Sunday, 22 December, 2024

Mani Lidhu Me Etlu Ke Tu Maro Nathi Lyric | Kajal Maheriya | Studio Saraswati Official

144 Views
Share :
Mani Lidhu Me Etlu Ke Tu Maro Nathi Lyric | Kajal Maheriya | Studio Saraswati Official

Mani Lidhu Me Etlu Ke Tu Maro Nathi Lyric | Kajal Maheriya | Studio Saraswati Official

144 Views

મારી જીવન નૈયાને કિનારો નથી
મારી જીવન નૈયાને કિનારો નથી
મારા પ્રેમ નો તું સાચો સહારો નથી
માની લીધું મેં એટલું કે તું મારો નથી
કે તું મારો નથી
હો..અંતર ના ભાવ લયી ચાહત ની પ્યાસ લયી
તારા ભરોસે છોડી મારી આ ઝીંદગી
હવે જીવવા નો કોઈ મારે આરો નથી
મારા પ્રેમ નો તું સાચો સહારો નથી
માની લીધું મેં એટલું કે તું મારો નથી
હો..માની લીધું મેં એટલું કે તું મારો નથી

તારી સાથે જે સપના જોયા
યાદ કરિ અમે ખૂબ રોયા
તારી સાથે જે સપના જોયા
યાદ કરિ અમે ખૂબ રોયા
પ્રેમ હોય સાચો તો આવું ના થાય
હસાવનાર ના રોવડાવી જાય
હો..મારી પાપણ નો તું પલકારો નથી
હો..મારી પાપણ નો તું પલકારો નથી
મારા પ્રેમ નો તું સાચો સહારો નથી
માની લીધું મેં એટલું કે તું મારો નથી
જાણી લીધું મેં એટલું કે તું મારો નથી

હો હૈયાનું હેત તારું જખી રહ્યા
તોય ના પ્રેમ મારો સમજી શક્યા
હો હૈયાનું હેત તારું જખી રહ્યા
તોય ના પ્રેમ મારો સમજી શક્યા
કેટલા જુલમ ને સિતમ ને સહી
ફરિયાદ કોઈને કદીના કરિ
મારી ધડકન નો તું ધબકારો નથી
મારી ધડકન નો તું ધબકારો નથી
મારા પ્રેમ નો તું સાચો સહારો નથી
માની લીધું મેં એટલું કે તું મારો નથી
કે તું મારો નથી
હો..અંતર ના ભાવ લયી ચાહત ની પ્યાસ લયી
તારા ભરોસે છોડી મારી આ ઝીંદગી
મારી જીવન નૈયાને કિનારો નથી
મારા પ્રેમ નો તું સાચો સહારો નથી
માની લીધું મેં એટલું કે તું મારો નથી
હો..માની લીધું મેં એટલું કે તું મારો નથી
કે તું મારો નથી
કે તું મારો નથી

English version

Mari jivan naiyane kinaro nathi
Mari jivan naiyane kinaro nathi
Mara prem no tu sacho saharo nathi
Mani lidhu me etlu ke tu maro nathi
Ke tu maro nathi
Ho..antar na bhav layi chahat ni pyas layi
Tara bharose chhodi mari aa zindgi
Have jivava no koi mare aaro nathi
Mara prem no tu sacho saharo nathi
Mani lidhu me etlu ke tu maro nathi
Ho.. Mani lidhu me etlu ke tu maro nathi

Tari shathe je sapna joya
Yaad kari ame khoob roya
Tari shathe je sapna joya
Yaad kari ame khoob roya
Prem hoy sacho to aavu na thay
Hasavnar na rovdavi jaay
Mari papan no tu palkaro nathi
Mari papan no tu palkaro nathi
Mara prem no tu sacho saharo nathi
Mani lidhu me etlu ke tu maro nathi
Jani lidhu me etlu ke tu maro nathi

Ho..haiyanu het taaru jakhi rahya
Toy na prem maro samji sakya
Ho..haiyanu heet taaru jakhi rahya
Toy na prem maro samji sakya
Ketla julam ne sitam ne sahi
Fariyad koine kadina kari
Mari dhadkan no tu dhbkaro nathi
Mari dhadkan no tu dhbkaro nathi
Mara prem no tu sacho saharo nathi
Mani lidhu me etlu ke tu maro nathi
Ke tu maro nathi
Ho..antar na bhav layi chahat ni pyas layi
Tara bharose chhodi mari aa zindgi
Mari jivan naiyane kinaro nathi
Mara prem no tu sacho saharo nathi
Mani lidhu me etlu ke tu maro nathi
Ho..mani lidhu me etlu ke tu maro nathi
Ke tu maro nathi
Ke tu maro nathi

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *