબાવ ને મીઠા છોડે જે ઘાવ
માડી આ કેવો તારો નાદ
સારા ને હાથ ને દુષ્ટો ને તલવાર
મને ભાવે નઈ રેવડી પણ તોય ખઉં
કેમ કે એહ તારો પ્રસાદ

ને અમને ક્યાં ભાણ, કે ઉભી તું જોડે જાને ગઢ ગિરનાર
ને હુંય તારો બાળ એટલે હાવજ તોહ
કોની સરકાર ને કોની હોય ધાક
ના કોઈ ના વેર ને આમ લીલા લહેર પણ રહેજે તું આગળ માડી
પણ પગ મારો ખસકે ને ભટકું હું રસ્તો તો
પગ માં દેજે તું સાંકળ

જુમ જુમ જુમ જુમ વાગે માડી જણકાર તારા
ઝાલરનો જુમ જુમ વાગે જણકાર
મઢથી ઉતરી જનેતા દર્શન જલ્દી આપ તારા
ઝાલરનો જુમ જુમ વાગે જણકાર

હરખના નીકળે આંખોથી અશ્રુ ચોધાર જયારે
વાગે છે માડી તારા ઝાલરનો જણકાર
જુમ જુમ જુમ જુમ વાગે માડી જણકાર તારા
ઝાલરનો જુમ જુમ વાગે જણકાર

તને હરખ ના તેડાં માં
રીઝવવા તને હૌ થયા ભેળા આ
આંગળી પકડી ચાલુ હું તારી
સંસાર રૂપી મેળામાં
ખુશીઓ લઇ આપ
જીવન ના ચકડોળે ભલે બેસાડ પણ
અટકે જો ચકડોળ તો જલ્દી ઉતાર
હું ક્યાંય નો નઈ રઉ જો છૂટ્યો આ સાથ માં
જીવંતીકા જીવાદોરી તારા હાથમાં
બૂડતાં ને બચાવા આવે તું પેલી
એ કુળની દેવી કર દુઃખનો વિનાશ માં
કરું પ્રાર્થના કીર્તન ભજન
લખ મારા લેખ જેમ તને પસંદ
બસ રહેજે જોડે
જો જોડે હોય માં તો જીતાય જગત

જુમ જુમ જુમ જુમ જુમ જુમ જુમ જુમ

જુમ જુમ જુમ જુમ માડી વાગે જણકાર તારા
ઝાલરનો જુમ જુમ વાગે જણકાર
જુમ જુમ જુમ જુમ જુમેં ધરતીને અવકાશ જયારે
વાગે છે માડી તારા ઝાલરનો જણકાર

સુધરે આ જીવન જો તું રાખે માથે હાથ માડી
વાગે છે જુમ જુમ ઝાલરનો જણકાર
જુમ જુમ જુમ જુમ માડી વાગે જણકાર તારા
ઝાલરનો જુમ જુમ વાગે જણકાર.

English version

Joom joom joom joom maadi vage jankar tara
Jhalarno joom joom vage jankar
Joom joom joom joome dharti ne avkash jyare
Vage che madi tara jhalar no jankar

Jagatni janeta tara badko tane haad kare
Haiyama aash che ke aavine tu haak bhare
Dikra kahine bolave, handhay mara paap mate
Jivan sudhre jo tari mamta keri aankh fare
Chadke che aambhala ne lambi che katar maadi
Hambhadva aatur tara jhalarno jankar

Joom joom joom joom vaage jankar
Jhalarno joom joom vage jankar
Joom joom joom joom jhume aakho aa sansar jyare
Vage che madi tara jhalarno jankar

Aah zoom zoom zoom vage
Charekor jane pade
Ek evo prabhaav
Ocho kare dabaav ne mitha chode je ghaav
Madi aa kevo taro naad
Sara ne hath ne dushto ne talwaar
Mane bhave nai revadi pan toy khau
Kem ke eh taro prasaad

Ne aamne kya bhan , ke ubhi tu jode jane gadh girnar
Ne huy taro baad etle havaj toh
Koni sarkar ne koni hoy dhak
Na koi na ver ne aam lila laher pan rehje tu agad maadi
Pan pag maro khaske ne bhatku hu rasto to
Pag ma deje tu sankad

Joom joom joom joom vage maadi jankar tara
Jhalarno joom joom vage jankar
Madhthi utri janeta darshan jaldi aap tara
Jhalarno jhoom jhoom vage jankar

Harakhna nikde ankhothi ashru chodhar jyare
Vage che maadi tara jhalarno jankar
Joom joom joom joom vage jankar tara
Jhalarno joom joom vage jankar

Tane harakh na teda maa
Rijhavava tane hau thaya bheda aa
Aangadi pakdi chalu hu tari
Sansaar roopi meda ma
Khushio lai aap
Jivan na chakdode bhale besaad pan
Atke jo chakdod to jaldi utaar
Hu kyay no nai rau jo chhutyo aa saath maa
Jivantikaa jivadori tara hathma
Budta ne bachava ave tu pelli
Ae kudni devi kar dukhno vinash maa
Karu prarthana kirtan bhajan
Lakh mara lekh jem tane pasand
Bas rehje jode
Jo jode hoy maa to jitay jagat

Joom joom joom joom joom joom joom joom

Joom joom joom joom maadi vage jankar tara
Jhalarno joom joom vage jankar
Joom joom joom joom joome dhartine avkash jyare
Vage che madi tara jhalar no jankar

Sudhre aa jivan jo tu rakhe mathe haath
Vage che joom joom jhalarno jankar
Joom joom joom joom maadi vage jankar tara
Jhalarno joom joom vage jankar.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *