Sunday, 22 December, 2024

Khushiyo Tamari Ne Dard Mara Lyrics | Rakesh Barot | Ram Audio

129 Views
Share :
Khushiyo Tamari Ne Dard Mara Lyrics | Rakesh Barot | Ram Audio

Khushiyo Tamari Ne Dard Mara Lyrics | Rakesh Barot | Ram Audio

129 Views

આંખો તમારી ને આસું અમારા
આંખો તમારી ને આસું અમારા
આંખો તમારી ને આસું અમારા
ખુશીયો તમારી ને દર્દ જોને મારા
આંખો તમારી ને આસું અમારા
ખુશીયો તમારી ને દર્દ જોને મારા
આ રડતું મારુ દિલ રઝળતી મેહફીલ
આ રડતું મારુ દિલ રઝળતી મેહફીલ
બુરા હાલાત છે મારા….
આંખો તમારી ને આસું અમારા
ખુશીયો તમારી ને દર્દ જોને મારા
આંખો તમારી ને આસું અમારા
ખુશીયો તમારી ને દર્દ જોને મારા
ખુશીયો તમારી ને દર્દ જોને મારા

થઇ ગઈ ઝેર ઝીંદગી કોને ફરિયાદ હું કરું
કોઈ મતલબ નથી તને હવે જીવું કે હું મરું
મેં તારા ભરોસે મારી ઝીંદગી મૂકી
તે મારા વિશ્વાસ ને ઠોકર મારી
નીંદર તમારી ને સપના અમારા
ખુશીયો તમારી ને દર્દ જોને મારા
આંખો તમારી ને આસું અમારા
ખુશીયો તમારી ને દર્દ જોને મારા
ખુશીયો તમારી ને દર્દ જોને મારા

રહીને એકલો હવે મોત ને પોકાર કરું છું
થઇ ગઈ નફરત મને ખુદ ને હવે ખોસું સુ
દર્દ ના પારણાં બાંધ્યા મેં જાતે
મુશ્કિલ ઘડી ને લખ્યું કોના રે કાજે
તારી કહાની મા શબ્દો અમારા
ખુશીયો તમારી ને દર્દ જોને મારા
આંખો તમારી ને આસું અમારા
ખુશીયો તમારી ને દર્દ જોને મારા
ખુશીયો તમારી ને દર્દ જોને મારા
નીંદર તમારી ને સપના અમારા
તારી કહાની મા શબ્દો અમારા
ખુશીયો તમારી ને દર્દ જોને મારા
તારી કહાની મા શબ્દો અમારા
ખુશીયો તમારી ને દર્દ જોને મારા

English version

Aakho tamari ne aasu amara
Aakho tamari ne aasu amara
Aakho tamari ne aasu amara
Khushiyo tamari ne dard jone mara
Aakho tamari ne aasu amara
Khushiyo tamari ne dard jone mara
Aa radtu maru dil rajadti mahfil
Aa radtu maru dil rajadti mahfil
Bura haalat chhe mara…
Aakho tamari ne aasu amara
Khushiyo tamari ne dard jone mara
Aakho tamari ne aasu amara
Khushiyo tamari ne dard jone mara
Khushiyo tamari ne dard jone mara

Thai gai jer zingadi kone fariyad hu karu
Koi matlab nathi tane have jivu ke hu maru
Me tara bharose mari zindagi muki
Te mara wishvas ne thokar mari
Nindar tamari ne sapna amara
Khushiyo tamari ne dard jone mara
Aakho tamari ne aasu amara
Khushiyo tamari ne dard jone mara
Khushiyo tamari ne dard jone mara

Rahine ekla have mot ne pokar karu chhu
Thai gai nafrat mane khud ne have khosh su
Dard na parna badhya me jate
Muskil ghadi ne lakhyu kona re kaje
Tari kahani ma sabdo amara
Khushiyo tamari ne dard jone mara
Aakho tamari ne aasu amara
Khushiyo tamari ne dard jone mara
Khushiyo tamari ne dard jone mara
Nindar tamari ne sapna amara
Tari kahani ma sabdo amara
Khushiyo tamari ne dard jone mara
Tari kahani ma sabdo amara
Khushiyo tamari ne dard jone mara

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *