Monday, 23 December, 2024

Mohan Tu Murlidhar Lyrics | Hetal Bharwad | New Shyam Audio Official

133 Views
Share :
Mohan Tu Murlidhar Lyrics | Hetal Bharwad | New Shyam Audio Official

Mohan Tu Murlidhar Lyrics | Hetal Bharwad | New Shyam Audio Official

133 Views

એ માધવ મારી આંખો રોવે
એ કાના તારી વાટો જોવે
એ માધવ મારી આંખો રોવે
કાના તારી વાટો જોવે
ક્યારે આવીશ તું શ્યામ
ઓ મોહન તું મુરલીધર
એક વાર ગોકુળ પાછો આવ

હો ગાયોનો તું દળ ભુલ્યો
ગોવાળિયાનો સંગ ભુલ્યો
ભૂલી ગયો તું વનરાવન
ઓ મોહન તું મુરલીધર
એક વાર ગોકુળ પાછો આવ
ઓ મોહન તું મુરલીધર
એક વાર ગોકુળ પાછો આવ

હો નથી વાવડ કે નથી હમાચાર તારા
કઠણ કરી દીધા કાળજા તે તારા
હો નથી વાવડ કે નથી હમાચાર તારા
કઠણ કરી દીધા કાળજા તે તારા

હે સુનો લાગે હવે કાના વનરાવન
પાછો આવીશ ક્યારે કે ને તું મોહન
ઓ મોહન તું મુરલીધર
એક વાર ગોકુળ પાછો આવ
ઓ મોહન તું મુરલીધર
એક વાર ગોકુળ પાછો આવ

હો નથી કાગળ કે નથી સરનામા કઈ તારા
જમનાના નીર હવે લાગે મને ખારા
હો નથી કાગળ કે નથી સરનામા કઈ તારા
જમનાના નીર હવે લાગે મને ખારા

હો નથી ગમતું હવે ગોકુળિયે રે શ્યામ
રટે હૈયું કાના તારું રે નામ
ઓ મોહન તું મુરલીધર
એક વાર ગોકુળ પાછો આવ
ઓ મોહન તું મુરલીધર
એક વાર ગોકુળ પાછો આવ
હો એક વાર ગોકુળ પાછો આવ
એક વાર ગોકુળ પાછો આવ.

English version

Ae madhav mari ankho rove
A kana tari vato jove
Ae madhav mari ankho rove
Kana tari vato jove
Kyare avish tu shyam
Ao mohan tu muralidhar
Aek var gokud pachho aav

Ho gayono tu dad bhulyo
Govadiyano sang bhulyo
Bhuli gayo tu vanravan
Ao mohan tu muralidhar
Aek var gokud pachho aav
Ao mohan tu muralidhar
Aek var gokud pachho aav

Ho nathi vavad ke nathi hamachar tara
Kathan kari didhya kadja te tara
Ho nathi vavad ke nathi hamachar tara
Kathan kari didhya kadja te tara

He suno lage have kana vanravan
Pachho avish kyare ke ne tu mohan
Ao mohan tu muralidhar
Aek var gokud pachho aav
Ao mohan tu muralidhar
Aek var gokud pachho aav

Ho nathi kagad ke nathi sarnama kai tara
Jamna a nir have lage mane khara
Ho nathi kagad ke nathi sarnama kai tara
Jamna na nir have lage mane khara

Ho nathi gamtu have gokudiye re shyam
Rate haiyu kana taru re nam
Ao mohan tu muralidhar
Aek var gokud pachho aav
Ao mohan tu muralidhar
Aek var gokud pachho aav
Ho aek var gokud pachho aav
Aek var gokud pachho aav.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *