Sunday, 22 December, 2024

Madya Maa Na Ashirvad Lyrics | Kajal Maheriya | Studio Saraswati Official

259 Views
Share :
Madya Maa Na Ashirvad Lyrics | Kajal Maheriya | Studio Saraswati Official

Madya Maa Na Ashirvad Lyrics | Kajal Maheriya | Studio Saraswati Official

259 Views

હો..માં..હો..માં..હો..માં..હો..માં
હો..માં..હો..માં..હો..માં..હો..માં

મળ્યા માં ના આશીર્વાદ મારે ઘણી મેર છે
મળ્યા માં ના આશીર્વાદ મારે ઘણી મેર છે
માના રે પ્રતાપે મારે લેર લીલા લેર છે
સુઃખ નો સુરજ ઉગ્યો માં પધાર્યા મારે ઘેર છે
સુઃખ નો સુરજ ઉગ્યો માં પધાર્યા મારે ઘેર છે
મળ્યા માં ના આશીર્વાદ મારે ઘણી મેર છે
મળ્યા માં ના આશીર્વાદ મારે ઘણી મેર છે
માના રે પ્રતાપે મારે લેર લીલા લેર છે

તુસે માડી મારા કુળ નું અજવાળું
આખો સત્તા તારાવિના માં અંધારું
તન મન ધન માં સઘળું તમારું
તારાવિના નામ ના હોય મારુ
નામ તારું જેદી ભૂલું જીવવું મારે ઝેર છે
નામ તારું જેદી ભૂલું જીવવું મારે ઝેર છે
મળ્યા માં ના આશીર્વાદ મારે ઘણી મેર છે
મળ્યા માં ના આશીર્વાદ મારે ઘણી મેર છે
માના રે પ્રતાપે મારે લેર લીલા લેર છે

ભવોરે ભવનો તારો મારો આ સંઘ છે
તારી ભક્તિ નો મને લાગ્યો રૂડો રંગ છે
દિલ થી ધર્યો દીવો હૈયે ઉમંગ છે
લગની લાગી માડી મારા અંગે-અંગ છે
સાથ તારો હોય પછી સ્વર્ગ મારે ઘેર છે
સાથ તારો હોય પછી સ્વર્ગ મારે ઘેર છે
મળ્યા માં ના આશીર્વાદ મારે ઘણી મેર છે
મળ્યા માં ના આશીર્વાદ મારે ઘણી મેર છે
માના રે પ્રતાપે મારે લેર લીલા લેર છે

ચૂડી ને ચાંદલો માં અમર તું રાખજે
ઘર પરિવાર ની લાજ માડી રાખજે
હોય કોઈ ભૂલ માડી અમને માફ કરજે
માવતર બની માડી અમને સાચવજે
તારી રે દયા થી આડે પોળે આનંદ છે
તારી રે દયા થી આડે પોળે આનંદ છે
મળ્યા માં ના આશીર્વાદ મારે ઘણી મેર છે
મળ્યા માં ના આશીર્વાદ મારે ઘણી મેર છે
માના રે પ્રતાપે મારે લેર લીલા લેર છે
મારે ઘણી મેર છે
હઉ ને લીલા લેર છે

English version

Ho..maa..ho..maa..ho..maa..ho..maa
Ho..maa..ho..maa..ho..maa..ho..maa

Madya maa na ashirvad mare ghani mer chhe
Madya maa na ashirvad mare ghani mer chhe
Mana re partape mare ler lila ler chhe
Sukh no suraj ugyo ma padharya mare gher chhe
Sukh no suraj ugyo ma padharya mare gher chhe
Madya maa na ashirvad mare ghani mer chhe
Madya maa na ashirvad mare ghani mer chhe
Mana re partape mare ler lila ler chhe

Tuse madi mara kud nu ajvadu
Aahko sata tara vina ma andharu
Tan man dhan ma saghdu tamaru
Tara vina naam na hoy maru
Naam taru jedi bhulu jivvu mare jer chhe
Naam taru jedi bhulu jivvu mare jer chhe
Madya maa na ashirvad mare ghani mer chhe
Madya maa na ashirvad mare ghani mer chhe
Mana re partape mare ler lila ler chhe

Bhavo re bhav no taro maro aa sangh chhe
Tari bhakti no mane lagyo rudo rag chhe
Dil thi dharyo divo haiye umag chhe
Lagni lagi madi mara ange-ag chhe
Sath taro hoy pachi swarg mare gher chhe
Sath taro hoy pachi swarg mare gher chhe
Madya maa na ashirvad mare ghani mer chhe
Madya maa na ashirvad mare ghani mer chhe
Mana re partape mare ler lila ler chhe

Chudi ne chadlo maa amar tu rakhje
Ghar pariwar ni laaj madi rakhje
Hoy koi bhul madi amne maaf karje
Mavtar bani madi amne sachvje
Tari re daya thi aade pore aanad chhe
Tari re daya thi aade pore aanad chhe
Madya maa na ashirvad mare ghani mer chhe
Madya maa na ashirvad mare ghani mer chhe
Mana re partape mare ler lila ler chhe
Mare ghani mer chhe
Hau ne lila ler chhe

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *