Monday, 6 January, 2025

Mogal Aave Lyrics | Jigrra (Jigardan Gadhavi) | Jigrra

203 Views
Share :
Mogal Aave Lyrics | Jigrra (Jigardan Gadhavi) | Jigrra

Mogal Aave Lyrics | Jigrra (Jigardan Gadhavi) | Jigrra

203 Views

મોગલ આવે નવરાત રમવા
કેવા કેવા વેશે માં
કેવા કેવા વેશે
મોગલ આવે નવરાત રમવા
કેવા કેવા વેશે માં
કેવા કેવા વેશે

મોગલ આવે નવરાત રમવા
કેવા કેવા વેશે માં
કેવા કેવા વેશે
મોગલ આવે નવરાત રમવા
કેવા કેવા વેશે માં
કેવા કેવા વેશે

ઝણણણ ઝણણણ ઝાંઝર ઝણકે
ખણણણ ખણણણ કાંબી માં
ખણણણ ખણણણ કાંબી
હાથે હેમનાં કડાં ઝળુંબે
લટું મોકળી લાંબી માં
લટું મોકળી લાંબી

ઝણણણ ઝણણણ ઝાંઝર ઝણકે
ખણણણ ખણણણ કાંબી માં
ખણણણ ખણણણ કાંબી
હાથે હેમનાં કડાં ઝળુંબે
લટું મોકળી લાંબી માં
લટું મોકળી લાંબી

તું સબને દેખે માતાજી
તું સૌને દેખે માતાજી
તુજને કોઈ ન દેખે
મોગલ આવે નવરાત રમવા
કેવા કેવા વેશે માં
કેવા કેવા વેશે
મોગલ આવે નવરાત રમવા
કેવા કેવા વેશે માં
કેવા કેવા વેશે

ડગલે પગલે કંકુ ઝરતા
મારગ રાતો રાતો માં
મારગ રાતો રાતો
આ ચાંદનીનો ચંદરવો માથે
લીલી કોર લીહરાતો માં
લીલી કોર લીહરાતો

ડગલે પગલે કંકુ ઝરતા
મારગ રાતો રાતો માં
મારગ રાતો રાતો
આ ચાંદનીનો ચંદરવો માથે
લીલી કોર લીહરાતો માં
લીલી કોર લીહરાતો

નવલાખુ ભેળી માં તાલી
નવલાખુ ભેળી માં તાલી
લેશે ને કાંઈ દેશે
મોગલ આવે નવરાત રમવા
કેવા કેવા વેશે માં
કેવા કેવા વેશે
મોગલ આવે નવરાત રમવા
કેવા કેવા વેશે માં
કેવા કેવા વેશે.

English version

Mogal aavae navrat ramva
Keva keva veshe maa
Keva keva veshe
Mogal aavae navrat ramva
Keva keva veshe maa
Keva keva veshe

Mogal aavae navrat ramva
Keva keva veshe maa
Keva keva veshe
Mogal aavae navrat ramva
Keva keva veshe maa
Keva keva veshe

Jhannan jhannan jhanzar jhanke
Khananan khananan kambi maa
Khananan khananan kambi
Hathe hemna kadaa jhalumbe
Latu mokli lambi maa
Latu mokli lambi

Jhannan jhannan jhanzar jhanke
Khananan khananan kambi maa
Khananan khananan kambi
Hathe hemna kadaa jhalumbe
Latu mokli lambi maa
Latu mokli lambi

Tu sabne dekhe mataji
Tu saune dekhe mataji
Tujane koi na dekhe
Mogal aavae navrat ramva
Keva keva veshe maa
Keva keva veshe
Mogal aavae navrat ramva
Keva keva veshe maa
Keva keva veshe

Dagale pagale kanku jharta
Marg raato raato maa
Marg raato raato
Aa chandanino chandarvo mathe
Lili kor lihrato maa
Lili kor lihrato

Dagale pagale kanku jharta
Marg raato raato maa
Marg raato raato
Aa chandanino chandarvo mathe
Lili kor lihrato maa
Lili kor lihrato

Navlakhu bheli maa tali
Navlakhu bheli maa tali
Keshe ne kai deshe
Mogal aavae navrat ramva
Keva keva veshe maa
Keva keva veshe
Mogal aavae navrat ramva
Keva keva veshe maa
Keva keva veshe.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *