Saturday, 28 December, 2024

Mara Dilma Dhadke Tu Lyrics | Kajal Dodiya | Ekta Sound

102 Views
Share :
Mara Dilma Dhadke Tu Lyrics | Kajal Dodiya | Ekta Sound

Mara Dilma Dhadke Tu Lyrics | Kajal Dodiya | Ekta Sound

102 Views

ધડકે ધડકે હે મારા દિલ માં ધડકે
ધડકે ધડકે હા મારા દિલ માં ધડકે
મારા રે દિલ માં ધડકે તું
માર રે માં ધડકે તું હાચુ કવછું હાચુ
અલ્યા પ્રેમ તને હું એવો કરું પાકું ડિયર પાકું
મારા રે દિલ માં ધડકે તું હાચુ કવછુ હાચુ
પ્રેમ તને હું એવો કરું પાકું ડિયર પાકું
મારુ આ મન ત્યારે મોહી જાય
મારુ આ મન ત્યારે મોહી જાય
જ્યારે હું તુજને તાકું તાકું તાકું
મારા રે દિલ માં ધબકે તું હાચુ કવછુ હાચુ
પ્રેમ તને હું એવો કરું પાકું ડિયર પાકું
અરે હાચુ કવછુ હાચુ

તારા રે પ્રેમ દિલ એવી પડી
એવી પડી કે હું ઘેલી થઇ
તારા સિવાય મને ફાવતું નથી
મારુ આ મન ચોય લાગતું નથી
મારા રે દિલ માં ફિટ થઇ જ્યું
મારા રે દિલ માં હિટ થઇ જ્યું
એકજ નોમ રે તારું તારું તારું
મારા રે દિલ માં ધડકે તું હાચુ કવછુ હાચુ
પ્રેમ તને હું એવો કરું પાકું ડિયર પાકું
અરે હાચુ કવછુ હાચુ

દુનિયા થી મારે જો લડવું પડે
લડી હું લવ ભલે મરવુ પડે
તારા કારણિયે તો હું જીવું છું
તું છે તો હું છું એ હાચુ કહું
આખી આ દુનિયા ને છોડી હું દવ
આખી આ દુનિયા ને છોડી હું દવ
જાનુ હું તારા હાટુ હાટુ હાટુ
મારા રે દિલ માં ધડકે તું હાચુ કવછુ હાચુ
પ્રેમ તને હું એવો કરું પાકું ડિયર પાકું
અરે હાચુ કવછુ હાચુ
અરે પાકું ડિયર પાકું
હાચુ કવછુ હાચુ
ડિયર પાકું કવછુ પાકું

English version

Dhadke dhadke he mara dil ma dhadke
Dhadke dhadke ha mara dil ma dhadke
Mara re dil ma dhadke tu
Mara re dil ma dhadke tu hachu kavchhu hachu
Alya prem tane hu aevo karu paku dear paku
Mara re dil ma dhadke tu hachu kavchhu hachu
Prem tane hu aevo karu paku dear paku
Maru aa man tyare mohi jaay
Maru aa man tyare mohi jaay
Jyare hu tujne taku taku taku
Mara re dil ma dhadke tu hachu kavchhu hachu
Prem tane hu aevo karu paku dear paku
Are hachu kavchhu hachu

Tara re prem ma aevi padi
Aevi padi ke hu gheli thai
Tara sivay mane favtu nathi
Maru aa man choy lagtu nahi
Mara re dil ma fit thai jyo
Mara re dil ma hit thai jyo
Ekj nom re taru taru taru
Mara re dil ma dhadke tu hachu kavchhu hachu
Prem tane hu aevo karu paku dear paku
Are hachu kavchhu hachu

Duniya thi mare jo ladvu pade
Ladi hu lav bhale marvu pade
Tara karniye to hu jivu chhu
Tu chhe to hu chhu ae hachu kahu
Aakhi aa duniya ne hu chhodi hu dav
Aakhi aa duniya ne hu chhodi hu dav
Janu hu tara haatu haatu haatu
Mara re dil ma dhadke tu hachu kavchhu hachu
Prem tane hu aevo karu paku dear paku
Are hachu kavchhu hachu
Are paku dear paku
Hachu kavchhu hachu
Dear paku kavchhu paku

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *