Sunday, 22 December, 2024

Kon Jani Sake Kal Ne Re Gujarati Song Lyrics – Mira Ahir

130 Views
Share :
Kon Jani Sake Kal Ne Re Gujarati Song Lyrics – Mira Ahir

Kon Jani Sake Kal Ne Re Gujarati Song Lyrics – Mira Ahir

130 Views

હો ….આ…હો ….આ….

કોણ જાણી શકે કાળ ને રે
કોણ જાણી શકે કાળ ને રે સવારે કાલ કેવું થાશે
આ કાયા માંથી હંસલો રે ઓચિંતાનો ઉડી જાશે
કોણ જાણી શકે કાળ ને રે સવારે કાલ કેવું થાશે

હે તારા મોટા મોટા બંગલા રે મોટર ને ગાડી વાડી
હે તારા મોટા મોટા બંગલા રે મોટર ને ગાડી વાડી
બધી માયા મુડી બધી માયા મુડી
હા બધી માયા મુડી મેલી રે ખાલી હાથે જાવું પડશે
કોણ જાણી શકે કાળ ને રે સવારે કાલ કેવું થાશે

હે તારો દેહ રૂપાળો રે નહિ રાખે ઘર માં ઘડી
હે તારો દેહ રૂપાળો રે નહિ રાખે ઘર માં ઘડી
તારા સગા ને તારા સગા ને
એ તારા સગા ને સબંધી રે થોડા દી માં ભૂલી જાશે
કોણ જાણી શકે કાળ ને રે સવારે કાલ કેવું થાશે

હે તારી સાચી ખોટી વાણી રે વાણી આ જગ માં અહીં
હે તારી સાચી ખોટી વાણી રે વાણી આ જગ માં અહીં
તારો પંખીડા નો તારો પંખીડા નો
એ તારો પંખીડા નો માળો રે પલક માં વીંખાઈ જાશે
કોણ જાણી શકે કાળ ને રે સવારે કાલ કેવું થાશે…

હે તને મળ્યો રૂડો મલખો રે બાંધી લે ને ભવ નું ભાથું
હે તને મળ્યો રૂડો મલખો રે બાંધી લે ને ભવ નું ભાથું
થાને રામ ભક્ત થાને કિર્ષ્ણ ભક્ત
એ થાને રામ ભક્ત સાચો રે ફેરો તારો સફળ થાશે
કોણ જાણી શકે કાળ ને રે સવારે કાલ કેવું થાશે
કોણ જાણી શકે કાળ ને રે સવારે કાલ કેવું થાશે
કોણ જાણી શકે કાળ ને રે સવારે કાલ કેવું થાશે….

English version

Ho….aa…ho..aa….

Kon jani sake kaad ne re
Kon jani sake kaad ne re savare kal kevu thase
Aa kaaya mathi hanslo re ochintano udi jaase
Kon jani sake kaad ne re savare kal kevu thase

He tara mota mota bangla re motar ne gaadi vadi
He tara mota mota bangla re motar ne gaadi vadi
Badhi maaya mudi badhi maaya mudi
Ha badhi maaya mudi meli re khali hathe jaavu padse
Kon jani sake kaad ne re savare kal kevu thase

He taaro dehh rupado re nahi rakhe ghar ma ghadi
He taaro dehh rupado re nahi rakhe ghar ma ghadi
Tara saaga ne tara saaga ne
Ae tara saaga ne sabandhi re thoda di ma bhuli jaase
Kon jani sake kad ne re savare kal kevu thase

He tari sachi khoti vani re vaani aa jag ma ahi
He tari sachi khoti vani re vaani aa jag ma ahi
Taro pankhida no taro pankhida no
Ae taro pankhida no mado re palak ma vikhai jase
Kon jani sake kad ne re savare kal kevu thase

He tane madyo rudo malkho re bandhi le ne bhav nu bhathu
He tane madyo rudo malkho re bandhi le ne bhav nu bhathu
Thane ram bhakt thane krushna bhakt
Thane ram bhakt sacho re phero taro safal thase
Kon jani sake kad ne re savare kal kevu thase
Kon jani sake kad ne re savare kal kevu thase
Kon jani sake kad ne re savare kal kevu thase….

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *