Monday, 23 December, 2024

Mane Malso To Rosho Tame Lyrics | Dolly Mishra | Ekta Sound

123 Views
Share :
Mane Malso To Rosho Tame Lyrics | Dolly Mishra | Ekta Sound

Mane Malso To Rosho Tame Lyrics | Dolly Mishra | Ekta Sound

123 Views

હાલાત બુરા છે અને કિશ્મત રૂઠી
ખબર નથી મને આ કરામત કોની
હાલાત બુરા છે અને કિશ્મત રૂઠી
ખબર નથી મને આ કરામત કોની
મને મળવા ની વાત ના કરો
મને મળશો તો રોશો તમે
મને મળવા ની વાત ના કરો
મને મળશો તો રોશો તમે
હાલાત બુરા છે અને કિશ્મત રૂઠી
ખબર નથી મને આ કરામત કોની

મળ્યા છે દર્દ એતો મને છે ખબર
કોઈ ના જાણે શું વીતી મારા પર
દિલ ના દર્દ ની હું વાત શું કરું
આંખે આહુડા ના દરિયા રે ભરું
જીવતે જીવ જિંદગી જાણે લાશ રે બની
જીવતે જીવ જિંદગી જાણે લાશ રે બની
મને જોઈ નહિ શકો મને મળતા ના કદી
મને મળવા ની વાત ના કરો
મને મળશો તો રોશો તમે
મને મળવા ની વાત ના કરો
મને મળશો તો રોશો તમે

મહેફિલ મારી હવે સુણી પડી ગઈ
જિંદગી ઘડી બે ઘડી ની રહી ગઈ
કોઈ ની અમને હવે આશ ના રહી
જતા રહેશુ જગ ને અલવિદા કહી
શું ભૂલ મેં કરી એની ખબર ના પડી
શું ભૂલ મેં કરી એની ખબર ના પડી
કઈ ભૂલ ની રે અમને અહીં સજા રે મળી
મને મળવા ની વાત ના કરો
મને મળશો તો રોશો તમે
મને મળવા ની વાત ના કરો
મને મળશો તો રોશો તમે
મને મળશો તો રોશો તમે
મને મળશો તો રોશો તમે
મને મળશો તો રોશો તમે

English version

Halaat bura chhe ane kishmat ruthi
Khabar nathi mane aa karamat koni
Halaat bura chhe ane kishmat ruthi
Khabar nathi mane aa karamat koni
Mane madva ni vaat na karo
Mane malso to rosho tame
Mane madva ni vaat na karo
Mane malso to rosho tame
Halaat bura chhe ane kishmat ruthi
Khabar nathi mane aa karamat koni

Madya chhe dard aeto mane chhe khabar
Koi na jaane shu viti mara par
Dil na dard ni hu vaat shu karu
Aakhe aahuda na dariya re bharu
Jivte jiv zindagi jaane laas re bani
Jivte jiv zindagi jaane laas re bani
Mane joi nahi sako mane madta na kadi
Mane madva ni vaat na karo
Mane malso to rosho tame
Mane madva ni vaat na karo
Mane malso to rosho tame

Mahfil mari have suni padi gai
Zindagi ghadi be ghadi ni rahi gai
Koi ni amne have aash na rahi
Jata rehsu jag ne alvida kahi
Shu bhul me kari aeni khabar na padi
Shu bhul me kari aeni khabar na padi
Kai bhul ni re amne ahi saja re madi
Mane madva ni vaat na karo
Mane malso to rosho tame
Mane madva ni vaat na karo
Mane malso to rosho tame
Mane malso to rosho tame
Mane malso to rosho tame

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *