Sunday, 22 December, 2024

Maa Gayatri Tu Vedmata Lyrics | Hemant Chauhan | Soormandir

148 Views
Share :
Maa Gayatri Tu Vedmata Lyrics | Hemant Chauhan | Soormandir

Maa Gayatri Tu Vedmata Lyrics | Hemant Chauhan | Soormandir

148 Views

માઁ ગાયત્રી તું વેદમાતા
માઁ ગાયત્રી તું વેદમાતા
મંત્રે ૐકાર રૂપિણી
ભયહારીણી ભવતારિણી માઁ
ભયહારીણી ભવતારિણી માઁ
ભ્રમ જ્યોત પ્રકાશિણી
માઁ ગાયત્રી તું વેદમાતા

પવન તું માઁ પાણી તું માઁ
આધાર તું યમ ભોમની
પવન તું માઁ પાણી તું માઁ
આધાર તું યમ ભોમની
તેજ તું માઁ તિમિર તું માઁ
તેજ તું માઁ તિમિર તું માઁ
દેવી જગ દાતારીણી

માઁ ગાયત્રી તું વેદમાતા
મંત્રે ૐકાર રૂપિણી
ભયહારીણી ભવતારિણી
ભ્રમ જ્યોત પ્રકાશિણી
માઁ ગાયત્રી તું વેદમાતા

નિર્ગુણ નિરાકાર તું જનની
હતી સર્ગુણ સાકારણી
નિર્ગુણ નિરાકાર તું જનની
હતી સર્ગુણ સાકારણી
જગ હિત તારણ જગદંબા માઁ
જગ હિત તારણ જગદંબા માઁ
વિધ વિધ રૂપ તું ધારિણી

માઁ ગાયત્રી તું વેદમાતા
મંત્રે ૐકાર રૂપિણી
ભયહારીણી ભવતારિણી માઁ
ભ્રમ જ્યોત પ્રકાશિણી
માઁ ગાયત્રી તું વેદમાતા

ઘટ ઘટમાં વસનારી માતા
અવિકારી અધહારીણી
ઘટ ઘટમાં વસનારી માતા
અવિકારી અધહારીણી
અણુ રે અણુમાં સચરાચરમાં
અણુ રે અણુમાં સચરાચરમાં
છબી નિહાળી આપણી

માઁ ગાયત્રી તું વેદમાતા
મંત્રે ૐકાર રૂપિણી
ભયહારીણી ભવતારિણી માઁ
ભ્રમ જ્યોત પ્રકાશિણી
માઁ ગાયત્રી તું વેદમાતા

આનંદવદની મંગલ કરણી
ગાતા સ્તૃતિ માઁ આપણી
આનંદવદની મંગલ કરણી
ગાતા સ્તૃતિ માં આપણી
લેતી સંભાળ ભક્તોની માઁ
લેતી સંભાળ ભક્તોની માઁ
કરે ના વિલંબ પલવારની

માઁ ગાયત્રી તું વેદમાતા
મંત્રે ૐકાર રૂપિણી
ભયહારીણી ભવતારિણી માઁ
ભ્રમ જ્યોત પ્રકાશિણી
માઁ ગાયત્રી તું વેદમાતા
માઁ ગાયત્રી તું વેદમાતા
માઁ ગાયત્રી તું વેદમાતા.

English version

Maa gayatri tu vedmata
Maa gayatri tu vedmata
Matre omkar rupini
Bhayharini bha tarini maa
Bhayharini bhav tarini maa
Bhram jyot prakashini
Maa gayatri tu vedmata

Pavan tu maa pani tu maa
Adhar tu yam bhomani
Pavan tu maa pani tu maa
Adhar tu yam bhomani
Tej tu maa timir tu maa
Tej tu maa timir tu maa
Devi jag datarrini

Maa gayatri tu vedmata
Matre omkar rupini
Bhayharini bhavtarini
Bhram jyot prakashini
Maa gayatri tu vedmata

Nirgun nirakar tu janani
Hati sagun sakarni
Nirgun nirakar tu janani
Hati sagun sakarni
Jag hit taran jagamba maa
Jag hit taran jagamba maa
Vidh vidh rup tu dharini

Maa gayatri tu vedmata
Matre omkar rupini
Bhayharini bhavtarini
Bhram jyot prakashini
Maa gayatri tu vedmata

Ghat ghatma vasnari mata
Avinari adhharini
Ghat ghatma vasnari mata
Avinari adhharini
Anu re anuma sacharacharma
Anu re anuma sacharacharma
Chhabi nihadi aapni

Maa gayatri tu vedmata
Matre omkar rupini
Bhayharini bhavtarini
Bhram jyot prakashini
Maa gayatri tu vedmata

Anad vadani magal karni
Gata struti ma apni
Anad vadani magal karni
Gata struti ma apni
Leti sambhad baktoni ma
Leti sambhad baktoni ma
Kare na vilamb palvarni

Maa gayatri tu vedmata
Matre omkar rupini
Bhayharini bhavtarini
Bhram jyot prakashini
Maa gayatri tu vedmata
Maa gayatri tu vedmata
Maa gayatri tu vedmata.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *