Monday, 23 December, 2024

Kehvu Ghanu Ghanu Chhe Lyrics | Parthiv Gohil | Chhello Divas

182 Views
Share :
Kehvu Ghanu Ghanu Chhe Lyrics | Parthiv Gohil | Chhello Divas

Kehvu Ghanu Ghanu Chhe Lyrics | Parthiv Gohil | Chhello Divas

182 Views

કેહવું ઘણું ઘણું છે બોલી શકાય નહિ
કેહવું ઘણું ઘણું છે બોલી શકાય નહિ
બોલ્યા વિના એ કહી દે શું એવું ના થાય કઈ

હૈયા ને બોલવું છે હોઠો છે ચુપશર્મા માં
હૈયા ને બોલવું છે હોઠો છે ચુપશર્મા માં
શબ્દો ને ભૂલી ભૂલી ને સીધું ચૂમી શકાય નહિ
કેહવું ઘણું ઘણું છે

લાગે છે આજે મને પલપલ નો સ્વાદ મીઠો
શરણાઈ થઇ શરમ ને આનંદ આ અદીઠો
ખીલતું કશુંક અંદર ઉમર બની અંતર
વાગી રહ્યું જીવન માં કોઈ ઝીણું જંતર
છલકાતા સુર એના હૈયે સમાય નહિ
બોલ્યા વિના એ કહી દે શું એવું ના થાય કઈ

પીતે છે જે સમયે રોકાય જાય આજે
કેહવું છે જે ર્હદય ને કહેવાય જાય આજે
સ્નેહ થઇ ને સાવન વરસી રહે આંગણ
ઝૂમી ઉઠે તનમન બદલાઈ જાય જીવન
મનગમતો સાથ છોડી પલભર જીવાય નહિ
શબ્દો ને ભૂલી ને સીધું ચૂમી શકાય નહિ

English version

Kehvu ghanu ghanu chhe boli shakay nahi
Kehvu ghanu ghanu chhe boli shakay nahi
Bolya vina ae kahi de shu evu na thay kai

Haiya ne bolvu chhe, hotho chhe chupsharam ma
Haiya ne bolvu chhe, hotho chhe chupsharam ma
Shabdo ne bhuli ne sidhu chumi shakay nahi
Kehvu ghanu ghanu chhe…

Lage chhe aje mane, palpal no swad mitho
Sharnai thai sharam ne anand aa aditho
Khiltu kashuk andar, umar bani antar
Vagi rahyu jivan ma koi zinu jantar
Chhalkata sur ena, haiye samaay nahi
Bolya vina ae kahi de shu evu na thay kai

Pite chhe je samaye rokay jay aje
Kehvu chhe je radhay ne kehvay jay aje
Sneh thai ne savan varsi rahe aangan
Zumi uthe tanman badlai jay jivan
Mangamto sath chhodi palbhar jivay nahi
Shabdo ne bhuli ne sidhu chumi shakay nahi

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *