Sunday, 22 December, 2024

Man Na Manorath Lyrics | Tejal Thakor | Raghav Digital

149 Views
Share :
Man Na Manorath Lyrics | Tejal Thakor | Raghav Digital

Man Na Manorath Lyrics | Tejal Thakor | Raghav Digital

149 Views

મનના મનોરથ કરો માડી પુરા
હો મનના મનોરથ કરો માડી પુરા
લાલપીળા રંગના બંધાવ્યા મેં ચંદરવા
કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા

હો અંતરના ઓરતા કરો માડી પુરા
લીધેલા શુભકામ રહે ના અધુરા
કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા
હો જોડી બે હાથ ઉભી હૈયામાં આશા મોટી
કરું ઉપવાસ માં નકોરડા
કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા

હો મનના મનોરથ કરો માડી પુરા
લાલપીળા રંગના બંધાવ્યા મેં ચંદરવા
કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા
હો કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા

હા હેમ રે ભરેલા હાથે દેજો માડી આશિષ
તમારા શરણોની થાવું મારે દાસી
હો હેમ રે ભરેલા હાથે દેજો માડી આશિષ
તમારા શરણોની થાવું મારે દાસી
હો લડી લડી પાય લાગુ આશરો તારો માંગુ
પગલાં પાડો માતા તમારા
કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા

હો મનના મનોરથ કરો માડી પુરા
લાલપીળા રંગના બંધાવ્યા મેં ચંદરવા
કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા
હો કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા

હા અમી રે ભરેલી નજરું માં રાખજો
પડતા પોકારે માડી લાજ તમે રાખજો
હો અમી રે ભરેલી નજરું માં રાખજો
પડતા પોકારે માડી લાજ તમે રાખજો

હો ભૂલ ચૂક માફ કરો સેવકના દુઃખડા હરો
બાલુડા છે રે તમારા
કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા

હો મનના મનોરથ કરો માડી પુરા
લાલપીળા રંગના બંધાવ્યા મેં ચંદરવા
કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા
હો કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા
તમે કષ્ટ કાપોને મારા માવડી માં ભોળા.

English version

Manna manorath karo madi pura
Ho manna manorath karo madi pura
Lalpida rangna bandhavya me chandrva
Kasht kapone mara mavdi ma bhoda

Ho antarna orata karo madi pura
Lidhela subhkam rahe na adhura
Kasht kapone mara mavdi ma bhoda
Ho jodi be hath ubhi haiyama asha moti
Karu upvas ma nakorda
Kasht kapone mara mavdi ma bhoda

Ho manna manorath karo madi pura
Lalpida rangna bandhavya me chandrva
Kasht kapone mara mavdi ma bhoda
Ho kasht kapone mara mavdi ma bhoda

Ha hem re bharela hathe dejo madi aashis
Tamara sharnoni thavu mare dasi
Ho hem re bharela hathe dejo madi aashis
Tamara sharnoni thavu mare dasi
Ho ladi ladi pay lagu aasharo taro magu
Pagala pado mata tamara
Kasht kapone mara mavdi ma bhoda

Ho manna manorath karo madi pura
Lalpida rangna bandhavya me chandrva
Kasht kapone mara mavdi ma bhoda
Ho kasht kapone mara mavdi ma bhoda

Ha ami re bhareli najru ma rakhajo
Padta pokare madi laj tamerakhajo
Ho ami re bhareli najru ma rakhajo
Padta pokare madi laj tame rakhajo

Ho bhul chuk maf karo sevakna dukhada haro
Baluda chhe re tamara
Kasht kapone mara mavdi ma bhoda

Ho manna manorath karo madi pura
Lalpida rangna bandhavya me chandrva
Kasht kapone mara mavdi ma bhoda
Ho kasht kapone mara mavdi ma bhoda
Tame kasht kapone mara mavdi ma bhoda.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *