Sunday, 22 December, 2024

Mara Prem No Hisab Lyrics | Aryan Barot | Bansidhar Studio – Official

136 Views
Share :
Mara Prem No Hisab Lyrics | Aryan Barot | Bansidhar Studio – Official

Mara Prem No Hisab Lyrics | Aryan Barot | Bansidhar Studio – Official

136 Views

દિલ તોડવાની વહજા કેવી પડશે
દિલ તોડવાની વહજા કેવી પડશે
દિલ તોડવાની વહજા કેવી પડશે
મારા પ્રેમ નો હિસાબ તારે દેવો પડશે
રડાવવાની વહજા કેવી પડશે
રડાવવાની વહજા કેવી પડશે
મારા આંસુ નો હિસાબ તારે દેવો પડશે
દિલ તોડવાની વહજા કેવી પડશે
દિલ તોડવાની વહજા કેવી પડશે
મારા પ્રેમ નો હિસાબ તારે દેવો પડશે
મારા પ્રેમ નો હિસાબ તારે દેવો પડશે

સપના ની દુનિયા માં લઇ ગઈ રે તું
ખોટી વાતો માં છેતરી ગઈ રે તું
મતલબ નો પ્રેમ દેખાડી ગઈ તું
ગરજ પતિ ત્યારે છોડી ગઈ તું
દગો કરવાની વહજા કેવી પડશે
દગો કરવાની વહજા કેવી પડશે
તારા કરેલા કરમ તને બહુ રે નડશે
દિલ તોડવાની વહજા કેવી પડશે
દિલ તોડવાની વહજા કેવી પડશે
મારા પ્રેમ નો હિસાબ તારે દેવો પડશે
મારા પ્રેમ નો હિસાબ તારે દેવો પડશે

તને પ્રેમ કરવાની સજા મળી ગઈ
મારી રે ખુશીયો જોને મુજથી રૂઠી ગઈ
વિરહ ની નદીઓ માં ડુબાઈ ગયો હું
યાદો ના પિંજરે પુરાઈ ગયો હું
તું રહે ખુશ એવી દુવા મેં કરી
તું રહે ખુશ એવી દુવા મેં કરી
તારી બેવફાઈ ને અમે સલામી કરી
દિલ તોડવાની વહજા કેવી પડશે
દિલ તોડવાની વહજા કેવી પડશે
મારા પ્રેમ નો હિસાબ તારે દેવો પડશે
મારા પ્રેમ નો હિસાબ તારે દેવો પડશે
મારા પ્રેમ નો હિસાબ તારે દેવો પડશે

English version

Dil todvani vahja kevi padse
Dil todvani vahja kevi padse
Dil todvani vahja kevi padse
Mara prem no hisab tare devo padse
Radavavani vahja kevi padse
Radavavani vahja kevi padse
Mara aasu no hishab tare bevo padse
Dil todvani vahja kevi padse
Dil todvani vahja kevi padse
Mara prem no hisab tare devo padse
Mara prem no hisab tare devo padse

Sapna ni duniya ma lai gai re tu
Khoti vaato ma chetari gai re tu
Matlab no prem dekhadi gai tu
Garaj pati tyare chhodi gai tu
Dago karvani vahja kevi padse
Dago karvani vahja kevi padse
Tara karela karam tane bahu re nadse
Dil todvani vahja kevi padse
Dil todvani vahja kevi padse
Mara prem no hisab tare devo padse
Mara prem no hisab tare devo padse

Tane prem karvani saja mali gai
Mari re khushiyo jone mujthi ruthi gai
Virah ni nadio ma dubaai gayo hu
Yaado na pinjre purai gayo hu
Tu rahe khush aevi duva me kari
Tu rahe khush aevi duva me kari
Tari bewafai ne ame salami kari
Dil todvani vahja kevi padse
Dil todvani vahja kevi padse
Mara prem no hisab tare devo padse
Mara prem no hisab tare devo padse
Mara prem no hisab tare devo padse

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *