Saturday, 16 November, 2024

Mogalna Bharose Reje Lyrics | Sagardan Gadhvi | Naresh Navadiya Organizer

114 Views
Share :
Mogalna Bharose Reje Lyrics  | Sagardan Gadhvi | Naresh Navadiya Organizer

Mogalna Bharose Reje Lyrics | Sagardan Gadhvi | Naresh Navadiya Organizer

114 Views

આવશે માં આવશે
આવશે વારે વેલી આવશે
આવશે માં આવશે
આવશે વારે વેલી આવશે

મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે
ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે
આયલ આવીને અટકે ઉભી રેશે
આયલ આવીને અટકે ઉભી રેશે
ઈ ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે
હે ઈ ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે

નાભિના નેહાકે એ નાગણ નથી મુકતી
આંખના આહુંડા એ પડ્યા પહેલા એ પોંહચતી
નાભિના નેહાકે માં મોગલ નથી મુકતી
આંખના આહુંડા એ પડ્યા પહેલા એ પોંહચતી
જબર જોરાળીની ઝપટું તું જોજે
જબર જોરાળીની ઝપટું તું જોજે
ઈ ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે
ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે

છોરું સંતાપે માં રોકી રોકાય ના
મોગલ આવે તો એની હામું હલાય ના
એ છોરું સંતાપે માં રોકી રોકાય ના
મોગલ આવે તો એની હામું હલાય ના
દેવી દાતારીની ગણતું તું જોજે
દેવી દાતારીની ગણતું તું જોજે
ઈ ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે
ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે

કવિ કેદાન કે એ આયલ નથી ઊંઘતી
ખંખેરી ખોળે લઇ રેઢા નથી મુકતી
કવિ કેદાન કે એ આયલ નથી ઊંઘતી
ખંખેરી ખોળે લઇ રેઢા નથી મુકતી
દેવી દયાળીની દાતારી તું જોજે
દેવી દયાળીની દાતારી તું જોજે
ભેળિયાવાળીના ભરોસે તું રેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે
ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે
હે ઈ ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે.

English version

Aavse maa aavse
Aavse vare veli aavse
Aavse maa aavse
Aavse vare veli aavse

Mogalne keje machhraline keje
Mogalne keje machhraline keje
Bhediya re valina bharose tu reje
Aayal avine atake ubhi reshe
Aayal avine atake ubhi reshe
E bhediya re valina bharose tu reje
He e bhediya re valina bharose tu reje
Mogalne keje, machhraline keje
Mogalne keje, machhraline keje

Nabhina nehake ae nagan nathi mukati
Ankhna aahuda ae padya pahela ae pohchati
Nabhina nehake ae maa mogal nathi mukati
Ankhna aahuda ae padya pahela ae pohchati
Jabar joradini zaptau tu joje
Jabar joradini zaptau tu joje
E bhediya re valina bharose tu reje
Mogalne keje, machhraline keje
Mogalne keje, machhraline keje
Bhediya re valina bharose tu reje
Mogalne keje, machhraline keje

Choru santape maa roki rokay na
Mogal aave to aaeni hamu halay nahi
Ae choru santape maa roki rokay na
Mogal aave to aaeni hamu halay nahi
Devi datarini gantu tu joje
Devi datarini gantu tu joje
E bhediya re valina bharose tu reje
Mogalne keje, machhraline keje
Mogalne keje, machhraline keje
Bhediya re valina bharose tu reje
Mogalne keje, machhraline keje

Kavi kedan ke ae aayal nathi unghati
Khankheri khode lai redha nathi mukati
Kavi kedan ke ae aayal nathi unghati
Khankheri khode lai redha nathi mukati
Devi dayalini datari tu joje
Devi dayalini datari tu joje
Bhediyavalina bharose tu reshe
Mogalne keje, machhraline keje
Mogalne keje, machhraline keje
Bhediyavalina bharose tu reshe
He e bhediya re valina bharose tu reje
Mogalne keje, machhraline keje
Mogalne keje, machhraline keje.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *