Sunday, 22 December, 2024

Leri Lala Gujarati Song Lyrics – Kinjal Dave

214 Views
Share :
Leri Lala Gujarati Song Lyrics – Kinjal Dave

Leri Lala Gujarati Song Lyrics – Kinjal Dave

214 Views

એ ગરવી ગુજરા…ત ની આ ધરતી જ્યાં પાક્યા રતન અણમો…લ
આખી દુનિયા માં ગુજરાત મારુ મોખરે…એ એના કેવા મારે બે બો…લ

હે…કાચી કેરી ને અંગુર કાલા, હે કાચી કેરી ને અંગુર કાલા
કાચી કેરી ને અંગુર કાલા, અમે ગુજરાતી લેરી લાલા
હે…કાચી કેરી ને અંગુર કાલા, કાચી કેરી ને અંગુર કાલા
અમે ગુજરાતી લેરી લાલા

હે ગાંધીજી ગુજરાતી, મોદીજી ગુજરાતી
ગાંધીજી ગુજરાતી, મોદીજી ગુજરાતી
ગુજરાતી ની બોલબા..લા

અમે લેરી લાલા, અમે લેરી લાલા
અમે લેરી લાલા, અમે લેરી લાલા
કાચી કેરી ને અંગુર કાલા…….

હા અવકાશ ની પહેલી યાત્રા કરનારી મારા મલક ની મારી ગુજરાતી
હા અખંડ ભારત ના ઘડવૈયા એવા સરદાર પટેલ પણ મારા ગુજરાતી
હે…અંબાણી ગુજરાતી, અદાણી ગુજરાતી
અંબાણી ગુજરાતી, અદાણી ગુજરાતી
ગુજરાતી ની બોલબા…લા

અમે લેરી લાલા, અમે લેરી લાલા
અમે લેરી લાલા, અમે લેરી લાલા
હે કાચી કેરી ને અંગુર કા…લા

હા ચૌદ વરસ ની ચારણ કન્યા, હાવજ ભગાડે એ મારી ગુજરાતી
હા મસ્તક પડે ને જેના ધડ લડે છે દાદા વચ્છરાજ પણ મારા ગુજરાતી
ભાથીજી ગુજરાતી, હાથીજી ગુજરાતી
ભાથીજી ગુજરાતી, હાથીજી ગુજરાતી
ગુજરાતી ની બોલબા…લા

અમે લેરી લાલા, અમે લેરી લાલા
અમે લેરી લાલા, અમે લેરી લાલા
કાચી કેરી ને અંગુર કાલા

હા દિવાળીબેન ભીલ ને હેમુભાઈ ગઢવી મારા પાટણ ના મણિરાજ ગુજરાતી
રાષ્ટ્રીય કવિ શ્રી ઝવેરચંદ મેઘાણી મારા મલક ના મારા ગુજરાતી
ગુજરાત ની આ ગાથા મનુ રબારી રે ગાતા
ગુજરાત ની આ ગાથા મનુ રબારી રે ગાતા
ગુજરાતી ની બોલબા…લા

અમે લેરી લાલા, અમે લેરી લાલા
ગુજરાતી લાલા, અમે લેરી લાલા
અમે લેરી લાલા, અમે લેરી લાલા
ગુજરાતી લાલા, અમે લેરી લાલા…

English version

Ae garvi gujara…t ni aa dharti jyan paakya ratan annmo…l
Aakhi duniya ma gujarat maru mokhre…ae aena keva mare be bo…l

He…kachi keri ne angur kala, he kachi keri ne angur kala
Kachi keri ne angur kala, ame gujarati leri lala
He…kachi keri ne angur kala, kachi keri ne angur kala
Ame gujarati leri lala

He gandhiji gujarati, modiji gujarati
Gandhiji gujarati, modiji gujarati
Gujarati ni bolbaa..la

Ame leri lala, ame leri lala
Ame leri lala, ame leri lala
Kachi keri ne angur kala…….

Haan avkaas ni paheli yaatra karnari mara malak ni mari gujarati
Haan akhand bharat na ghadvaiya aeva saradar patel pan mara gujarati
He…ambani gujarati, adani gujarati
Ambani gujarati, adani gujarati
Gujarati ni bolbaa…la

Ame leri lala, ame leri lala
Ame leri lala, ame leri lala
He kachi keri ne angur ka…la

Haan chaud varas ni charan kanya, haavaj bhagaade ae mari gujarati
Haan mastak pade ne jena dhad lade chhe dada vachhraj pan mara gujarati
Bhathiji gujarati, haathiji gujarati
Bhathiji guj…

Ame leri lala, ame leri lala
Ame leri lala, ame leri lala
Kachi keri ne angur kala

Haan diwadiben bhil ne hemubhai gadhvi mara patan na maniraj gujarati
Rashtriya kavi shri javerchand meghani mara malak na mara gujarati
Gujarat ni aa gaatha manu rabari re gata
Gujarat ni aa gaatha manu rabari re gata
Gujarati ni bolbaa…la

Ame leri lala, ame leri lala
Gujarati lala, ame leri lala
Ame leri lala, ame leri lala
Gujarati lala, ame leri lala…

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *