Manu chhu Tamne Mari Kismat Lyrics | Shital Thakor | Ekta Sound
By-Gujju05-05-2023
Manu chhu Tamne Mari Kismat Lyrics | Shital Thakor | Ekta Sound
By Gujju05-05-2023
નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત
નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત
તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત
નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત
નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત
તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત
હું તો માનું છું તમને મારી કિસ્મત
હું તો માનું છું તમને મારી કિસ્મત
તમે છો મારા કુણા યા દિલ ની જરૂરત
નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત
તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત
તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત
હું કયાં કહું છું તમે આકાશ ધરીદયો
તમારા દિલ માં થોડી જગા રે કરીદો
એક વાર મારા પ્રેમ નો વિશ્વાસ કરીલો
દિલ માં વેમ હોય તો પારખા કરીલો
હું તો માનું તમને મારા દિલ ની ધડકન
હું તો માનું તમને મારા દિલ ની ધડકન
તમારી યાદો બની મારા દિલ ની તડપન
નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત
નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત
તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત
તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત
દિલ માં વસી છે તસ્વીર તમારી
મન માં ઓરતા બનાવો તમારી
તમારા સપના છે આખો માં મારી
ચોરી ગયા છો તમે નિંદર મારી
હું તો યાદ કરું છું તમને અર્પણ
હું તો યાદ કરું છું તમને અર્પણ
મારો જીવ કરું છું તમને અર્પણ
નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત
નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત
તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત
તમે છો મારા કરમ ની લખેલી કિસ્મત
તમે છો મારા કૂણાં યા દિલ ની જરૂરત
English version
Nathi joi tamra jevi surat
Nathi joi tamra jevi surat
Tame chho mara man mandir ni murat
Nathi joi tamra jevi surat
Nathi joi tamra jevi surat
Tame chho mara man mandir ni murat
Hu to manu chhu tamne mari kismat
Hu to manu chhu tamne mari kismat
Tame chho mara kuna ya dil ni jarurat
Nathi joi tamra jevi surat
Tame chho mara man mandir ni murat
Tame chho mara man mandir ni murat
Hu kaya kahu chhu tame aakash dharido
Tamara dil ma thodi jaga re karido
Ek vaar mara prem no vishvas karilo
Dil ma vem hoy to parkha karilo
Hu to manu tamne mara dil ni dhadkan
Hu to manu tamne mara dil ni dhadkan
Tamari aaydo bani mara dil ni tadpan
Nathi joi tamra jevi surat
Nathi joi tamra jevi surat
Tame chho mara man mandir ni murat
Tame chho mara man mandir ni murat
Dil ma vasi chhe tasveer tamari
Man ma orta chhe banavo tamari
Tamara sapna chhe aahko ma mari
Chori gaya chho tame nidar mari
Hu to yaad karu chhu tamne arpan
Hu to yaad karu chhu tamne arpan
Maro jiv karu chhu tamne arpan
Nathi joi tamra jevi surat
Nathi joi tamra jevi surat
Tame chho mara man mandir ni murat
Tame chho mara karman ni lakheli kismat
Tame chho mara kuna ya dil ni jarurat