Sunday, 22 December, 2024

Mehuliyo Lyrics | Vijay Jornang | Dear Dreams

173 Views
Share :
Mehuliyo Lyrics  | Vijay Jornang | Dear Dreams

Mehuliyo Lyrics | Vijay Jornang | Dear Dreams

173 Views

માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે
માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે
મારી આંખ તને જોવા ને તરસે
આભ વાંદર ભરી ને જયારે વરસે
આભ વાંદર ભરી ને જયારે વરસે
મારી આંખ તને જોવા ને તરસે
લાંબા સમય પછી આવ્યું ચોમાસુ
પ્રેમી પંખી ઉડી જાશે અમે રઈ જાસું
લાંબા સમય પછી આવ્યું ચોમાસુ
પ્રેમી પંખી ઉડી જાશે અમે રઈ જાસું
ભર વરસાદ મોં કાળજા બળશે
ભર વરસાદ મોં કાળજા બળશે
મારી આંખ તને જોવા ને તરસે
માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે
માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે
મારી આંખ તને જોવા ને તરસે

મને કે એક દિવસ જોડે પલડસુ
હાથો માં હાથ લઇ તમારો ફરસુ
સાવન છાંટા માં સબ સબિયા કરશુ
ભાદરવો ભારે કેવાય એમાં ના મળશુ
પાણી આવતું હશે કયા થી વરસાદ માં
લાગે કોઈ રાતું કોઈ ની યાદ માં
પાણી આવતું હશે કયા થી વરસાદ માં
લાગે કોઈ રાતું કોઈ ની યાદ માં
માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે
માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે
મારી આંખ તને જોવા ને તરસે
આભ વાંદર ભરી ને જયારે વરસે
આભ વાંદર ભરી ને જયારે વરસે
મારી આંખ તને જોવા ને તરસે

ફોન માં યાદ છે એવું મને કેતા
ગરજે જયારે મેગરાજા તમે બહુ બીતા
રોજ માનવવતા ને રાજ આપડે લડતા
એક બીજા ના માટે રોજ સ્ટેટ્સ મેલતા
પ્રેમ ભર્યું જોને આજે મોસમ છે
મિસ કરું તને બહુ તારી કસમ છે
પ્રેમ ભર્યું જોને આજે મોસમ છે
મિસ કરું તને બહુ તારી કસમ છે
માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે
માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે
મારી આંખ તને જોવા ને તરસે
આભ વાંદર ભરી ને જયારે વરસે
આભ વાંદર ભરી ને જયારે વરસે
મારી આંખ તને જોવા ને તરસે
મારી આંખ તને જોવા ને તરસે
મારી આંખ તને જોવા ને તરસે

English version

Mathe mehulo jayre jayre varse
Mathe mehulo jayre jayre varse
Mari aakh tane jova ne tarse
Aabh vadar bhari ne jayre varse
Aabh vadar bhari ne jayre varse
Mari aakh tane jova ne tarse
Labo samay pachi aavyu chomasu
Premi pakhi udi jase ame rayi jasu
Laba samay pachi aavyu chomachu
Premi pakhi udi jase ame rayi jasu
Laba samay pachi aavyu chomachu
Premi pakhi udi jase ame rai jasu
Bhar varsad mo kadja badse
Bhar varsad mo kadja badse
Mari aakh tane jova ne tarse
Mathe mehulo jayre jayre varse
Mathe mehulo jayre jayre varse
Mari aakh tane jova ne tarse

Mane ke ek divas jode paldsu
Hatho ma hath lai tamao farsu
Sawan na chhanta ma sab sabiya karsu
Bhadarvo bhare kevay aema na madsu
Pani aavtu hase kaya thi varsad ma
Lage koi rotu hase koi ni yaad ma
Pani aavtu hase kaya thi varsad ma
Lage koi rotu hase koi ni yaad ma
Mathe mehulo jayre jayre varse
Mathe mehulo jayre jayre varse
Mari aakh tane jova ne tarse
Aabh vadar bhari ne jayre varse
Aabh vadar bhari ne jayre varse
Mari aakh tane jova ne tarse

Phone ma yaad chhe avu mane keta
Garje jayre megraja tame bahu bita
Roj manavta ne raj aapde ladta
Ek bija na mate roj stetus melta
Prem bharyu jone aaje mosam chhe
Miss karu tane bahu tari kasam chhe
Prem bhayu jone aaje musam chhe
Miss karu tane bahu tari kasam chhe
Mathe mehulo jayre jayre varse
Mathe mehulo jayre jayre varse
Mari aakh tane jova ne tarse
Aabh vadar bhari ne jayre varse
Aabh vadar bhari ne jayre varse
Mari aakh tane jova ne tarse
Mari aakh tane jova ne tarse
Mari aakh tane jova ne tarse

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *