Wednesday, 15 January, 2025

MAA NA RATHDA LYRICS | DIVYA KUMAR

149 Views
Share :
MAA NA RATHDA LYRICS | DIVYA KUMAR

MAA NA RATHDA LYRICS | DIVYA KUMAR

149 Views

હે છેટા રેહજો રે સહુ એ છેટા રેહજો રે
માં ના રથડા આવે રે
બાજે રે ઘમ ઘમ જો ને ઘૂઘરિયું છમ છમ
માં ના રથડા આવે રે

હે આજે કરવા આખી રાત અમુ ને જલસા જલસા
બધી જોગણીયુ સંગાથ ગરબે રમતા રમતા

ચૂંદલડી લહેરાય હવામાં રંગોળી સર્જાય
કેવી સુંદર લાગે માં ગરબે રમતા
ઝાઝરિયું ઝણકે ને માથે ટીલડીયું ડમકે
જાને ચાંદો આવ્યો આજ ગરબે રમવા

હે વગડાવો કોઈ ઢોલ નગાળા આવ્યા સુખના દાહડા
માં ના રથડા આવે રે
માં ના રથડા આવે રે
બાજે રે ઘમ ઘમ જો ને ઘૂઘરિયું છમ છમ
માં ના રથડા આવે રે
માં ના રથડા આવે રે

હે આજે કરવા આખી રાત અમુ ને જલસા જલસા
બધી જોગણીયુ સંગાથ ગરબે રમતા રમતા

કંકુ લાવો થાળ સજાવો
ગરબીમાં દીવડા પ્રગટાવો
માં ના રથડા આવ્યા
મારી માં ના રથડા આવ્યા

કંકુ લાવો થાળ સજાવો
ગરબીમાં દીવડા પ્રગટાવો
માં ના રથડા આવ્યા
મારી માં ના રથડા આવ્યા.

English version

He chheta rehjo re sahu ae chheta rehjo re
Maa na rathda aave re
Baje re gham gham jo ne ghooghariyun chham chham
Maa na rathda aave re

Hey aaje karva aakhi raat amu ne jalsa jalsa
Baddhi joganiyu sangath garbe ramta ramta

Chundladi laheray hava ma rangodi sarjay
Kevi sundar lage maa garbe ramta
Jhajhariyu jhanke ne maathe tiladiyu damke
Jaane chando aavyo aaj garbe ramva

Hey vagdavo koi dhol nagada aavya sukh na dahda
Maa na rathda aave re
Maa na rathda aave re
Baje re gham gham
Jo ne ghooghariyu chham chham
Maa na rathda aave re

Hey aaje karva aakhi raat amu ne jalsa jalsa
Badhi joganiyu sangath garbe ramta ramta

Kanku lavo thad sajavo
Garbi ma divada pragtavo
Maa na rathda aavya
Mari maa na rathda

Kanku lavo thad sajavo
Garbi ma divada pragtavo
Maa na rathda aavya
Mari maa na rathda.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *