Sunday, 22 December, 2024

Mane Kahi De Lyrics | Vrattini Ghadge, Jigrra (Jigardan Gadhavi) | Karsandas Pay And Use

154 Views
Share :
Mane Kahi De Lyrics | Vrattini Ghadge, Jigrra (Jigardan Gadhavi) | Karsandas Pay And Use

Mane Kahi De Lyrics | Vrattini Ghadge, Jigrra (Jigardan Gadhavi) | Karsandas Pay And Use

154 Views

મને કઈ દે કઈ દે ને
તારા મન માં જે વાત છે એ
મને કઈ દે કઈ દે
મને દઈ દે દઈ દે ને
ટેરો પેટીપેક હાથ છે તે
મને દઈ દે દઈ દે

કોઈ ને ના સમજાતી
જ્યારે એમનેમ મલકાતી
એકલોજ હરખાતો
આમતેમ પડખાઓ ફરી વીતે રાતો ઓ

પડતું કશું ના પલ્લે
કામકાજ મારુ ટલ્લે
રાજી રાજી રહેતી હું તો અમથી
અરીસા માં જોવું જ્યારે
શરમાઈ જાવું ત્યારે
જાતે જાતે જાત ને હું ગમતી

પડે તો કશું ના પલ્લે
કામકાજ મારુ ટલ્લે
રાજી રાજી રહેતી હું તો અમથી
અરીસા માં જોવું જ્યારે
જાતે જાતે જાત ને હું ગમતી
તારી જોડે ઘર કરું
એમ માથા ભારે વર કરું
પછી કોઈ થી ના ડરું
છોડ માં લપાઈ તારી વીતે મારી રાતો ઓ

એવું કોઈ દિ ના થયું
સાન ભાન મારુ ગયું
સપના માં ઘર ઘર રમતો
કોઈ ને ના ભાવ આપું
સૌ ની પતંગ કાપું
તો એ કેમ તારી જોડે નમતો

આવું કોઈ દિ ના થયું
સાન ભાન મારુ ગયું
સપના માં ઘર ઘર રમતો
કોઈ ને ના ભાવ આપું
સૌ ની પતંગ કાપું
તો એ કેમ તારી જોડે નમતો
ક્યાં ગઈ ટની મારી
જરા મુઠ્ઠી તાપાસ તારી
જોવું તને ધારી ધારી
એવી આપી દે ને મને લાખ એક રાતો
આ હો.

English version

Mane kai de kai de ne
Tara mann ma je vaat che te
Mane kai de, kai de..
Mane dai de, dai de ne
Taro petipack haath che te
Mane dai de, dai de..

Koi ne naa samjaati..,
Jyare emnem malkati..
Ekaloj harkhato..
Aamtem padkhao fari vite raato oo

Pade to kashu na palle,
Kamkaj maru talle,
Raji raji rehti hu to amthi.
Arisaa ma jov tyare,
Sharmai javu tyare
Jaate jaate jaat ne hu gamti.

Pade to kashu na palle,
Kamkaj maru talle,
Raji raji rehti hu to amthi.
Arisaa ma jov tyare,
Sharmai javu tyare
Jaate jaate jaat ne hu gamti.
Taari jode ghar karu..
Em maatha-bhaare var karu..
Pachi koi thi na daru..
Sod ma lapayi tari vite-maari raato
Oo………………….

Aavu koi di na thayu,
Saan-bhaan maaru gayu,
Sapna ma ghar ghar ramto.
Koi ne na bhaav aapu,
Sahuni patang kaapu,
To ye kem taari jode namto..

Aavu koi di na thayu,
Saan-bhaan maaru gayu,
Sapna ma ghar ghar ramto.
Koi ne na bhaav aapu,
Sahuni patang kaapu,
To ye kem taari jode namto..
Kya gai tani maari..
Jara mutthi tapas taari..
Jovu tane dhaari dhaari,
Evi aapi de ne mane lakh-ek raato..
Aa….ho oo ho….aa……..

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *