Sunday, 22 December, 2024

Mari Ankho Na Aanshu Tari Ankhe Aavse Lyrics | Vijay Suvada

122 Views
Share :
Mari Ankho Na Aanshu Tari Ankhe Aavse Lyrics | Vijay Suvada

Mari Ankho Na Aanshu Tari Ankhe Aavse Lyrics | Vijay Suvada

122 Views

હો ભલે ભૂલી ગઈ વાતો મુલાકાતો
ભલે ભૂલી ગઈ એ દિવસો એ રાતો

હો ભૂલી ગઈ વાતો મુલાકાતો
ભૂલી ગઈ દિવસો એ રાતો
ભૂલી ગઈ પ્રેમનો જમાનો
ભૂલી ગઈ હતો એક દીવાનો

પણ એક દાડો એવો આવશે
વિધાતા મારી વેળા લાવશે
મારી આંખોનાં આંસુ તારી આંખે આવશે
હો મારી આંખોનાં આંસુ તારી આંખે આવશે

હો ભલે ભૂલી ગઈ તું વાતો મુલાકાતો
ભલે ભૂલી ગઈ એ દિવસો એ રાતો

હો ફોનમાં કરતી હતી આખી રાત વાતો
ફોન ના લાગે તો રડતી મારી આંખો
હો ભૂલ કરી કે તારો વિશ્વાસ રાખ્યો
જીવ કહી મને જીવતા બાળી નાખ્યો

પણ એક દાડો એવો આવશે
વિધાતા મારી વેળા લાવશે
મારી આંખોનાં આંસુ તારી આંખે આવશે
મારા પ્રેમની કદર સમય કરાવશે

હો ભલે ભૂલી ગઈ તું વાત મુલાકાતો
ભલે ભૂલી ગઈ એ દિવસો એ રાતો

હો કરેલું તારું તારા પગમાં રે આવશે
તારું પોતાનું જયારે રોવડાવશે
હો હાચા રે પ્રેમની હાય તને લાગશે
કોઈ નહિ હોય તારી રાતો રે જાગશે

હો તારી ભૂલનો પ્રસ્તાવો રે થશે
ત્યારે બહુ બધું મોડું થઇ જશે
મારી આંખોનાં આંસુ તારી આંખે આવશે
મારા પ્રેમની કદર સમય કરાવશે

હો ભલે ભૂલી ગઈ તું વાત મુલાકાતો
ભલે ભૂલી ગઈ એ દિવસો એ રાતો.

English version

Ho bhale bhuli gai vato mulakato
Bhale bhuli gai ae divaso ae rato

Ho bhuli gai vato mulakato
Bhuli gai divaso ae rato
Bhuli gai pramno jamano
Bhuli gai hato aek diwano

Pan aek dado aevo aavshe
Vidhata mari vela lavshe
Mari ankho na aanshu tari ankhe aavse
Ho mari ankho na aanshu tari ankhe aavse

Ho bhale bhuli gai vato mulakato
Bhale bhuli gai ae divaso ae rato

Ho phonema karti hati akhi rat vato
Phone na lage to radati mari ankho
Ho bhul kari ke taro vishvas rakhyo
Jiv kahi mane jivta bali nakhyo

Pan aek dado aevo aavshe
Vidhata mari vela lavshe
Mari ankho na aanshu tari ankhe aavse
Mara premni kadar samay karavshe

Ho bhale bhuli gai tu vat mulakato
Bhale bhuli gai ae divaso ae rato

Ho karelu taru tara pagma re aavshe
Taru potanu jyare rovdavshe
Ho hacha re premni hay tane lagshe
Koi nahi hoy tari rato re jagshe

Ho tari bhulno prastavo re thashe
Tyare bahu badhu modu thai jashe
Mari ankho na aanshu tari ankhe aavse
Mara premni kadar samay karavshe

Ho bhale bhuli gai tu vat mulakato
Bhale bhuli gai ae divaso ae rato.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *