Sunday, 22 December, 2024

MARA TARANHAR LYRICS | Osman Mir | Bhakt Gora Kumbhar

141 Views
Share :
MARA TARANHAR LYRICS | Osman Mir | Bhakt Gora Kumbhar

MARA TARANHAR LYRICS | Osman Mir | Bhakt Gora Kumbhar

141 Views

ઓ..આ..આ..આ
આ..આ..આ

તુજ વિણ મારુ કોઈ ના બીજું
મારા તારણ હાર
મારા તારણ હાર

હો

જેમ સુદામા સાથે કીધો,
એવો ચાહું સાથ
મારા તારણ હાર
મારા તારણ હાર

વેદ ધરમ હું કાંઈ ના જાણું
જાણું તારું નામ
જાણું તારું નામ

હું કાચી માટી ની કાયા
તું મારો ઘડનાર
તું મારો ઘડનાર

જેમ સુદામા સાથે કીધો,
એવો ચાહું સાથ
મારા તારણ હાર
મારા તારણ હાર

તું વિણ મુજ ને કોણ તારશે
તું છે મારી આશ
તું છે મારી આશ

તું એકજ સંસાર છે મારો
તું એકજ આધાર
ઉતારો ભવપાર

જેમ સુદામા સાથે કીધો,
એવો ચાહું સાથ
મારા તારણ હાર
મારા તારણ હાર

અન્ન ને તારી વિણ પણ ચાલે
ચાલે ના તુજ વિણ નાથ
ચાલે ના તુજ વિણ નાથ

સોહમ શ્વાસે નામ છે તારું
પંચ તત્વ તું પ્રાણ
પંચ તત્વ તું પ્રાણ

જેમ સુદામા સાથે કીધો,
એવો ચાહું સાથ
મારા તારણ હાર
મારા તારણ હાર
મારા તારણ હાર

English version

O..aa..aa..aa
Aa..aa..aa..aa

Tuj veen maru koi na biju
Mara taranhar
Mara taranhar

Ho jem sudama saathe kidho
Evo chahu saath
Mara taranhar
Mara taranhar

Ved dharam hu kai na janu
Janu taru naam
Janu taru naam

Hu kachi mati ni kaya
Tu maro ghadnar
Tu maro ghadnar

Jem sudama sathe kidho
Evo chahu saath
Mara taranhar
Mara taranhar

Tu veen muj ne kon tarashe
Tu chhe mari aash
Tu chhe mari aash

Tu ekj sansar chhe maro
Tu ekj aadhar
Utaro bhavpar

Jem sudama sathe kidho
Evo chahu saath
Mara taranhar
Mara taranhar

Ann ne tari veen pan chale
Chale na tuj veen nath
Chale na tuj veen nath

Soham shwase naam chhe taru
Panch tatv tuh pran
Panch tatv tuh pran

Jem sudama sathe kidho
Evo chahu saath
Mara taranhar
Mara taranhar
Mara taranhar

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *