Wednesday, 25 December, 2024

MARU GOODLUCK MARU NASIB TAME CHO LYRICS | MAHESH VANZARA

433 Views
Share :
MARU GOODLUCK MARU NASIB TAME CHO LYRICS | MAHESH VANZARA

MARU GOODLUCK MARU NASIB TAME CHO LYRICS | MAHESH VANZARA

433 Views

આયા તમે મારા જીવન માં જયાર થી
જોયેલા સપના મારા પુરા થયા ત્યાર થી
આયા તમે મારા જીવન માં જયાર થી
ટુટેલો સંસાર બન્યો મારો ત્યાર થી

હા ચમ હમજાવું તમે મારા માટે શું છો
હો હો ચમ રે હમજાવું તમે મારા માટે શું છો
મારુ ગુડલક મારુ નસીબ તમે છો
હો મારા સુખ દુઃખ ના ભાગીદાર તમે છો
મારુ ગુડલક મારુ નસીબ તમે છો

હો તમે શું જાણો કેટલો પ્રેમ હું કરું
કરો ઈશારો મારો જીવ હું ધરું
નોની નોની વાતે ના રિસાવશો
હા ચમ રે સમજાવું તમે મારા માટે શું છો
મારુ ગુડ લક મારુ નસીબ તમે છો
હો મારા સુખ દુઃખ ના ભાગીદાર તમે છો
મારુ ગુડ લક મારુ નસીબ તમે છો

હો નોના મારા ઘરના મહારાણી તમે છો
કોરી કિતાબ ની કહાની તમે છો
હા મારા રુદિયા ના મેનારાણી તમે છો
મારા હૈયા નો હાર વાલી તમે છો

હો તારા ગુસ્સા થી હું કેટલો ડરું
તારા માટે રાત દિવસ એક હું કરું
હો ચમ બકુ સિંહણ નહિ જાવ છો
હા ચમ રે હમજાવું તમે મારા માટે શું છો
મારુ ગુડલક મારુ નસીબ તમે છો
હો મારા સુખ દુઃખ ના ભાગીદાર તમે છો
મારુ ગુડલક મારુ નસીબ તમે છો

આ હું શું દરિયો ને કિનારો તમે છો
મારી કિસ્મત નો સિતારો તમે છો
હો મારા જીવન નો સહારો તમે છો
મારા આ દિલ નો ધબકારો તમે છો

હો મોનીજો મૂડ તમે સેડ ના કરો
કાપિલો કેક હવે વેટ ના કરો
હો સોરી કવશું મોઢું ના બગાડશો
હા ચમ રે સમજાવું તમે મારા માટે શું છો
મારુ ગુડલક મારુ નસીબ તમે છો
હો મારા સુખ દુઃખ ના ભાગીદાર તમે છો
ખાલી મારા ખોળિયા નો જીવ રે તમે છો
હો અંધારી આ ઘર નું અજવાળું તમે છો
મારુ ગુડલક મારી જાનુ તમે છો

English version

Aaya tame mara jivan maa jyar thi
Joyela sapna mara pura thaya tyar thi
Aaya tame mara jivan maa jyar thi
Tutelo sansar banyo maro tyar thi

Ha cham re samjavu tame mara mate shu chho
Ho ho cham re samjavu tame mara mate shu chho
Maru good luck maru naseeb tame chho
Ho mara sukh dukh naa bhagidar tame chho
Maru good luck maru naseeb tame chho

Ho tame shu jano ketlo prem hu karu
Karo isharo maro jiv hu dharu
Noni noni vaate naa risavso
Ha cham re samjavu tame mara mate shu chho
Maru good luck maru naseeb tame chho
Ho mara sukh dukh naa bhagidar tame chho
Maru good luck maru naseeb tame chho

Ho nona mara gharna maharani tame chho
Kori kitab ni kahani tame chho
Ha mara rudiya naa mena rani tame chho
Mara haiya no haar vali tame chho

Ho tara gussa thi hu ketlo daru
Tara mate raat divas ek hu karu
Ho baku sihan bani jaav chho
Ha cham re samjavu tame mara mate shu chho
Maru good luck maru naseeb tame chho
Ho mara sukh dukh na bhagidar tame chho
Maru good luck maru naseeb tame chho

Aa hu shu dariyo ne kinaro tame chho
Mari kismat no sitaro tame chho
Ho mara jivan no saharo tame chho
Mara aa dilno dhabkaro tame chho

Ho monijo mood tame sad naa karo
Kapilo kek have wet naa karo
Ho soory kavshu modhu naa bagadso
Ha cham re samjavu tame mara mate shu chho
Maru good luck maru naseeb tame chho
Ho mara sukh dukh na bhagidar tame chho
Khali mara kholiya no jiv re tame chho
Ho andhari aa ghar nu ajvalu tame chho
Maru good luck mari janu tame chho

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *