Sunday, 22 December, 2024

Mane Sambhare Makhan Chor Lyrics | Divya Chaudhary | VP Films

140 Views
Share :
Mane Sambhare Makhan Chor Lyrics | Divya Chaudhary | VP Films

Mane Sambhare Makhan Chor Lyrics | Divya Chaudhary | VP Films

140 Views

હો કહેજ્યો જઈ કોઈ જશોદાના કાન ને
હો કહેજ્યો જઈ કોઈ જશોદાના કાન ને
યાદ કરી રોવે રાધા નંદના લાલ ને
હો એક વાર ગોકુળ આવી જા ને ચિત્તડાંના ચોર
એક વાર ગોકુળ આવી જા ને ચિત્તડાંના ચોર
અષાઠી ટહુક્યા મોર મને હાંભરે માખણ ચોર
હો અષાઠી ટહુક્યા મોર મને હાંભરે માખણ ચોર

હો કહેજ્યો જઈ કોઈ જશોદાના કાન ને
યાદ કરી રોવે રાધા નંદના લાલ ને

હો સુનો જમુના ઘાટ ને સુનો રે કિનારો
નથી સંભળાતા તારી વાંસળીના સૂરો
હો આવે મને કાના એ તારા રે વિચારો
જોવા તારું મુખડું તડપે જીવલડો આ મારો

હો તને મળવા માધવ મનડું મારુ થયું રે વિભોર
તને મળવા માધવ મનડું મારુ થયું રે વિભોર
અષાઠી ટહુક્યા મોર મને હાંભરે માખણ ચોર
હો અષાઠી ટહુક્યા મોર મને હાંભરે માખણ ચોર

હો ખીલ્યો આ બી ચાંદોને રાત અજવાળી
રાસે કોણ રમશે તારા વિના રે વનમાળી
હો પૂછે મને ગોપીયો ને ગાયો આ તારી
કેને રાધા ક્યારે ઓલ્યો આવશે રે મોરાલી

હો તારા હૈયાના રે હેત કેમ થયા રે કઠોર
તારા હૈયાના રે હેત કેમ થયા રે કઠોર
અષાઠી ટહુક્યા મોર મને હાંભરે માખણ ચોર
હો અષાઠી ટહુક્યા મોર મને હાંભરે માખણ ચોર

હો લાગી ગઈ તને રે હવે મથુરા ની માયા
ભૂલી ગયો ભૂલકણા કેમ આવતો નથી અહીંયા
હો મીઠા હાલરડાં માતા જસોદાજી ગાવે
નથી તું પારણીયે તોયે પારણિયું ઝુલાવે

હો જીરવાતો નથી વિરહ તારો નંદના કિશોર
જીરવાતો નથી વિરહ તારો નંદના કિશોર
અષાઠી ટહુક્યા મોર મને હાંભરે માખણ ચોર
હો અષાઠી ટહુક્યા મોર મને હાંભરે માખણ ચોર.

English version

Ho kahejyo jai koi jasodana kan ne
Ho kahejyo jai koi jasodana kan ne
Yad kari rove radha nandna lal ne
Ho aek var gokud avi ja ne chitdana chor
Aek var gokud avi ja ne chitdana chor
Ashathi tahukya mor
Mane hambhare makhan chor
Ho ashathi tahukya mor
Mane hanbhale makhan chor

Ho kahejyo jai koi jasodana kan ne
Yad kari ruve radha nandna lal ne

Ho suno jamuna ghat ne suno re kinaro
Nathi sambhadata tari vasadina suro
Ho ave mane kana ae tara re vicharo
Jova taru mukhadu tadpe jivaldo aa maro

Ho tane madava madhav
Mandu maru thayu re vibhor
Tane madava madhav
Mandu maru thayu re vibhor
Ashathi tahukya mor
Mane hambhare makhan chor
Ho ashathi tahukya mor
Mane hambhare makhan chor

Ho khilyo aa bi chandone rat ajavadi
Rase kon ramse tara vina re vanmadi
Ho puchhe mane gopiyo ne gayo aa tari
Kene radha kyare olyo avase re morali

Ho tara haiya na re het kem thaya re kathor
Tara haiya na re het kem thaya re kathor
Ashathi tahukya mor
Mane hambhare makhan chor
Ho ashathi tahukya mor
Mane hambhare makhan chor

Ho lagi gai tane have mathura ni maya
Bhuli gayo bhulkana kem avto nathi ahiya
Ho mitha halarda mata jasodaji gave
Nathi tu parniye toye parniyu zulave

Ho jirvato nathi virah taro nandna kishor
Jirvato nathi virah taro nandna kishor
Ashathi tahukya mor
Mane hambhare makhan chor
Ashathi tahukya mor
Mane hambhare makhan chor
Ho ashathi tahukya mor
Mane hambhare makhan chor.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *