Sunday, 22 December, 2024

Karyo Hato Sacho Prem Tu To Samjina Kem Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Soorpancham Beats

142 Views
Share :
Karyo Hato Sacho Prem Tu To Samjina Kem Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Soorpancham Beats

Karyo Hato Sacho Prem Tu To Samjina Kem Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Soorpancham Beats

142 Views

મારા ભગવાન મને મોત રે મળી જાય
જીવ હતી જાનુ મારી આજ રે છોડી જાય
મારા ભગવાન મને મોત રે મળી જાય
જીવ હતી જાનુ મારી આજ રે છોડી જાય
તોડ્યા તેતો દિલ ના મારા તાર
પૂછ્યું ના મને એકવાર
કર્યો હતો હાચો પ્રેમ તુંતો સમજીના કેમ
કર્યો હતો હાચો પ્રેમ તુંતો સમજીના કેમ
મારા ભગવાન મને મોત રે મળી જાય
જીવ હતી જાનુ મારી આજ રે છોડી જાય

તારા વગર હૂતો ગડીયે ના રહેતો
જોયા વિના તને પોણી એના પીતો
તારા વગર હૂતો ગડીયે ના રહેતો
જોયા વિના તને પોણી એના પીતો
દયા ના આવી રે લગાર
મેલી દીધો મને મજધાર
કર્યો હતો હાચો પ્રેમ તુંતો સમજીના કેમ
કર્યો હતો હાચો પ્રેમ તુંતો સમજીના કેમ

તારા કારણિયે મેતો ઘર-બાર છોડ્યા
ભઈ જેવા ભઈબંધ વાટ મારે મેલ્યા
તારા કારણિયે મેતો ઘર-બાર છોડ્યા
ભઈ જેવા ભઈબંધ વાટ મારે મેલ્યા
દયા ના આવી રે લગાર
મેલી દીધો મને મજધાર
કર્યો હતો હાચો પ્રેમ તુંતો સમજીના કેમ
કર્યો હતો હાચો પ્રેમ તુંતો સમજીના કેમ

તારો પ્રેમ જાનુ નથી રે ભુલાતો
કોને કઉ માર દલડાં ની વાતો
તારો પ્રેમ જાનુ નથી રે ભુલાતો
કોને કઉ જીગા ના દલડાં ની વાતો
જતા જતા જાનુ એકવાર કફન ઓઢાડજો મારા પ્યાર
કર્યો હતો હાચો પ્રેમ તુંતો સમજીના કેમ
કર્યો હતો હાચો પ્રેમ તુંતો સમજીના કેમ
કર્યો હતો સાચો પ્રેમ તુંતો સમજીના કેમ
કર્યો હતો હાચો પ્રેમ તુંતો સમજીના કેમ

English version

Mara bhagwan mane mot re mali jaay
Jiv hati janu mari aaj re chhodi jaay
Mara bhagwan mane mot re mali jaay
Jiv hati janu mari aaj re chhodi jaay
Todya teto dil na mara taar
Puchyu na mane aek vaar
Karyo hato hacho prem tuto samjina kem
Karyo hato hacho prem tuto samjina kem
Mara bhagwan mane mot re mali jaay
Jiv hati janu mari aaj re chhodi jaay

Tara vagar huto gadiye na rahto
Joya vina tane poni aena pito
Tara vagar huto gadiye na rahto
Joyo vina tane poni aena pito
Kadar na kari mara yaar
Bhuli gai hacho maro pyar
Karyo hato hacho prem tuto samjina kem
Karyo hato hacho prem tuto samjina kem

Tara karaniye meto ghar baar chhodya
Bhai jeva bhaiband vaat mare melya
Tara karaniye meto ghar baar chhodya
Bhai jeva bhaiband vaat mare melya
Daya na aavi re lagar
Meli didho mane majdhar
Karyo hato hacho prem tuto samjina kem
Karyo hato hacho prem tuto samjina kem

Taro prem janu nathi re bhulato
Kone kau mara dalda ni vato
Taro prem janu nathi re bhulato
Kone kau jiga na dalda ni vato
Jata jata janu ek vaar kafan odhadjo mara pyar
Karyo hato hacho prem tuto samjina kem
Karyo hato hacho prem tuto samjina kem
Karyo hato sacho prem tuto samjina kem
Karyo hato hacho prem tuto samjina kem

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *