Sunday, 22 December, 2024

Mara Ghat Ma Birajta Shrinathji Lyrics | Hemant Chauhan | Soormandir

412 Views
Share :
Mara Ghat Ma Birajta Shrinathji Lyrics | Hemant Chauhan | Soormandir

Mara Ghat Ma Birajta Shrinathji Lyrics | Hemant Chauhan | Soormandir

412 Views

હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
મારુ મનડું છે ગોકુળ વનરાવન
મારુ મનડું છે ગોકુળ વનરાવન
મારા તનના આંગિણયાંમાં તુલસીના વન
મારા પ્રાણ જીવન
હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી

મારા આતમના આંગણે શ્રીમહાપ્રભુજી
મારા આતમના આંગણે શ્રીમહાપ્રભુજી
મારી આંખો દીસે ગિરધારી રે ધણી
મારી આંખો દીસે ગિરધારી રે ધણી
મારુ તન મન ગયું છે જેને વારી રે વારી
હે મારા શ્યામ મોરારિ
મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી

હે મારા પ્રાણ થકી મને વૈષ્ણવ વ્હાલા
હે મારા પ્રાણ થકી મને વૈષ્ણવ વ્હાલા
નિત્ય કરતા શ્રીનાથજી ને કાલા રે વાલા
નિત્ય કરતા શ્રીનાથજી ને કાલા રે વાલા
મે તો વલ્લભ પ્રભુજી ના કીધાં છે દર્શન
મારું મોહી લીધું મન
હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી

હું તો નિત્ય વિઠ્ઠલવર ની સેવા રે કરું
હું તો નિત્ય વિઠ્ઠલવર ની સેવા રે કરું
હું તો આઠે સમા કેરી ઝાંખી રે કરું
હું તો આઠે સમા કેરી ઝાંખી રે કરું
મેં તો ચિતડું શ્રીનાથજી ને ચરણે ધર્યું
જીવન સફળ કર્યું
મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી

મેં તો ભક્તિ મારગ કેરો સંગ રે સાધ્યો
મેં તો પુષ્ટિ રે મારગ કેરો સંગ રે સાધ્યો
મને ધોળ કિર્તન કેરો રંગ રે લાગ્યો
મને ધોળ કિર્તન કેરો રંગ રે લાગ્યો
મેં તો લાલાની લાલી કેરો નંગ રે માંગ્યો
હીરલો હાથ લાગ્યો
મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી

મારી અંત સમય કેરી સુણો રે અરજી
મારી અંત સમય કેરી સુણો રે અરજી
લે જો શ્રીજીબાવા શરણોમાં દયા રે કરી
લે જો શ્રીજીબાવા શરણોમાં દયા રે કરી
મને તેડાં રે યમ કેરાં કદી ન આવે
મારો નાથ તેડાવે

મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
મારુ મનડું છે ગોકુળ વનરાવન
મારુ મનડું છે ગોકુળ વનરાવન
મારા તનના આંગિણયાંમાં તુલસીના વન
મારા પ્રાણ જીવન

હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
મહાપ્રભુજી મહાપ્રભુજી મહાપ્રભુજી મહાપ્રભુજી
મહાપ્રભુજી મહાપ્રભુજી મહાપ્રભુજી મહાપ્રભુજી.

English version

He mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji
He mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji
Maru mandu chhe gokul vanravan
Maru mandu chhe gokul vanravan
Mara tanna aanganiyama tulsina van
Mara praan jeevan
He mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji
He mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji

Mara aatamna aangane srimahaprabhuji
Mara aatamna aangane srimahaprabhuji
Mari aankho dishe girdhari re dhani
Mari aankho dishe girdhari re dhani
Maru tan mann thayu jene vaari re vaari
He mara shyam morari
Mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji
Mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji

He mara praan thaki mane vaishnav vhala
He mara praan thaki mane vaishnav vhala
Nitya karta srinathji ne kaala re vaala
Nitya karta srinathji ne kaala re vaala
Mein to vallabh prabhujina kidha chhe darshan
Maru mohi lidhu mann
He mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji
He mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji

Hu to nitya vitthalavarni seva re karu
Hu to nitya vitthalavarni seva re karu
Hu to aathe sama keri jhaanki re karu
Hu to aathe sama keri jhaanki re karu
Me to chitadu srinathjine charane dharyu
Jeevan safal karyu
Mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji
He mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji

Me to bhakti marag kero sang re sadhyo
Me to pushti re marag kero sang re sadhyo
Mane dhod kirtan kero rang re lagyo
Me to lalani lali kero nang re magyo
Hirlo hath lagyo
Mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji
Mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji

Maari ant samay keri suno re arji
Maari ant samay keri suno re arji
Le jo shrijibaba sharno daya re kari
Le jo shrijibaba sharno daya re kari
Mane teda re yam kera kadi na aave
Maro nath tedaave

Mara ghat ma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji
Mara ghat ma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji
Maru mandu chhe gokul vanravan
Maru mandu chhe gokul vanravan
Mara tanna aanganiyama tulsina van
Mara praan jeevan

He mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji
He mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji
He mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji
Mahaprabhuji mahaprabhuji mahaprabhuji mahaprabhuji
Mahaprabhuji mahaprabhuji mahaprabhuji mahaprabhuji.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *