Sunday, 22 December, 2024

Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate Lyrics | Shital Thakor, Mahendrasinh Rajput | Ekta Sound

121 Views
Share :
Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate Lyrics | Shital Thakor, Mahendrasinh Rajput | Ekta Sound

Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate Lyrics | Shital Thakor, Mahendrasinh Rajput | Ekta Sound

121 Views

હે બાપ
હું તારા વડવાની માતા આવી મારા દીકરા શુ કામ રોવ સ બાપ
કદાચ લૂંટનારા ભલે લૂંટી ગયા હોય મારનારા કદાચ મારી જાય
પણ તારા ગોખલાની માલીપા તારા બાપની દેવી બેઠી છે ને
એ ની ઉપર ભરોસો રાખ
જો એની હાત પેઢી ઘૃણાલી ને પાછી ના લાવું ન
તો તારા કળ ભાગલે તારા બાપ ની દેવી બેઠી ન હતી હે

કે માં વાહ વાહ ની વસ્તી સ
પાપિયો પોરો સ કાળિયો કળિયુગ ચાલી રયો સ
એટલું જૂઠ ચાલી રહ્યું સ
અરર રા અરર રર
દેરા આ કાળીયા કળિયુગમાં માં અમારી ઓર રાખજે
અન દેવી આ કાળીયા કળિયુગમાં તારા જેવી માતા જેન મળી
એને આ દુનિયામાં કોઈ હરાવી નહિ શકે
અરર તારોં વિશ્વાસ દેરા અમારી ઓર રાખજે

એ મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે
વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે

એ મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે
વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે

એ સરકારી કેશ તારોં કોર્ટ પતે સરકારી કેશ તારોં કોર્ટ પતે
મારી માતા નો કેશ તારોં કોઈ થી ના પતે

એ મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે
વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે અલ્યા વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે

એ મા રૂપિયાવાળા ને રૂપિયાનો પાવર હોય સ
માં લાકડીવાળા ન લાકડી નો પાવર હોય સ
અને દેરા નોકરી વાળાને એની સત્તાનો પાવર હોય સ
મારે નથી નોકરી નથી જમીન નથી જાગીરી નથી મીલતક
માર નથી લાકડીનો પાવર માર તો તારા દેવનો પાવર સ
અરર તારોં પાવર બતાવજે
આ તારા પાવરની વાત આ દુનિયા ને બતાવજે
એં માં

હા ઘરના તારા બધા ગોડા થશે અન્ન અને દોત ને વેર થશે
હો જે દિ પ્રસંગોના ઢોલ વાગશે એ દિ તારા ઘરના બૈરાં ધૂણશે
હે મારી માતાની નજરે તું ખોટો ચઢ્યો
માતાની નજરે તું ખોટો ચઢ્યો
જોણી જોઈને તું કાળ માં પડ્યો

એ મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે
વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે અલ્યા વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે

કે જે દાડે લોહી ના ઓંહુઁ પડ
આ દુનિયામાં તારું ઓંહુઁ લૂછનારું કોઈ મળે નહિ
એ દાડે મારી માતાને નમી પડજે
છોરુ કછોરું થાહે પણ મારુ માવતર કુમાવતર થાહે નહિ
મારી માનો હોનાના ઓકડે ન્યાય લાવજે
જેટલું તારું ગુમાવ્યું ને જેટલું તને દુઃખ આપ્યું
એના કરતા ડબલ સુખ આપી એ તન રાજા બનાવી ફેવરશે
આવી દેવની વાતો જુદી સ માતાની વાતો જુદી સ
એકવીશમી સદી માં મોને એની જય ના મોને એની જય

એ દુઃખના ડુંગરો તારા પર તુટશે દુનિયાના ડોક્ટરો છૂટી પડશે
એ દાડે માતાને તારે નમવું પડશે
નહીંતર સરનામું તારું કોય ના મળશે

હે મારી માતાના ભુવાની વાત મોનવી પડશે
એના વેણ નું મોંન રાખવું પડશે
વ્યવહાર માતાનો તારે કરવો પડશે

એ મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે
વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે
એ મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે
વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે
હા વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે
અલ્યા માતા વળગે તો કોઈ ના વધે.

English version

He bap
Hu tara vadvani mata aavi mara dikara su kam rov sa bap
Kadach lutnara bhale lunti gaya hoy marnara kadach mari jay
Pan tara ghokhalani malipa tara bapni devi bethi chhe ne
Ae ni upar bharoso rakh
Jo eni hat pedhi dhunavi ne pachhi na lavu ne
To tara kad bhagale tara bap ni devi bethi n hati he

Ke ma vah vah ni vasti sa
Papiyo poro sa kadiyo kadyug chali ryo sa
Atalu juth chali rahyu sa
Arr ra arr rr
Dera aa kadiya kadyugma ma amari or rakhaje
Ana devi aa kadiya kadiyugma tara jevi mata jene madi
Aene aa duniyama koi haravi nahi sake
Arr taro vishvasa dera amari or rakhje

Ae mari mata made ene koy na ghate mari mata made ene koy na ghate
Vadage aene bhai koi na vadhe

Ae mari mata made aene koy na ghate mata made aene koy na ghate
Vadage aene bhai koy na vadhe

Ae sarkari kesh taro kote pate sarkari kesh taro kote pate
Mari mata no kesh taro koi thi na pate

Ae mari mata made aene koy na ghate aene koy na ghate
Vadage aene bhai koi na vadhe Alya vadage aene bhai koy na vadhe

Ae ma rupiyavada ne rupiyano power hoy sa
Ma lakadivada na lakadi no power hoy sa
Ane dera nokari vadane aeni sattano power hoy sa
Mare nathi nokari nathi jamin nathi jagiri nathi miltak
Mar nathi lakadino power mar to tara devno power sa
Arr taro power batavje
Aa tara power ni vat aa duniya ne batavje
Aee ma

Ha gharna tara badha goda thase ann ane dot ne ver thase
Ho je di prasangona dhol vagse ae di tara gharna baira dhrunse
He mari matani najare tu khoto chadhyo
Matani najare tu khoto chadhyo
Joni joine tu kad ma padyo

Ae mari mata made aene koy na ghate mata made ene koy na ghate
Vadage aene bhai koy na vadhe Alya vadage ane bhai koy na vadhe

Ke je dade lohi na ohu pad
Aa duniyama taru ohu luchhnar koi made nahi
Ae dade mari matane nami padje
Chhoru kachhoru thahe pan maru mavtar kumavtar thahe nahi
Mari mano honana okade nyay lavje
Jetalu taru gumavyu ne jetalu tane dukh appyu
Aena karta double sukh api ae tan raja banavi fevrse
Aavi devni vato judi sa matani vato judi sa
Akvishmi sadi ma mone aeni jay na mone aeni jay

Ae dukhna dungaro tara par tutase duniyana doctoro chhuti padse
Ae dade matane tare namvu padse
Nahitar sarnamu taru koy na madse

He mari matana bhuvani vat monavi padse
Aena ven nu mon rakhavu padse
Vyavhar matano tare karvo padse

Ae mari mata made ene koy na ghate mata made ene koy na ghate
Vadage ane bhai koi na vadhe
Ae mari mata made ene koy na ghate mata made ene koy na ghate
Vadage ane bhai koy na vadhe
Ha vadage ane bhai koy na vadhe
Alya mata vadage to koy na vadhe.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *