Thursday, 26 December, 2024

MAMTA NI MURAT BANI LYRICS | Kirtidan Gadhvi | Tahukar – 9

185 Views
Share :
MAMTA NI MURAT BANI LYRICS | Kirtidan Gadhvi | Tahukar – 9

MAMTA NI MURAT BANI LYRICS | Kirtidan Gadhvi | Tahukar – 9

185 Views

માં… હો… હો… માં…
માં… હો… માં…
માં… હો… માં…
માં… હે… માં…

મમતાની મુરત બની સાથે માં તું રહેતી
મમતાની મુરત બની સાથે માં તું રહેતી
મન માંડવડે તું તારલાવો ભરતી
મમતાની મુરત બની સાથે માં તું રહેતી
મન માંડવડે તું તારલાવો ભરતી

સતની હેલી માં દિલની દાતાર છે
ભક્તોની કાજે તારા પરચા અપાર છે
વારી આવે મોગલ માં
મારી મોગલ છે મચ્છરાળી

મમતાની મુરત બની સાથે માં તું રહેતી
મન માંડવડે તું તારલાવો ભરતી
મન માંડવડે તું તારલાવો ભરતી

વધતી ભીડ મારી ભાંગજે ભવાની
ભૂલાવી દુઃખ મને સુખ દેજે માડી
હો કાળ ની કેડી કોતરે ભવાની
પોતાના એ પારકા શું કરું ભવાની

ચઢાવ ઉતાર ને ઠોકર મેં ખાધી
મળેલા જખ્મો ની વેદના છે ઝાઝી
ભેળી રેજે મચ્છરાળી માં
મારી મોગલ છે મમતાળી
મારી મોગલ છે મમતાળી
હે મારી મોગલ છે મમતાળી.

English version

Maa… Ho… Ho… Maa…
Maa… Ho… Maa…
Maa… Ho… Maa…
Maa… He… Maa…

Mamata ni murat bani sathe ma tu raheti
Mamata ni murat bani sathe ma tu raheti
Man mandavde tu tarlavo bharati
Mamata ni murat bani sathe ma tu raheti
Man mandavde tu tarlavo bharati

Sat ni heli maa dil ni datar chhe
Bhakto ni kaje tara parcha apar chhe
Vari ave mogal maa
Mari mogal chhe machharali

Mamata ni murat bani sathe ma tu raheti
Man mandavde tu tarlavo bharati
Man mandavde tu tarlavo bharati

Vadhati bhid mari bhagaje bhavati
Bhulavi dukh mane sukh deje madi
Ho kal ni kedi kotare bhavani
Potana ae paraka shu karu bhavani

Chadhav utar ne thokar me khadhi
Malela jakhmo ni vedana chhe zazhi
Bhedi reje machharali maa
Mari mogal chhe mamatali
Mari mogal chhe mamatali
He mari mogal chhe mamatali.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *