Saturday, 11 January, 2025

Kankotri Lyrics | Gaman Santhal | Pop Skope Music

149 Views
Share :
Kankotri Lyrics | Gaman Santhal | Pop Skope Music

Kankotri Lyrics | Gaman Santhal | Pop Skope Music

149 Views

આ પ્રેમ ક્યાં કોઈને સમજાય છે
આ પ્રેમ ક્યાં કોઈને સમજાય છે
વિધાતાના લેખમાં જુદાઈ જ લખાય છે
જન્મોના સાથની સોગંધ જેની ખવાય છે
કંકોત્રીમાં નામ એનું જ બાકી રહી જાય છે
એનું જ નામ બાકી રહી જાય છે

લેખ આ નશીબના બદલી ના શક્યા
લેખ આ નશીબના બદલી ના શક્યા
લેખ આ નશીબના બદલી ના શક્યા
પ્રેમ કર્યો દિલથી પણ પામી ના શક્યા

જન્મો જનમ તારા નામે રે કર્યા
જન્મો જનમ તારા નામે રે કર્યા
ચાર ફેરા ચોરીના ફરી ના શક્યા
મળી ના શક્યા અમે મળી ના શક્યા
મળી ના શક્યા કેમ મળી શક્યા

પ્રેમ પત્રો લખાયા ઘણા
પ્રેમ પત્રો લખાયા ઘણા
કંકોત્રીની ખોટ રહી ગઈ
કંકોત્રીની ખોટ રહી ગઈ

લેખ આ નશીબના બદલી ના શક્યા
લેખ આ નશીબના બદલી ના શક્યા
ચાર ફેરા ચોરીના ફરી ના શક્યા

મિલન પછી જુદાઈ કેમ રે મળી
જીવ વિનાની આ જિંદગી રે થઇ
રડે આખો તમને યાદ રે કરી
કયા ભવે તમને હવે મળશું ફરી

ભેળા ના થયા કેમ મારા ના થયા
ભેળા ના થયા કેમ મારા ના થયા

પ્રેમ પત્રો લખાયા ઘણા
પ્રેમ પત્રો લખાયા ઘણા
કંકોત્રીની ખોટ રહી ગઈ
કંકોત્રીની ખોટ રહી ગઈ

લેખ આ નશીબના બદલી ના શક્યા
લેખ આ નશીબના બદલી ના શક્યા
ચાર ફેરા ચોરીના ફરી ના શક્યા

રડી રડી આંખોના આંસુ રે ખુટ્યા
કોના સહારે એકલા મુક્યા
રડતી આંખો પૂછે કેટલું રડાવશો
મોત પહેલા મળવાને વેલેરા આવજો

ફરી ના મળ્યા કેમ પાછા ના ફર્યા
ફરી ના મળ્યા કેમ પાછા ના ફર્યા

પ્રેમ પત્રો લખાયા ઘણા
પ્રેમ પત્રો લખાયા ઘણા
કંકોત્રીની ખોટ રહી ગઈ
કંકોત્રીની ખોટ રહી ગઈ

યાદમાં તમારી વરસો રે વીત્યા
યાદમાં તમારી વરસો રે વીત્યા
હું યાદ શું તમને કે ભૂલી રે ગયા
હું યાદ શું તમને કે ભૂલી રે ગયા
હું યાદ શું તમને કે ભૂલી રે ગયા
હું યાદ શું તમને કે ભૂલી રે ગયા.

English version

Aa prem kya koine samjay chhe
Aa prem kya koine samjay chhe
Vidhatana lekhma judai ja lakhay chhe
Janmona sathni sogandh jeni khavay chhe
Kankotrima aenu ja nam baki rahi jay chhe
Aenu ja nam baki rahi jay chhe

Lekh aa nashibna badali na shakya
Lekh aa nashibna badali na shakya
Lekh aa nasibna badali na shakya
Prem karyo dilthi pan pami na shakya

Janamo janam tara name re karya
Janamo janam tara name re karya
Char fera chorina fari na shakya
Mali na shakya ame mali shakya
Mali na shakya kem mali shakya

Prem patro lakhaya ghana
Prem patro lakhaya ghana
Kankotrini khot rahi gai
Kankotrini khot rahi gai

Lekh aa nasibna badali na shakya
Lekh aa nasibna badali na shakya
Char fera chorina fari na shakya

Milan pachhi judai kem re mali
Jiv vinani aa zindagi re thai
Rade aankho tamne yaad re kari
Kaya bhave tamne have madshu fari

Bhela na thaya kem mara na thaya
Bhela na thaya kem mara na thaya

Prem patro lakhaya ghana
Prem patro lakhaya ghana
Kankotrini khot rahi gai
Kankotrini khot rahi gai

Lekh aa nasibna badali na shakya
Lekh aa nasibna badali na shakya
Char fera chorina fari na shakya

Radi radi ankhona aansu re khutya
Kona sahare aekal mukya
Radti ankho puchhe ketalu radavsho
Mot pahela malavane velera avjo

Fari na malya kem pachha na malya
Fari na malya kem pachha na malya

Prem patro lakhaya ghana
Prem patro lakhaya ghana
Kankotrini khot rahi gai
Kankotrini khot rahi gai

Yaadni tamari varso ae vitya
Yaadni tamari varso ae vitya
Hu yaad shu tamne ke bhuli re gaya
Hu yaad shu tamne ke bhuli re gaya
Hu yaad shu tamne ke bhuli re gaya
Hu yaad shu tamne ke bhuli re gaya.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *