Monday, 23 December, 2024

Mot Ni Pahela Mane Ae Mari Gai Lyrics | Ashok Thakor | Bhairav Digital

123 Views
Share :
Mot Ni Pahela Mane Ae Mari Gai Lyrics | Ashok Thakor | Bhairav Digital

Mot Ni Pahela Mane Ae Mari Gai Lyrics | Ashok Thakor | Bhairav Digital

123 Views

મને જાન જાન કેનારી બે જાન કરી ગઈ
મને જાન જાન કેનારી બે જાન કરી ગઈ
મને જાન જાન કેનારી બે જાન કરી ગઈ
મોત ની પહેલા મને એ મારી ગઈ
મને જાન જાન કેનારી બે જાન કરી ગઈ
મને જાન જાન કેનારી બે જાન કરી ગઈ
બેવફા બની મને એ મારી ગઈ

મારા કાળજા બાળી ને કેવા ભસ્મ કરી ગઈ
મારા કાળજા બાળી ને કેવા ભસ્મ કરી ગઈ
હાલ ચાલ પૂછનારી બે હાલ કરી ગઈ
મારા હાલ ચાલ પૂછનારી બે હાલ કરી ગઈ

જેણા ઉપર ગર્વ હતો એને ઠુકરાયો
ઇશ્ક ની બાજી માં મને ગુલામ બનાયો
ભર રે બજારે મારી ઈજ્જત ઉછાળી
તારી બેવફાઈ થી ગયો છું હું હારી
બે રેહેમ તને થોડી દયા ના આવી
બે રેહેમ તને થોડી દયા ના આવી
મારા પીઠ પાછળ ખંજર મારી ગઈ
મારા મોત ની પહેલા મને એ મારી ગઈ

હૂતો મરી ગ્યો તને મારી ને જઈશ
તને નાઈ છોડું તારો જીવ લઈને જઈશ
તેના કરી દયા હવે હું નઈ કરું
તને ચેન સુખ થી જીવવા નઈ દઉં
તારા કરેલા કરમ નું તું ભોગવી ને ગઈ
તારા કરેલા કરમ નું તું ભોગવી ને ગઈ
મારા મોત ની તને સજા મળી ગઈ

મને જાન જાન કેનારી બે જાન કરી ગઈ
મને જાન જાન કેનારી બે જાન કરી ગઈ
મારા મોત ની પહેલા મને એ મારી ગઈ
બેવફા બની મને એ મારી ગઈ
મારા મોત ની પહેલા મને એ મારી ગઈ

English version

Mane jaan jaan kenari be jaan kari gai
Mane jaan jaan kenari be jaan kari gai
Mane jaan jaan kenari be jaan kari gai
Mot ni pahela mane ae mari gai
Mane jaan jaan kenari be jaan kari gai
Mane jaan jaan kenari be jaan kari gai
Bewafa bani mane ae mari gai

Mara kadja baari ne keva bhasm kari gai
Mara kadja baari ne keva bhasm kari gai
Haal chal puchnari be haal kari gai
Mara haal chal puchnari be haal kari gai

Jena upar grav hato aene thukrayo
Ishq ni baaji ma mane gulam banayo
Bhar re bajare mari ijjat uchadi
Tari bewafai thi gayo chhu hu haari
Be rehem tane thodi daya na aavi
Be rehem tane thodi daya na aavi
Mara pith pachhad khanjar mari gai
Mara mot ni pahela mane ae mari gai

Huto mari gyo tane mari ne jais
Tane naai daya taro jiv laine jais
Te na kari daya have hu nai karu
Tane chen sukh thi jivva nai dau
Tara karela karam nu tu bhogvi ne gai
Tara karela karam nu tu bhogvi ne gai
Mara mot ni tane saja madi gai

Mane jaan jaan kenari be jaan kari gai
Mane jaan jaan kenari be jaan kari gai
Mara mot ni pahela ae mari gai
Bewafa bani mane ae mari gai
Mara mot ni pahela ae mari gai

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *