Friday, 15 November, 2024

Kachi Re Matinu Kodiyu Lyrics | Pamela Jain | Soormandir

156 Views
Share :
Kachi Re Matinu Kodiyu Lyrics | Pamela Jain | Soormandir

Kachi Re Matinu Kodiyu Lyrics | Pamela Jain | Soormandir

156 Views

હે..એ..કોઈ ના સમજ્યું ક્યારે વાગે ચોઘડિયું કિરતારનું
હરિ ના હાથ સદા એ મોટા સમજીને જીવવાનું રે…

કાચી રે માટી નું કોડિયું આ કાયા
ઝબકી ઝબકી ને બુજાવાનું રે
જાનકી નો નાથ પણ જાણી રે શક્યો નહિ કાલે સવારે સુ થવાનું
ઓ..કાચી રે માટી નું કોડિયું આ કાયા
ઝબકી ઝબકી ને બુજાવાનું રે
જાનકી નો નાથ પણ જાણી રે શક્યો નહિ કાલે સવારે સુ થવાનું
કાચી રે માટી નું હે કોડિયું આ કાયા

તન મન ધન ના તલને પીસતી ઘાણી ઘૂમ્યા કરતી
ઘાણી ઘૂમ્યા કરતી
હો તન મન ધન ના તલને પીસતી ઘાણી ઘૂમ્યા કરતી
ઘાણી ઘૂમ્યા કરતી
હે ..એ . ભવસાગરનો નહિ ભરોસો ઘડી ઓટ ઘડી ભરતી
હે ઘડી ઓટ ઘડી ભરતી
હે લેણું દેણુ લખ્યું લલાટે લેણું દેણુ લખ્યું લલાટે
અહીં નું અહીં દેવાનું રે
જાનકી નો નાથ પણ જાણી રે શક્યો નહિ કાલે સવારે સુ થવાનું
કાચી રે માટી નું હે કોડિયું આ કાયા

યોગ વિયોગ ની રમત વિધિ ની ચ્રક ફરે સંસાર નો
હે ચ્રક ફરે સંસાર નો
હો યોગ વિયોગ ની રમત વિધિ ની ચ્રક ફરે સંસાર નો
હે ચ્રક ફરે સંસાર નો
હે…એ..કોઈ ના સમજ્યું ક્યારે વાગે ચોઘડિયું કિરતારનું
હે ચોઘડિયું કિરતારનું
એ હરિ ના હાથ સદા રે મોટા
હરિ ના હાથ સદા રે મોટા સમજીને જીવવાનું રે
જાનકી નો નાથ પણ જાણી રે શક્યો નહિ કાલે સવારે સુ થવાનું
કાચી રે માટી નું હે કોડિયું આ કાયા
હો કાચી રે માટી નું કોડિયું આ કાયા ઝબકી ઝબકી ને બુજાવાનું રે
જાનકી નો નાથ પણ જાણી રે શક્યો નહિ કાલે સવારે સુ થવાનું
કાચી રે માટી નું હે કોડિયું આ કાયા.

English version

He..ae..koi na samjyu kyare vage choghadiyu kirtaarnu
Hari na hath sada ae mota samjine jivavanu re…

Kachi re mati nu kodiyu aa kaaya
Zabki zabki ne bujavanu re
Janki no nath pan jani re shakyo nahi kale savare su thavanu
O.. Kachi re mati nu kodiyu aa kaaya
Zabki zabki ne bujavanu re
Janki no nath pan jani re shakyo nahi kale savare su thavanu
Kachi re mati nu he kodiyu aa kaaya

Tan man dhan na talne peesti ghani ghumya karti
Ghani ghumya karti
Ho tan man dhan na talne peesti ghani ghumya karti
Ghani ghumya karti
He..ae. Bhavsagarno nahi bharoso ghadi oat ghadi bharti
He ghani oat ghani bharti
He lenu denu lakhyu lalate lenu denu lakhyu lalate
Aahi nu aahi devanu re
Janki no nath pan jani re shakyo nahi kale savare su thavanu
Kachi re mati nu he kodiyu aa kaaya

Yog viyog ni ramat vidhi ni chrak fare sansar no
He chrak fare sansar no
Ho yog viyog ni ramat vidhi ni chrak fare sansar no
He chrak fare sansar no
He..ae..koi na samjyu kyare vage choghadiyu kirtaarnu
He choghadiyu kirtaarnu
Ae hari na hath sada ae mota
Hari na hath sada ae mota samji ne jivavanu re
Janki no nath pan jani re shakyo nahi kale savare su thavanu
Ho kachi re mati nu kodiyu aa kaaya
Zabki zabki ne bujavavanu re
Janki no nath pan jani re shakyo nahi kale savare su thavanu
Kachi re mati nu he kodiyu aa kaaya.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *