Wednesday, 8 January, 2025

MADHADE AAVO MOGAL MAA LYRICS | ALPA PATEL

360 Views
Share :
MADHADE AAVO MOGAL MAA LYRICS | ALPA PATEL

MADHADE AAVO MOGAL MAA LYRICS | ALPA PATEL

360 Views

હે મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી
માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા
હે મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી
માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા

ખમ્મા રે ઘણી ખમ્મા માં તને
ખમ્મા રે ઘણી ખમ્મા
ખમ્મા રે ઘણી ખમ્મા માં તને
ખમ્મા રે ઘણી ખમ્મા

એ મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી
માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા
મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી
માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા

ઘીના દીવડાની માંડી જ્યોતુ પ્રગટાવશુ
હોળા ને ચરજ ધોળ મંગલ ગવરાવશું
હો ઘીના દીવડાની માંડી જ્યોતુ પ્રગટાવશુ
હોળા ને ચરજ ધોળ મંગલ ગવરાવશું

આવોને દિન દયાળી
હો… આવોને દિન દયાળી
એ દયાળી

મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી
માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા
હે મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી
માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા

ઢોલ ત્રાંબાળુ રૂડી શરણાયુ લાવશુ
તરવેડો દેવા તોળા ગોઠિડા આવશુ
હો ઢોલ ત્રાંબાળુ રૂડી શરણાયુ લાવશુ
તરવેડો દેવા તોળા ગોઠિડા આવશુ

પગલાં પાડોને પરચાળી
હો… પગલાં પાડોને પરચાળી
પરચાળી

મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી
માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા
હે મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી
માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા

કાંબી કડલાને સરલ સોયરોને જમણી
ભેળિયો ભલેરો ધરું માનતાયું તમણી
હો કાંબી કડલાને હરલ હોયરોને જમણી
ભેળિયો ભલેરો ધરું માનતાયું તમણી

આંખલડી ઠરશે એને ભાળી
હો… આંખલડી ઠરશે એને ભાળી
ભાળી રે

મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી
માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા
હે મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી
માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા

મંગલ મોગલ માંના કરશુ વધામણા
આયુ નવલાખ તોળા લેશે ઓવારણા
હો મંગલ મોગલ માંના કરશુ વધામણા
આયુ નવલાખ તોળા લેશે ઓવારણા

જગદંબા ચારણ જોરાળી
હો… જગદંબા ચારણ જોરાળી
હે જોરાળી

મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી
માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા
હે મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી
માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા

માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા
માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા
માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા.

English version

He madhade aavo mogal machhrali
Mataji tamne khamma khamma
He madhade aavo mogal machhrali
Mataji tamne khamma khamma

Khamma re ghani khamma maa tamne
Khamma re ghani khamma
Khamma re ghani khamma maa tamne
Khamma re ghani khamma

Ae madhade aavo mogal machhrali
Mataji tamne khamma khamma
He madhade aavo mogal machhrali
Mataji tamne khamma khamma

Ghi na divda ni madi jyotu pragtavshu
Hola ne charaj dhol mangal gavravshu
Ho ghi na divda ni madi jyotu pragtavshu
Hola ne charaj dhol mangal gavravshu

Aavo ne din dayalu
Ho… Aavo ne din dayalu
Ae dayalu

Madhade aavo mogal machhrali
Mataji tamne khamma khamma
He madhade aavo mogal machhrali
Mataji tamne khamma khamma

Dhol trabalu rudi sharnayu lavshu
Tarvedo dev tola gothida aavshu
Ho dhol trabalu rudi sharnayu lavshu
Tarvedo dev tola gothida aavshu

Pagla pado ne parchali
Ho pagla pado ne parchali
Parchali

Madhade aavo mogal machhrali
Mataji tamne khamma khamma
He madhade aavo mogal machhrali
Mataji tamne khamma khamma

Kambi kadla ne saral soyaro ne jamni
Beliyo bhalero dheru mantayu tamni
Ho kambi kadla ne haral hoyaro ne jamni
Bheliyo bhalero dheru mantayu tamni

Ankhaladi tharshe aene bhali
Ho… Ankhaladi tharshe aene bhali
Bhali re

Madhade aavo mogal machhrali
Mataji tamne khamma khamma
He madhade aavo mogal machhrali
Mataji tamne khamma khamma

Mangal mogal maa na karshu vadhamna
Aayu navlakh tola leshe ovarna
Ho mangal mogal maa na karshu vadhamna
Aayu navlakh tola leshe ovarna

Jagdanba charan jorali
Ho… Jagdanba charan jorali
He jorali

Madhade aavo mogal machhrali
Mataji tamne khamma khamma
He madhade aavo mogal machhrali
Mataji tamne khamma khamma

Mataji tamne khamma khamma
Mataji tamne khamma khamma
Mataji tamne khamma khamma.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *