Sunday, 22 December, 2024

Mata Valge To Lyrics | Chandan Jogi | Lalen Digital

139 Views
Share :
Mata Valge To Lyrics | Chandan Jogi | Lalen Digital

Mata Valge To Lyrics | Chandan Jogi | Lalen Digital

139 Views

એ મારા ગરીબની ઓતેડી ખરા ટોણે કકળી જાય
હો હો હો મારા ગરીબની ઓતેડી ખરા ટોણે કકળી જાય
એની માતા વળગે તો ભલ ભલા સીધા દોર થઇ જાય
હો કોઈની મજબૂરી જોઈ એને મારી નો નખાય
એની માતા વળગે તો ભલ ભલા સીધા દોર થઇ જાય

હો ગરીબની હાય જો લાગી જાય
ધારેલા કોમ એના બગડી જાય
કોઈ ઓશિયાળાની આશા ઓમ ઝૂટવી નો લેવાયા
એની માતા વળગે તો ભલ ભલા સીધા દોર થઇ જાય
ઓ ઓ એની માતા વળગે તો ભલ ભલા સીધા દોર થઇ જાય

હો વગર ઓકે જો કોઈ ગરીબ ને નડતા
માતાને યાદ કરી ઓહુડા પાડતા
હો હો ઓહુડા પડે માડી દોડીને આવતા
વેરી ને રાત દાડો માડી ઘૃણાવતા
વગર વાંકે કોઈદી કોઈ ને કોય ના કેવાય
એની માતા વળગે તો ભલ ભલા સીધા દોર થઇ જાય

હો હો મારા ગરીબની ઓતેડી ખરા ટોણે કકળી જાય
એની માતા વળગે તો ભલ ભલા સીધા દોર થઇ જાય
હો મારી માતા વળગે તો ભલ ભલા સીધા દોર થઇ જાય
જય જોગણી

હો જબરાની લાકડી હાથ પગ ભાગે
હાય ગરીબની નખ્ખોદ કાઢી નાખે
હો હો લેણા વાળો પૈસા વ્યાજ સુધી માંગે
ગરીબની માતા હાત પેઢી એ જાગે
બટકું ભરેલું માં નું મેલ્યું ના મેલાય
ચંદુ કેસે કે ગરીબની હાય ના કોઈ દિ લેવાય

હો હો મારા ગરીબની ઓતેડી ખરા ટોણે કકળી જાય
એની માતા વળગે તો ભલ ભલા સીધા દોર થઇ જાય
હો ગરીબની માતા વળગે તો ભલ ભલા સીધા દોર થઇ જાય.

English version

Ae mara garibni otedi khara tone kakadi jay
Ho ho ho mara garibni otedi khara tone kakadi jay
Ani mata vadge to bhal bhala sidha dor thai jay
Ho koini majburi joine aene mari no nakhay
Ani mata vadge to bhal bhala sidha dor thai jay

Ho garibni hay jo lagi jay
Dharela kam aena bagadi jaay
Koi aoshiyadani asaha om zutalvi no levaya
Ani mata vadge to bhal bhala sidha dor thai jay
Ao ao aeni mata vadge to bhal bhala sidha dor thai jay

Ho vagar oke jo koi garib ne nadta
Matane yaad kari ohuda padta
Ho ho ohuda pade matdi dodine avata
Veri ne rat dado madi dhrunavta
Vagar vanke koidi koi ne koy na kevay
Ani mata vadge to bhal bhala sidha dor thai jay

Ho ho mara garibni otedi khara tone kakadi jay
Aeni mata vadge to bhal bhala sidha dor thai jay
Ho mari mata vadge to bhal bhala sidha dor thai jay
Jay jogani

Ho jabarni lakdi hath pag bhage
Hay garibni nakhkhod kadhi nakhe
Ho ho lena vado paisa vyaj sudhi mage
Garibni mat hat pedh ae jage
Bataku bharelu maa nu melyu na melay
Chandu kese ke garibni hay na koi di levay

Ho ho mara garibni otedi khara tone kakadi jay
Aeni mata vadge to bhal bhala sidha dor thai jay
Ho garibni mata vadge to bhal bhala sidha dor thai jay.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *