Monday, 23 December, 2024

Maa na Dammar Dakla Lyrics | Nitin Barot, Dolly Mishra | Soorpancham Beats

180 Views
Share :
Maa na Dammar Dakla Lyrics | Nitin Barot, Dolly Mishra | Soorpancham Beats

Maa na Dammar Dakla Lyrics | Nitin Barot, Dolly Mishra | Soorpancham Beats

180 Views

એ વાદલડીમાં વિજલડી મેં ભાળી રે માતાજી
હે એકલડી એમાં રમતી તુજને ભાળી રે માતાજી
એ વાગે ડમ્મર ડાકલા
તારા નોમના પડે હાકલા
વાગે ડમ્મર ડાકલા
તારા નોમના પડે હાકલા

હે વાદલડીમાં, હે વાદલડીમાં
હે વાદલડીમાં વિજલડી મેં ભાળી રે માતાજી
હે એકલડી એમાં રમતી તુજને ભાળી રે માતાજી

હો હવા હો ડાકલાની જોડો વાગે
એના તાલે ધરતી ગાજે
એ ધરતીને આંભલું રૂડું લાગે
તારલિયાની ભાત એમાં જબરી લાગે

એ વાયા ભક્તિના વાયરા
મારી માતાના રે ડાયરા
વાયા ભક્તિના વાયરા
મારી માતાના રે ડાયરા

એ વાદલડીમાં, હો વાદલડીમાં
હે વાદલડીમાં વિજલડી મેં ભાળી રે માતાજી
હે એકલડી એમાં રમતી તુજને ભાળી રે માતાજી

એ માતાનો દીવો દુનિયાને અજવાળે
મારી માતા હૌને રખવાળે
હો રાતને દાડો અમને હંભાળે
રમતા રાખે રાજ રજવાળે

હે ખમ્મા કહીને ખોળે હૌને લેતી રે માતાજી
ખમ્મા કહીને ખોળે હૌને લેતી રે માતાજી

હે વાદલડીમાં, હો વાદલડીમાં
એ વાદલડીમાં વીજલડી મેં ભાળી રે માતાજી
હે એકલડી એમાં રમતી તુજને ભાળી રે માતાજી
મેં ભાળી રે માતાજી
તુજને ભાળી રે માતાજી
મેં ભાળી રે માતાજી.

English version

Ae vadaldima vijaldi me bhali re mataji
He aekaldi aema ramti tujne bhali re mataji
Ae vage dammar dakla
Tara nomna pade hakla
Vage dammar dakla
Tara nomna pade hakla

He vadaldima, he vadaldima
He vadaldima vijaldi me bhali re mataji
He aekaldi aema ramti tujne bhali re mataji

Ho hava ho daklani jodo vage
Aena tale dharti gaje
Ae dhartine abhalu rudu lage
Tarliyani bhat aema jabari lage

Ae vaya bhaktina vayra
Mari matana re dayra
Vaya bhaktina vayra
Mari matana re dayra

Ae vadaldima, ho vadaldima
He vadaldima vijaldi me bhali re mataji
He aekaldi aema ramti tujne bhali re mataji

Ae matano divo duniyane ajvale
Mari mata haune rakhvale
Ho ratne dado amne hambhale
Ramta rakhe raj rajvale

He khamma kahine khole haune leti re mataji
Khamma kahine khode haune leti re mataji

He vadaldima, ho vadaldima
Ae vadaldima vijaldi me bhali re mataji
He aekaldi aema ramti tujne bhali re mataji
Me bhali re mataji
Tujne bhali re mataji
Me bhali re mataji.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *