Sunday, 22 December, 2024

Mare Maut Pahela Marvu Nathi Gujarati Song Lyrics – Shital Thakor, Pravin Ravat

138 Views
Share :
Mare Maut Pahela Marvu Nathi Gujarati Song Lyrics – Shital Thakor, Pravin Ravat

Mare Maut Pahela Marvu Nathi Gujarati Song Lyrics – Shital Thakor, Pravin Ravat

138 Views

માનવ તારી આ જીંદજી શાને કરે છે તું બરબાદ…
જીવન એવું જીવી જાજે મનવા તને દુનિયા કરે સદા યાદ
તને દુનિયા કરે સદા યાદ

જીવન જીવવું સહેલું નથી મારે મોત પહેલા મરવું નથી
મરતા મરતા જીવવું પડે તેવું જીવન મારે જીવવું નથી
હે…હે..જીવન જીવવું સહેલું નથી મારે મોત પહેલા મરવું નહિ
મરતા મરતા જીવવું પડે તેવું જીવન મારે જીવવું નથી
હો..મરતા મરતા જીવવું પડે તેવું જીવન મારે જીવવું નથી

પ્રાણ રહે જ્યાં સુધી શરીરમાં કોઈથી મારે ડરવું નથી
સારું થાય તો ઠીક છે કોઈનું ખોટું મારે કરવું નથી
હે…હે..જીવન બનું હું કોકનું પણ લૂંટનારો બનવું નથી
માનવ થઈને જનમ્યો જગમાં દાનવ થઈને મરવું નથી

જીવન જીવવું સહેલું નથી મારે મોત પહેલા મરવું નહિ
મરતા મરતા જીવવું પડે તેવું જીવન મારે જીવવું નથી
મારે મરતા મરતા જીવવું પડે તેવું જીવન મારે જીવવું નથી

પાપ કરીને પુણ્ય કરાવે એવા કરમ મારે કરવા નથી
મોક્ષ મળેના ભલે આ જીવને અવગતિયે મારે જાવું નથી
હે…હે..માનવ કહે છે આ દુનિયાને વાત મારી કોઈ ખોટી નથી
સત કરમને હરિ ભજન વિના પ્રભુજી મળવા સહેલા નથી

હો.. જીવન જીવવું સહેલું નથી મારે મોત પહેલા મરવું નહિ
મરતા મરતા જીવવું પડે તેવું જીવન મારે જીવવું નથી
હે…હે..જીવન જીવવું સહેલું નથી મારે મોત પહેલા મરવું નથી
મરતા મરતા જીવવું પડે તેવું જીવન મારે જીવવું નથી
મરતા મરતા જીવવું પડે તેવું જીવન મારે જીવવું નથી
જીવન મારે જીવવું નથી જીવન મારે જીવવું નથી
હા..જીવન મારે જીવવું નથી હો..જીવન મારે જીવવું નથી….

English version

Manav tari aa jindji saane kare chhe tu barbad
Jivan aevu jivi jaaje manva tane duniya kare sada yad
Tane duniya kare sada yad

Jivan jivvavu sahelu nathi maare maut pahela marvu nahi
Marta marta jivvavu pade tevu jivan maare jivvavu nathi
He..he..Jivan jivvavu sahelu nathi maare maut pahela marvu nahi
Marta marta jivvavu pade tevu jivan maare jivvavu nathi
Ho..marta marta jivvavu pade tevu jivan maare jivvavu nathi

Pran rahe jya sudhi sarirma koithi maare darvu nathi
Saru thay to thik chhe koinu khotu maare karvu nathi
He..he.. Jivan banu hu koknu pan lutnaro banvu nathi
Manv thaine janmyo jagma danav thaine marvu nathi

Jivan jivvavu sahelu nathi maare maut pahela marvu nathi
Marta marta jivvavu pade tevu jivan maare jivvavu nathi
Mare marta marta jivvavu pade tevu jivan maare jivvavu nathi

Pap karine punya karave aeva karm maare karva nathi
Mox malena bhale aa jivne avgatiye maare jaavu nathi
He..he..manav kahe chhe aa duniyane vat mari koi khoti nathi
Sat karmne hari bhajan vina prabhuji malva sahela nathi

Ho..jivan jivavu sahelu nathi maare maut pahela marvu nahi
Marta marta jivvavu pade tevu jivan maare jivvavu nathi
He..he..jivan jivvavu sahelu nathi maare maut pahela marvu nahi
Marta marta jivvavu pade tevu jivan maare jivvavu nathi
Marta marta jivvavu pade tevu jivan mare j…

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *