Thursday, 9 January, 2025

Mira Mahel Thi Utarya Lyrics | Mittal Rabari

355 Views
Share :
Mira Mahel Thi Utarya Lyrics | Mittal Rabari

Mira Mahel Thi Utarya Lyrics | Mittal Rabari

355 Views

મીરા મહેલથી ઉતર્યા રાણા એ ઝાલ્યો હાથ
મીરા મહેલથી ઉતર્યા રાણા એ ઝાલ્યો હાથ
હાથ મારો મેલો રાણાજી હો
હાથ મારો મેલો રાણાજી કર લો મુજસે બાત
ઘુંઘરુ છમછમાછમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ

મીરા મહેલથી ઉતર્યા રાણા એ ઝાલ્યો હાથ
મીરા મહેલથી ઉતર્યા રાણા એ ઝાલ્યો હાથ
હાથ મારો મેલો રાણાજી હો
હાથ મારો મેલો રાણાજી કર લો મુજસે બાત
ઘુંઘરુ છમછમાછમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ

મીરા મહેલથી ઉતર્યા રાણા એ ઝાલ્યો હાથ
મીરા મહેલથી ઉતર્યા રાણા એ ઝાલ્યો હાથ
હાથ મારો મેલો રાણાજી હો
હાથ મારો મેલો રાણાજી કર લો મુજસે બાત
ઘુંઘરુ છમછમાછમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ
બાજે રે બાજે રે છનનનનન છમ
કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ

સાંવરિયા અવે સાંઢ શણગારો જાવું સો સો કોષ
કાના જાવું સો સો કોષ
સાંવરિયા અવે સાંઢ શણગારો જાવું સો સો કોષ
વાલમ જાવું સો સો કોષ
રાણાજીના રાજમાં હવે તો હો
રાણાજીના રાજમાં હવે તો પાણી પીવા નહિ કોલ
ઘુંઘરુ છમછમાછમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ
બાજે રે બાજે રે છનનનનન છમ
કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ

સાંવરિયા મેને તોરે કારણે છોડી કુળની લાજ
કાના છોડી કુળની લાજ
સાંવરિયા મેને તોરે કારણે છોડી કુળની લાજ
મોહન છોડી કુળની લાજ
અમને રંગતો ભગવો દીધો હો
અમને રંગતો ભગવો દીધો કૃપા કરી દિનાનાથ
ઘુંઘરુ છમછમાછમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ
બાજે રે બાજે રે છનનનનન છમ
કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ

મીરા હર હર હો ગયી બાવરી છેવટના પ્રણામ
કાના છેવટના પ્રણામ
મીરા હર હર હો ગયી બાવરી છેવટના પ્રણામ
કાના છેવટના પ્રણામ
ગોપીઓના શ્યામ હવે તો હો
ગોપીઓના શ્યામ હવે તો ઘુંઘરુ બાંધી નાચ
ઘુંઘરુ છમછમાછમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ

મીરા મહેલથી ઉતર્યા રાણા એ ઝાલ્યો હાથ
મીરા મહેલથી ઉતર્યા રાણા એ ઝાલ્યો હાથ
હાથ મારો મેલો રાણાજી હો
હાથ મારો મેલો રાણાજી કર લો મુજસે બાત
ઘુંઘરુ છમછમાછમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ
બાજે રે બાજે રે છનનનનન છમ
કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ
કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ.

English version

Mira mahelthi utarya rana ae zalyo hath
Mira mahelthi utarya rana ae zalyo hath
Hath maro melo ranaji ho
Hath maro melo ranaji kar lo mujse bat
Ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham

Mira mahelthi utarya rana ae zalyo hath
Mira mahelthi utarya rana ae zalyo hath
Hath maro melo ranaji ho
Hath maro melo ranaji kar lo mujse bat
Ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham

Mira mahelthi utarya rana ae zalyo hath
Mira mahelthi utarya rana ae zalyo hath
Hath maro melo ranaji ho
Hath maro melo ranaji kar lo mujse bat
Ke ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham
Baje re baje re chhannnnnn cham
Ke ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham

Savariya ave sandh shangaro javu so so kosh
Kana javu so so kosh
Savariya ave sandh shangaro javu so so kosh
Valam javu so so kosh
Ranajina rajma have to ho
Ranajina rajma have to pani piva nahi call
Ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham
Baje re baje re chhannnnnn cham
Ke ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham

Savariya mene tore karne chhodi kulni laaj
Kana chhodi kul ni laaj
Savariya mene tore karne chhodi kulni laaj
Mohan chhodi kulni laa
Amane rag to bhagvo didhyo ho
Amane rag to bhagvo didhyo kryupa kari dinanath
Ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham
Baje re baje re chhannnnnn cham
Ke ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham

Mira har har ho gayi bavari chhevtna pranam
Kana chhevtna pranam
Mira har har ho gayi bavari chhevtna pranam
Kana chhevtna pranam
Gopiyona shyam have to ho
Gopiyona shyam have to ghugharu bandhi nach
Ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham

Mira mahelthi utarya rana ae zalyo hath
Mira mahelthi utarya rana ae zalyo hath
Hath maro melo ranaji ho
Hath maro melo ranaji kar lo mujse bat
Ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham
Baje re baje re chhannnnnn cham
Ke ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham
Ke ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *