Sunday, 22 December, 2024

Kaanta Ni Dhar Jevo Hato Pyar Lyrics | Aryan Barot | Lalen Digital

134 Views
Share :
Kaanta Ni Dhar Jevo Hato Pyar Lyrics | Aryan Barot | Lalen Digital

Kaanta Ni Dhar Jevo Hato Pyar Lyrics | Aryan Barot | Lalen Digital

134 Views

કાંટા ની ધાર જેવો હતો તારો પ્યાર
કાંટા ની ધાર જેવો હતો તારો પ્યાર
કાંટા ની ધાર જેવો હતો તારો પ્યાર
તને નહિ સમજાય જાનુ સાચો મારો પ્યાર
પ્રેમ માં દગો અને દિલ ને વાત
પ્રેમ માં દગો અને દિલ ને વાત
તને નહિ સમજાય જાનુ સાચો મારો પ્યાર
સાચો મારો પ્યાર સાચો મારો પ્યાર
સાચો મારો પ્યાર છોડી ગઈ યાર
તને નહિ સમજાય જાનુ સાચો મારો પ્યાર
કાંટા ની ધાર જેવો હતો તારો પ્યાર
કાંટા ની ધાર જેવો હતો તારો પ્યાર
તને નહિ સમજાય જાનુ સાચો મારો પ્યાર
તને નહિ સમજાય જાનુ સાચો મારો પ્યાર

પ્રેમ ના ફસાવી કેવા ઘાવ તે તો દીધા
ઝેરીલી નાગણ બની ડંખ મારી દીધા
કેવી રમત રમી જિંદગી ની સાથે
જીવવું ઝેર લાગે મને હવે આજે
છોડી ગઈ યાર છોડી ગઈ યાર
છોડી ગઈ યાર ભૂલી ગઈ પ્યાર
તને નહિ સમજાય જાનુ સાચો મારો પ્યાર
કાંટા ની ધાર જેવો હતો તારો પ્યાર
કાંટા ની ધાર જેવો હતો તારો પ્યાર
તને નહિ સમજાય જાનુ સાચો મારો પ્યાર
તને નહિ સમજાય જાનુ સાચો મારો પ્યાર

દુશમન કરતા તમે ઘાવ ઘણાં દીધા
જીવતે જીવે અમને મારી રે દીધા
જાનુ જાનુ કહીને અમને છેતરી રે ગયા
કયા ગુનાની સજા આપી રે ગયા
ભૂલી ગઈ જાન ભૂલી ગઈ જાન
ભૂલી ગઈ જાન મને કરી બદનામ
તને નહિ સમજાય જાનુ સાચો મારો પ્યાર
કાંટા ની ધાર જેવો હતો તારો પ્યાર
કાંટા ની ધાર જેવો હતો તારો પ્યાર
તને નહિ સમજાય જાનુ સાચો મારો પ્યાર
તને નહિ સમજાય જાનુ સાચો મારો પ્યાર
તને ના સમજાયો જાનુ સાચો હતો પ્યાર

English version

Kaanta ni dhar jevo hato taro pyar
Kaanta ni dhar jevo hato taro pyar
Kaanta ni dhar jevo hato taro pyar
Tane nahi samjay janu sacho maro pyar
Prem ma dago ane dil ne vaat
Prem ma dago ane dil ne vaat
Tane nahi samjay janu sacho maro pyar
Sacho maro pyar sacho maro pyar
Sacho maro pyar chhodi gai yaar
Tane nahi samjay janu sacho maro pyar
Kaanta ni dhar jevo hato taro pyar
Kaanta ni dhar jevo hato taro pyar
Tane nahi samjay janu sacho maro pyar
Tane nahi samjay janu sacho maro pyar

Prem ma fasavi keva ghav te to didha
Jerili nagan bani dankh mari didha
Kevi ramat rami zindagi ni sathe
Jivavu jer lage mane have aaje
Chhodi gai yaar chhodi gai yaar
Chhodi gai yaar bhuli gai pyar
Tane nahi samjay janu sacho maro pyar
Kaanta ni dhar jevo hato taro pyar
Kaanta ni dhar jevo hato taro pyar
Tane nahi samjay janu sacho maro pyar
Tane nahi samjay janu sacho maro pyar

Dushman karta mane ghav ghana didha
Jivta jive amne mari re didha
Janu janu kahine amne chhetri re gaya
Kaya gunani saja aapi re gaya
Bhuli gai jaan bhuli gai jaan
Bhuli gai jaan mane kari badnam
Tane nahi samjay janu sacho maro pyar
Kaanta ni dhar jevo hato taro pyar
Kaanta ni dhar jevo hato taro pyar
Tane nahi samjay janu sacho maro pyar
Tane nahi samjay janu sacho maro pyar
Tane na samjayo janu sacho hato pyar

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *