Monday, 23 December, 2024

MATA TANE RAJ KARAVSE LYRICS | VIJAY SUVADA

139 Views
Share :
MATA TANE RAJ KARAVSE LYRICS | VIJAY SUVADA

MATA TANE RAJ KARAVSE LYRICS | VIJAY SUVADA

139 Views

હો તું ટેન્શન ના લે મારી માતા તને રાજ કરાવશે
હો ટેન્શન ના લે મારી માતા તને રાજ કરાવશે
હો ઘડી બે ઘડી નહિ દહકો રે લાવશે
આવો આવો કહીને દુનિયા બોલાવશે
મારી માતાજી બધુ સારું બનાવશે

ટેન્શન ના લે મારી માતા તને રાજ કરાવશે
હો તું ટેન્શન ના લે મારી માતા તને રાજ કરાવશે

હો દુનિયા થાય રાજી અવળી પડે તો બાજી
એવું થવા ના દેતી માતાજી
હો દુનિયા થાય રાજી અવળી પડે તો બાજી
એવું થવા ના દેતી માતાજી

હો ભરોસો વિશ્વાસ રાખો એકધારો
કદી ના આવે પીલાવાનો આરો
મારી માતાજી એવું કરી રે બતાવશે
ટેન્શન ના લે મારી માતા તને રાજ કરાવશે

હો સારું જોઈ જાય દાઝી હોય એ ખોટે રાજી
મોઢે મીઠું બોલે એતો કરે હાજી હાજી
હો સારું જોઈ જાય દાઝી હોય એ ખોટે રાજી
મોઢે બોલે મીઠું એતો કરે હાજી હાજી

હો માણસની આશા ના રાખવી નકામી
નજર રાખો તમે માતાજીની સામી
મારી માતાજી બધુ સારું બનાવશે
ટેન્શન ના લે મારી માતા તને રાજ કરાવશે

હો સુખ દુઃખ તડકો છાયો એતો રે આયો ગયો
એમાં ના હારવાનું હોય મારા ભાયો
હો સુખ દુઃખ તડકો છાયો એતો રે આયો ગયો
એમાં ના હારવાનું હોય મારા ભઈયો

હો સાચું પડ્યું છે તારા ઘરમાં રે મોતી
મારી માતાજી બધુ સારું બનાવશે
ટેન્શન ના લે મારી માતા તને રાજ કરાવશે
હો ટેન્શન ના લે મારી માતા તને રાજ કરાવશે

હો હો હો
એ દેરા કરોડ પતિનો બંગલો જોઈ ન આપડું ઝૂંપડું ના પડી દેવાય
ચડતી પડતી તો સંસ્કાર નો નિયમ સ દેરા
સુખ ન દુઃખ ન અંધારું અજવાળું
હારી ન દોયલી વેળા તો આવ ન જાય સંસ્કાર નો નિયમ સ પણ
તું જીવનમાં કર્મ કરતો જા, મેહનત કરતો જા, મજૂરી કરતો જા
એ બનાવું ના બનાવું મારી માતાના એ હાથની વાત સ
તું ટેન્શન ના લે મારો માં ને બાપ

હો સાચું પડ્યું છે તારા ઘરમાં રે મોતી
મારી માતાજી બધુ સારું બનાવશે
ટેન્શન ના લે મારી માતા તને રાજ કરાવશે
હો ટેન્શન ના લે મારી માતા તને રાજ કરાવશે.

English version

Tu tension na le mari mata tane raj karavse
Ho tension na le mari mata tane raj karavse
Ho ghadi be ghadi nahi dahko re lavshe
Avo avo kahine duniya bolavshe
Mari mataji badhu saru banavshe

Tension na le mari mata tane raj karavse
Ho tu tension na le mari mata tane raj karavse

Ho duniya thay raji avadi pade to baji
Aevu thava na deti mataji
Ho duniya thay raji avadi pade to baji
Aevu thava na deti mataji

Ho bharoso vishvas rakho aekdharo
Kadi na aave pilavano aaro
Mari mataji aevu kari re batavshe
Tension na le mari mata tane raj karavse

Ho saru joi jaay dazi hoy ae khote raji
Modhe mithu bole aeto kare haji haji
Ho saru joi jay dazi hoy ae khote raji
Modhe bole mithu aeto kare haji haji

Ho manasni aasha na rakhavi nakami
Najar rakho tame mataji sami
Mari mataji badhu saru banavshe
Tension na le mari mata tane raj karavse

Ho sukh dukh tadko chhayo aeto re aayo gayo
Aema na harvanu hoy mara bhayo
Ho sukh dukh tadko chhayo aeto re aayo gayo
Aema na harvanu hoy mara bhaiyo

Ho sachu padyu chhe tara gharma re moti
Mari mataji badhu saru banavshe
Tension na le mari mata tane raj karavse
Ho tension na le mari mata tane raj karavse

Ho ho ho
Ae dera karod patino bangalo joi na apadu zupadu na padi devay
Chadati padati to sanskar no niyam sa dera
Sukh n dukh n andharu ajavadu
Hari n doyali vela to aav n jay sanskar no niyam sa pan
Tu jivan ma karm karto ja, mehnat karto ja, majoori karto ja
Ae banavu na banavu mari matana ae hathni vat sa
Tu tension na le maro maa ne baap

Ho sachu padyu chhe tara gharma re moti
Mari mataji badhu saru banavshe
Tension na le mari mata tane raj karavse
Ho tension na le mari mata tane raj karavse.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *