Sunday, 22 December, 2024

Kanha Ne Manavo Koi Mathura Ma Jao Lyrics | Pamela Jain | Soormandir

810 Views
Share :
Kanha Ne Manavo Koi Mathura Ma Jao Lyrics | Pamela Jain | Soormandir

Kanha Ne Manavo Koi Mathura Ma Jao Lyrics | Pamela Jain | Soormandir

810 Views

કાન્હાને મનાવો તમે મથુરામાં જાઓ
ઓધવજી કાન્હાને મનાવો
કાન્હાને મનાવો
કાન્હાને મનાવો તમે મથુરામાં જાઓ
ઓધવજી કાન્હાને મનાવો
કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો
કાન્હાને મનાવો
કાન્હાને મનાવો તમે મથુરામાં જાઓ
ઓધવજી કાન્હાને મનાવો
કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો
કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો

ઓ વાયદો આપીને વાલમ વિસરી ગયા છો
પ્રીત રે પુરાની કાન્હા ભુલી રે ગયા છો
ઓ વાયદો આપીને વાલમ વિસરી ગયા છો
પ્રીત રે પુરાની કાન્હા ભુલી રે ગયા છો
ભુલી રે ગયા છો ભુલી રે ગયા છો

કુબજાના રૂપમાં મોહી ગયો માવો
ઓધવજી કાન્હાને મનાવો
કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો
ઓ કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો

ઓ શ્યામ રે વિનાનું સૂનું વૃદાવન લાગે
ગોકુળની ગલીઓમાં ભણકારા વાગે
ઓ શ્યામ રે વિનાનું સૂનું વૃદાવન લાગે
ગોકુળની ગલીઓમાં ભણકારા વાગે
ભણકારા વાગે

ચિત્તડું અમારું જંખે શ્યામથી મિલાવો
ઓધવજી કાન્હાને મનાવો
કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો
કાન્હાને મનાવો
કાન્હાને મનાવો તમે મથુરામાં જાઓ
ઓધવજી કાન્હાને મનાવો
કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો
કાન્હાને મનાવો

ઓ નીંદ ન આવે આંખે ભોજન ના ભાવે
શ્યામના સંભારણા પલ પલ સતાવે
ઓ નીંદ ન આવે આંખે ભોજન ના ભાવે
શ્યામના સંભારણા પલ પલ સતાવે
પલ પલ સતાવે

કેમ રે રિસાયા કેજો ગુનો સુ બતાવો
ઓધવજી કાન્હાને મનાવો
કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો
કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો

ઓ દલનો સંદેશો દેજો દુઃખડા રે કેજો
આટલી રે અરજી મારી માધવ ને કહેજો
ઓ દલનો સંદેશો દેજો દુઃખડા રે કેજો
આટલી રે અરજી મારી માધવ ને કહેજો
માધવ ને કહેજો

બારસદના નાથ જરા દયા દિલમાં લાવો
ઓધવજી કાન્હાને મનાવો
કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો
કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો
કાન્હાને મનાવો તમે મથુરામાં જાઓ
ઓધવજી કાન્હાને મનાવો
કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો.

English version

Kanhane manavo tame mathurama jao
Odhavji kanhane manavo
Kanhane manavo
Kanhane manavo tame mathurama jao
Odhavji kanhane manavo
Kanhane manavo kanhane manavo
Kanhane manavo
Kanhane manavo tame mathurama jao
Odhavji kanhane manavo
Kanhane manavo kanhane manavo
Kanhane manavo kanhane manavo

Ao vaydo apine valam visari gaya chho
Prit re purani khanha bhuli re gaya chho
Ao vaydo apine valam visari gaya chho
Prit re purani khanha bhuli re gaya chho
Bhuli re gaya chho bhuli re gaya chho

Kubjana roopma mohi gayo mavo
Odhavji kanhane manavo
Kanhane manavo kanhane manavo
O kanhane manavo kanhane manavo

Ao shaym re vinanu sunu vrudavan lage
Gokudni galiaoma bhankara vage
Ao shaym re vinanu sunu vrudavan lage
Gokudni galiaoma bhankara vage
Bhankara vage

Chitadu amaru jankhe shyamthi milavo
Odhavji kanhane manavo
Kanhane manavo kanhane manavo
Kanhane manavo
Kanhane manavo tame mathurama jao
Odhavji kanhane manavo
Kanhane manavo kanhane manavo
Kanhane manavo

Ao nind na ave ankhe bhojan na bhave
Shyamna sambharna pap pal satave
Ao nind na ave ankhe bhojan na bhave
Shyamna sambharna pap pal satave
Pap pal satave

Kem re risaya kejo guno su batavo
Odhavji kanhane manavo
Kanhane manavo kanhane manavo
Kanhane manavo kanhane manavo

O dalno sandeso dejo dukhada re kejo
Atali re araji mari madhav ne kahejo
O dalno sandeso dejo dukhada re kejo
Atali re araji mari madhav ne kahejo
Madhav ne kahejo

Barsadna nath jara daya dilma lavo
Odhavji kanhane manavo
Kanhane manavo kanhane manavo
Kanhane manavo kanhane manavo
Kanhane manavo tame mathurama jao
Odhavji kanhane manavo
Kanhane manavo kanhane manavo.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *