Monday, 23 December, 2024

Mari Hare Tu Nathi Painvani Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Jigar Studio

142 Views
Share :
Mari Hare Tu Nathi Painvani Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Jigar Studio

Mari Hare Tu Nathi Painvani Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Jigar Studio

142 Views

મેતો ઉડતા હમાચાર હોંભળયા હો રાજ
મારી હારે તું નથી પૈણવાની
મેતો ઉડતા હમાચાર હોંભળયા હો રાજ
મારી હારે તું નથી પૈણવાની
હગી ઓખે થઇ જાહુ અમે ઓંધરા હો રાજ
મારી હારે તું નથી પૈણવાની
બહુ ભેળા ફરયા હવે જુદાઈ થવાની
યાદો ના સહારે જિંદગી જવાની
બહુ ભેળા ફરયા હવે જુદાઈ થવાની
યાદો ના સહારે જિંદગી જવાની
મેતો વાયરે વાતો હોભળી હો રાજ
મારી હારે તું નથી પૈણવાની
મારી હારે તું નથી પૈણવાની

ઢોલ વાગે તારા ઘર ની મૌર રે
મારા ભાઈબંધ રાખે તારી હોર રે
સિલ્ક સાડી માં તું લાગે જોર રે
પ્રેમ ની જોજે ના તૂટે દોર રે
બીજે હગયી ને લગન તમે કરશો
તો તો મારુ મરેલું મોઢું તમે જોશો
બીજે હગયી ને લગન તમે કરશો
તો તો મારુ મરેલું મોઢું રે જોશો
ચમ દિલ ઉપર વાસી દીધા ઢોકણા હો રાજ
મારુ હારે તું નથી પૈણવાની
મેતો ઉડતા હમાચાર હોંભળયા હો રાજ
મારી હારે તું નથી પૈણવાની

ઓ મંદિર માં હાથ જોડી માંગી તને રે
ભગવાને પણ ના આપી મને રે
બેવફા નઈ આજ કહું તને રે
મંજુર છે મને જે તને ગમે રે
મન માં એવું થાય તને લઇ ને ભાગી જાયું
બાપ ની આબરૂ ચમ ખોવરાઉ
મન માં એવું થાય તને લઇ ને ભાગી જાયું
બાપ ની આબરૂ ચમ ખોવરાઉ
લાડ કરીને ગાલ તારા ઓબ્ર્યા હો રાજ
તોયે મારી હારે તું નથી પૈણવાની
મેતો ઉડતા હમાચાર હોંભળયા હો રાજ
મારી હારે તું નથી પૈણવાની
હગી ઓખે થઇ જાહુ જાહુ અમે ઓંધરા હો રાજ
મારી હારે તું નથી પૈણવાની
મારી હારે તું નથી પૈણવાની
મારી હારે જાન થી પૈણવાની

English version

Meto udta hamachar hobhdya ho raaj
Mari hare tu nathi painvani
Meto udta hamachar hobhdya ho raaj
Mari hare tu nathi painvani
Hagi okhe thai jaahu ame odhra ho raaj
Mari hare tu nathi painvani
Bahu bhera farya have judai thavani
Yado na sahre jindgi javani
Bahu bhera farya have judai thavani
Yaado na sahre jindgi javani
Meto vayre vato hobhari ho raaj
Mari hare tu nathi painvani
Mari hare tu nathi painvani

Dhol vage tara ghar ni mor re
Mara bhaiband rakhe tari hor re
Silk sadi ma tu lage joor re
Prem ni joje na tute dor re
Bije hagai ne lagan tame karsho
To to maru marelu modhu tame joso
Bije hagai ne lagan tame karsho
To to maru marelu modhu re joso
Cham dil upaer vasi didha dhokna ho raaj
Mari hare tu nathi painvani
Meto udta hamachar hobhdya ho raaj
Mari hare tu nathi painvani

O mandir ma hath jodi magi tane re
Bhagvane pan na aapi mane re
Bewafa nai aaj kahu tane re
Manjur chhe mane je tane game re
Man ma avu thay tane lai ne bhagi jaayu
Baap ni aabru cham khovrau
Man ma avu thay tane lai ne bhagi jaayu
Baap ni aabru cham khovrau
Laad karine gaal tara obrya ho raaj
Toye mari hare tu nathi painvani
Meto udta hamachar hobhdya ho raaj
Mari hare tu nathi painvani
Hagi okhe thai jaahu ame odhra ho raaj
Mari hare tu nathi painvani
Mari hare tu nathi painvani
Mari hare jaan nathi painvani

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *