Thursday, 2 January, 2025

Na Ek Thaya Na Alag Thaya Lyrics | Rupal Dabhi | Studio Saraswati Official

129 Views
Share :
Na Ek Thaya Na Alag Thaya Lyrics | Rupal Dabhi | Studio Saraswati Official

Na Ek Thaya Na Alag Thaya Lyrics | Rupal Dabhi | Studio Saraswati Official

129 Views

એક રાધા ને એક મીરા તને મળવા એ અધીરા
એક રાધા ને એક મીરા તને મળવા એ અધીરા
બેઉ હારે તારું નામ જોડાય છે
નથી સમજાતું કાના કેમ આવું થાય છે
તને મળવા ના રહી ગયા ઓરતા..ઓરતા..ઓરતા
ના એક થયા ના અલગ થયા
ના એક થયા ના અલગ થયા
ના એક થયા ના અલગ થયા

પ્રેમ નો મતલબ કાના તે સમજાયો
રાધા ને છોડી ફરી મળવા તું ના આયો
મીરા નો આત્મા તુજ માં રંગાયો
મૂર્તિ લઈને ફરે તારી રૂબરૂ તું ના આયો
ઓરે ઓ કાના તારી કેવી લીલા
રાધા ની ખબર નહિ મીરા ના હાથ પીળા
રહી ગયા તને એતો ખોરતા..ખોરતા..ખોરતા
ના એક થયા ના અલગ થયા
ના એક થયા ના અલગ થયા
ના એક થયા ના અલગ થયા

આખો માં પાંપણ ને પાંપણ માં પાણી
દિલ ની વેદના કેમ તે ના જાણી
બેઉ દીવાની તોયે રૂપમણિ રાણી
પ્રેમ કરવાની તારી રીત ના સમજાણી
રાધા નો શ્વાસ તું મીરા નો વિશ્વાસ છે
કેહવી છે ગણી વાતો ફરે એ ઉદાસ છે
ભેળા રહેવા ના રહી ગયા ઓરતા..ઓરતા..ઓરતા
ના એક થયા ના અલગ થયા
એક રાધા ને એક મીરા તને મળવા એ અધીરા
બેઉ હારે તારું નામ જોડાય છે
નથી સમજાતું કાના કેમ આવું થાય છે
તને મળવા ના રહી ગયા ઓરતા..ઓરતા..ઓરતા
ના એક થયા ના અલગ થયા
ના એક થયા ના અલગ થયા
ના એક થયા ના અલગ થયા

English version

Ek radha ne ek mira tane madva ae adhira
Ek radha ne ek mira tane madva ae adhira
Beyu haare taru name joday chhe
Nathi samjatu kana kem aavu thay chhe
Tane madva na rahi gya orta..orta..orta
Na ek thaya na alag thaya
Na ek thaya na alag thaya
Na ek thaya na alag thaya

Prem no matlab kana te samjayo
Radha ne chhodi fari madva tu na aayo
Mira no aatma tuj ma rangayo
Murti laine fare tari rubaru tu na aayo
Ore o kana tari kevi leela
Radha ni khabar nahi mira na hath pira
Rahi gaya tane eto khorta..khorta..khorta
Na ek thaya na alag thaya
Na ek thaya na alag thaya
Na ek thaya na alag thaya

Akho ma papan ne papan ma pani
Dil ni vedna kem te na jaani
Beyu diwani toye rupmani rani
Prem karvani tari rit na samjani
Radha no swas tu mira no vishvas chhe
Kahvi she ghani vato fare ae udas chhe
Bhera rhava na rahi gya orta..orat..orat
Na ek thaya na alag thaya
Ek radha ne ek mira tane madva ae adhira
Beyu haare taru name joday chhe
Nathi samjatu kana kem aavu thay chhe
Tane madva na rahi gya orta..orta..orta
Na ek thaya na alag thaya
Na ek thaya na alag thaya
Na ek thaya na alag thaya

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *