Thursday, 14 November, 2024

MELDI GHUTO DARU PIDHO LYRICS | VIJAY SUVADA

135 Views
Share :
MELDI GHUTO DARU PIDHO LYRICS | VIJAY SUVADA

MELDI GHUTO DARU PIDHO LYRICS | VIJAY SUVADA

135 Views

એ બાબરીયા બીટ માં નૂરીયો જાદુગર
મૂછ ના તોતળે નવહો દેવાળું બોધ્યા
એક સે હો દારૂ પીવે હે..
એ હવા પોનસેર ના ટોઠા ને
એક છોકરા નો ભોગ લે…પર ભુ મારા

હે મેલડી એ ઘુટો દારૂ પીધો રે
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ
હે મેલડી એ ઘુટો દારૂ પીધ્યો રે
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ

હે નૂરીયા જોધા એ નવહો દેવારું બોધ્યા રે
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ
હે મૂછ ના તોતણે દેરા બોધ્યા રે
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ

હે ચાર દેવીઓ એ મેલ ઉતાર્યો રે
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ
હે મેલ માં થી મેલડી બનાઈ રે
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ

હો હજુળી નો દારૂ પીધો મારી માતા
ચાર બાજળી નો ખીચડો લીધ્યો મારી માતા
હો આ સાતે ઓઢણ ઓઢ્યા મારી માતા
બુટીયા તે બોકડે સવારી મારી માતા

હે મેલડી એ ઘુટો દારૂ પીધો રે
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ
હે મેલડી એ ઘુટો દારૂ પીધ્યો રે
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ

હો ઈના હોના ના શેંગડાં રે
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ
હે રૂપલા ખળી પીતળ ગોહળી રે
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ

હો ઈથી કોમરુ દેશ આઈ રે
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ
હે ડંખ રૂપિયા મસોણ આયી રે
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ

હો નવ હો વાદી ની ચોકી મારી માતા
હેમના તે ભૂત ને માણ્યા મારી માતા
હો કલકા ડોશી ને મળ્યા મારી માતા
કેવડા છેકણી હુંગાળી મારી માતા

હે મેલડી એ ઘુટો દારૂ પીધો રે
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ
હે મેલડી એ ઘુટો દારૂ પીધ્યો રે
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ

જો ધૂની જોપડી નો લટીયો લીધો રે
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ
હે ગોજા ની ચલમો પીધી રે
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ

હે જોજુડી ડોલવા મોડી રે
હજુળી કલા લેણ હજુળી કલા લેણ
હે એથી બાબરીયા બેટ મેં આયી રે
હજુળી કલા લેણ હજુળી કલા લેણ

હો ખોખરી તે લાકડી જાલી મારી માતા
ઘમોનીયો ધોકો જાલ્યો મારી માતા
હે નૂરીયા જોધા ને મળિયા મારી માતા
પૈડાં ની રમત મોડી મારી માતા

હે હે નૂરીયા નું થોબડું ઉખાર્યું રે
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ
હે નૂરીયા જોધા ને મારીયો રે
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ

હે નદી ની રેત માં રોળ્યો રે
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ
હે ઉજ્જૈન ના નાકે બેઠી રે
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ

હે મેલડી એ ઘુટો દારૂ પીધો રે
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ
હે મેલડી એ ઘુટો દારૂ પીધ્યો રે
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ

હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ
હજુ કલા લેણ હજુળી કલા લેણ

English version

Ae babariya bit ma nuryo jadu uga
Muchh na totre navho devaru bodhya
Ek se ho daru pive he..
Ae hava ponser na totha ne
Ek chhokra no bhog le..parbhu mara

He meldi ae ghuto daru pidho re
Haju kala len hajuri kala len
He meldi ae ghuto daru pidhyo re
Haju kala len hajuri kala len

He nuriya joda ae navho devaru bodhya re
Haju kala len hajuri kala len
He muchha na totre dera bodhya re
Haju kala len hajuri kala len

He char devioye mel utaryo re
Haju kala len hajuri kala len
He mel mathi medldi banaai re
Haju kala len hajuri kala len

Ho hajudi no daru pidho mari mata
Char bajdi no sisro lidhyo mari mata
Ho aa sate odhan odhya mari mata
Butiya te bokde savari mari mata

He meldi ae ghuto daru pidho re
Haju kala len hajuri kala len
He meldi ae ghuto daru pidhyo re
Haju kala len hajuri kala len

Ho eena hona na shegda re
Haju kala len hajuri kala len
He roopla khari pital gohri re
Haju kala len hajuri kala len

Ho eethi komru desh aai re
Haju kala len hajuri kala len
He dankh rupiya mason aayi re
Haju kala len hajuri kala len

Ho navho vadi ni choki mari mata
Hemna te bhoot ne manyo mari mata
Ho kalka doshi ne malya mari mata
Kevda chhekni hungari mari mata

He meldi ae ghuto daru pidho re
Haju kala len hajuri kala len
He meldi ae ghuto daru pidhyo re
Haju kala len hajuri kala len

Jo dhuni jopdi no latiyo lidho re
Haju kala len hajuri kala len
He goja ni chalmo pidhi re
Haju kala len hajuri kala len

He jojudi dolva modi re
Hajudi kala len hajuri kala len
He ethi babariya bet me aayi re
Haju kala len hajuri kala len

Ho khokhri te lakdi jali mari mata
Dhamoniyo dhoko jalyo mari mata
He nuriya jodha ne maliya mari mata
Paida ni ramat modi mari mata

He he nuriya nu thobru ukharyu re
Haju kala len hajuri kala len
He nuriya jodha ne mariyo re
Haju kala len hajuri kala len

He nadi ni ret ma rodyo re
Haju kala len hajuri kala len
Ujjain na nake bethi re
Haju kala len hajuri kala len

He meldi ae ghuto daru pidho re
Haju kala len hajuri kala len
He meldi ae ghuto daru pidhyo re
Haju kala len hajuri kala len

Haju kala len hajuri kala len
Haju kala len hajuri kala len
Haju kala len hajuri kala len
Haju kala len hajuri kala len

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *