Monday, 23 December, 2024

Kum Kum Pagle Lyrics | Rakesh Barot | Saregama Gujarati

227 Views
Share :
Kum Kum Pagle Lyrics | Rakesh Barot | Saregama Gujarati

Kum Kum Pagle Lyrics | Rakesh Barot | Saregama Gujarati

227 Views

હો કુમ કુમ પગલે, રુમ ઝૂમ રથડે
કુમ કુમ પગલે, રુમ ઝૂમ રથડે
અંબા આવો તમે મારે આંગણે
કુમ કુમ પગલે, રુમ ઝૂમ રથડે
અંબા આવો તમે મારે આંગણે

દિન દયાળી માં મમતાળી
સિંહ સવારી શોભે અસવારી
દિન દયાળી માં મમતાળી
સિંહ સવારી શોભે અસવારી

હો કુમ કુમ પગલે, રુમ ઝૂમ રથડે
અંબા આવો તમે મારે આંગણે
કુમ કુમ પગલે, રુમ ઝૂમ રથડે
અંબા આવો તમે મારે આંગણે

હો લાલ ચટક ચૂંદડી અંબેમાં ને ઓપતી
કાને કુંડળ નાકે નથડી માંને શોભતી
ઓ માડી તારા દર્શનની લાગી મને લગણી
તારા પગલાંથી માડી પાવન છે ધરણી

હો ઝૂલે ઝુલાવું ફૂલડે વધાવું
માડી તારા ગુણલા રે ગાવું
ઝૂલે ઝુલાવું ફૂલડે વધાવું
માડી તારા ગુણલા રે ગાવું

હો કુમ કુમ પગલે, રુમ ઝૂમ રથડે
અંબા આવો તમે મારે આંગણે
કુમ કુમ પગલે, રુમ ઝૂમ રથડે
અંબા આવો તમે મારે આંગણે

હો નવલી નવરાતમાં ત્રિશૂળ લઇ હાથમાં
ગરબે રમો માડી જોગણીયુ સાથમાં
હો સાતે બેનડીયું સાથ ગરબામાં આવજો
રંગ જમાવો માડી રઢિયાળી રાતમાં

હો અંબા ભવાની તું રખવાળી
ભક્તોની તું રક્ષા કરનારી
અંબા ભવાની તું રખવાળી
ભક્તોની તું રક્ષા કરનારી

હો કુમ કુમ પગલે, રુમ ઝૂમ રથડે
અંબા આવો તમે મારે આંગણે
કુમ કુમ પગલે, રુમ ઝૂમ રથડે
અંબા આવો તમે મારે આંગણે
અંબા આવો તમે મારે આંગણે
અંબા આવો તમે મારે આંગણે.

English version

Ho kum kum pagle, rum zum rathde
Kum kum pagle, rum zum rathde
Amba aavo tame mare angane
Kum kum pagle, rum zum rathde
Amba aavo tame mare angane

Din dayali maa mamtali
Sinh savari shobhe asvari
Din dayali maa mamtali
Sinh savari shobhe asvari

Ho kum kum pagle, rum zum rathde
Amba aavo tame mare angne
kum kum pagle, rum zum rathde
Amba aavo tame mare angane

Ho lal chatak chundadi ambema ne opati
Kane kundal nake nathadi maane shobhati
Ao madi tara darshanni lagei mane lagani
Tara paglathi madi pavan chhe dharni

Ho zule zulavu fulde vadhavu
Madi tara gunla re gavu
Zule zulavu fulde vadhavu
Madi tara gunla re gavu

Ho kum kum pagle, rum zum rathde
Amba aavo tame mare angne
kum kum pagle, rum zum rathde
Amba aavo tame mare angane

Ho navli navratma trishul lai hathma
Garbe ramo madi jogniyu sathama
Ho sate benadiyu sath garbama avjo
Rang jamavo maadi radhiyali ratma

Ho amba bhavani tu rakhvali
Bhaktoni tu rasha karnari
Amba bhavani tu rakhvali
Bhaktoni tu rasha karnari

Ho kum kum pagle, rum zum rathde
Amba aavo tame mare angane
kum kum pagle, rum zum rathde
Amba aavo tame mare angane
Amba aavo tame mare angane
Amba aavo tame mare angane.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *