Sunday, 22 December, 2024

Maa Ae Avtaar Dharyo Lyrics | Geeta Rabari | Studio Saraswati Official

177 Views
Share :
Maa Ae Avtaar Dharyo Lyrics | Geeta Rabari | Studio Saraswati Official

Maa Ae Avtaar Dharyo Lyrics | Geeta Rabari | Studio Saraswati Official

177 Views

આવો માં આવો માં આવો માં આવો માં
આવો માં આવો માં આવો માં આવો માં

હા માં એ અવતાર ધર્યો માં એ અવતાર ધર્યો
માં એ અવતાર ધર્યો ધરતી પર
કે નવખંડ દિવા બળે ધરણી પર

હે તારા દિવા ભર્યા દીવડામાં
અજવાળા કરજે મારા નેહડામાં
હો સાચો મારો પંથ ને તું સાચી મારી શક્તિ
સદા સંગાથે રહેજે કરું તારી ભક્તિ

જુગ નું જાણી બેઠી જુગ નું જાણી બેઠી
જુગ નું જાણી બેઠી માં દયાળી
યુગ માં રહેજે સદા તું માં મમતાળી
માં તું રહેજે સદા એ મમતાળી

મન અકળાતું જયારે મારા જીવનમાં
જ્યોતિ પ્રગટાવજે તું મારા અંતરમાં
હા નાવ મારી ડૂબે જયારે માડી મધદારમાં
બની નાવિક તારી લેજે પલવારમાં
હો પાપ કરું તો માં ના કરવા દેતી
પુણ્ય કરું તો માં ઉજળી તું રહેતી

ત્રિવિધ તાપ ટળે ત્રિવિધ તાપ ટળે
ત્રિવિધ તાપ ટળે ત્રિલોકમાં
માં તું સૂષ્ટિની સર્જનહાર
માં તું ભૂમિની પાલનહાર

ફૂલની ફૂલવાડી ને તારી માં છાયા
નાના નાનપણમાં લાગી તારી માયા
હા વિપત વેળા રે માં સાથ સદા રહેજે
ખમા કરીને માડી ખબરું તું લેજે લિમ્બોચ
હો હસતું મુખડું માં મારુ તું રાખજે
ભૂલી પડું તો માં ત્યાંથી પાછી વાળજે

હે માં એ અવતાર ધર્યો માં એ અવતાર ધર્યો
માં એ અવતાર ધર્યો ધરતી પર
કે નવખંડ દિવા બળે ધરણી પર
કે આઈ તારા દિવા બળે ધરણી પર
કે આયલ તોરા દિવા બળે ધરતી પર.

English version

Avo ma avo ma avo ma avo ma
Avo ma avo ma avo ma avo ma

Ha ma ae avtar dharyo ma ae avtar dharyo
Ma ae avtar dharyo dharati par
Ke navkhand diva bade dharani par

He tara diva bharya divadama
Ajvada karje mara nehdama
Ho sacho maro panth ne tu sachi mari shakti
Sada sangathe raheje karu tari bhakt

Jug nu jani bethi jug nu jani bethi
Jug nu jani bethi maa dayadi
Yug ma raheje sada tu ma mamtadi
Ma tu raheje sada ae mamtadi

Man akdatu jyare mara jivanma
Jyoti pragatavaje tu mara antarma
Ha nav mari dube jyare madi madhdarma
Bani navik tari leje palvarma
Ho pap karu to maa na karva deti
Punya karu to ma ujadi tu raheti

Trividh tap tade trividh tap tade
Trividh tap tade trilokma
Ma tu sushtini sarjanhar
Ma tu bhumi ni palanhar

Ful ni fulvadi nr tari maa chhaya
Nana nanpanma lagi tari maya
Ha vipat veda re ma sath sada raheje
Khama karine madi khabaru tu leje limboch
Ho hasatu mukhadu ma maru tu rakhje
Bhuli padu to maa tyathi pachhi vadje

He ma ae avtar dharyo ma ae avtar dharyo
Ma ae avtar dharyo dharti par
Ke navkhand diva bade dharani par
Ke aai tara diva bade dharani
Ke aayal tora diva bade dharti par.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *