Monday, 23 December, 2024

Nandlala Gujarati Song Lyrics – Jignesh Barot

235 Views
Share :
Nandlala Gujarati Song Lyrics – Jignesh Barot

Nandlala Gujarati Song Lyrics – Jignesh Barot

235 Views

ગોકુળ હાંભરે, ગોકુળ હાંભરે
નંદજી ના લાલ ને ગોકુળ હાંભરે
હો નંદલાલા ને માતા યશોદાજી સાંભરે
હો નંદલાલા ને માતા યશોદાજી સાંભરે
નંદલાલા ને માતા યશોદાજી સાંભરે
મમતા ની મૂર્તિ મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં
મમતા ની મૂર્તિ મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં
હો હો નંદલાલા ને માતા યશોદાજી સાંભરે
નંદલાલા ને માતા યશોદાજી સાંભરે
મમતા ની મૂર્તિ મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં
મમતા ની મૂર્તિ મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં
મમતા ની મૂર્તિ મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં…

હો સોના રૂપા ના અહીં વાસણ મજાના
સોના રૂપા ના અહીં વાસણ મજાના
હો હો સોના રૂપા ના અહીં વાસણ મજાના
સોના રૂપા ના અહીં વાસણ મજાના
કાંસા ની થાળી મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં
કાંસા ની થાળી મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં
હો …કાંસા ની થાળી મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં
કાંસા ની થાળી મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં
હો હો નંદલાલા ને માતા યશોદાજી સાંભરે
નંદલાલા ને માતા યશોદાજી સાંભરે
મમતા ની મૂર્તિ મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં
મમતા ની મૂર્તિ મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં
હો મમતા ની મૂર્તિ મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં…

હો છપ્પન ભોગ અહીં થાળ ધરાય છે
છપ્પન ભોગ અહીં થાળ ધરાય છે
હો હો છપ્પન ભોગ અહીં થાળ ધરાય છે
છપ્પન ભોગ અહીં થાળ ધરાય છે
માખણ ને મિસરી મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં
માખણ ને મિસરી મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં
હો માખણ ને મિસરી મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં
માખણ ને મિસરી મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં
હો હો નંદલાલા ને માતા યશોદાજી સાંભરે
નંદલાલા ને માતા યશોદાજી સાંભરે
મમતા ની મૂર્તિ મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં
મમતા ની મૂર્તિ મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં
મમતા ની મૂર્તિ મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં…

હો રાણી પટરાણી અહીં મહેલે સોહાય છે
રાણી પટરાણી અહીં મહેલે સોહાય છે
હો હો રાણી પટરાણી અહીં મહેલે સોહાય છે
રાણી પટરાણી અહીં મહેલે સોહાય છે
ગોપીયો ને રાધા મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં
ગોપીયો ને રાધા મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં
હો ગોપીયો ને રાધા મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં
ગોપીયો ને રાધા મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં

હો રાધાજી ને એટલું કેહજો ઓધવજી
રાધાજી ને એટલું કેહજો ઓધવજી
અમીભરી આંખ મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં
અમીભરી આંખ મારી રહી ગઈ ગોકુળ માં
હો હો નંદલાલા ને માતા યશોદાજી સાંભરે
નંદલાલા ને માતા યશોદાજી સાંભરે
મમતા ની મૂર્તિ માર…

English version

Gokul hambhare, gokul hambhare
Nandji na lal ne gokul hambhare
Ho nandlala ne mata yashodaji sambhare
Ho nandlala ne mata yashodaji sambhare
Nandlala ne mata yashodaji sambhare
Mamta ni murti mari rahi gayi gokul ma
Mamta ni murti mari rahi gayi gokul ma
Ho ho nandlala ne mata yashodaji sambhare
Nandlala ne mata yashodaji sambhare
Mamta ni murti mari rahi gayi gokul ma
Mamta ni murti mari rahi gayi gokul ma
Mamta ni murti mari rahi gayi gokul ma…

Ho sona rupa na ahi vasan majana
Sona rupa na ahi vasan majana
Ho ho sona rupa na ahi vasan majana
Sona rupa na ahi vasan majana
Kansa ni thali mari rahi gayi gokul ma
Kansa ni thali mari rahi gayi gokul ma
Ho… Kansa ni thali mari rahi gayi gokul ma
Kansa ni thali mari rahi gayi gokul ma
Ho ho nandlala ne mata yashodaji sambhare
Nandlala ne mata yashodaji sambhare
Mamta ni murti mari rahi gayi gokul ma
Mamta ni murti mari rahi gayi gokul ma
Ho mamta ni murti mari rahi gayi gokul ma…

Ho chhappan bhog ahi thal dharay chhe
Chhappan bhog ahi thal dharay chhe
Ho ho chhappan bhog ahi thal dharay chhe
Chhappan bhog ahi thal dharay chhe
Makhan ne misari mari rahi gayi gokul ma
Makhan ne misari mari rahi gayi gokul ma
Ho makhan ne misari mari rahi gayi gokul ma
Makhan ne misari mari rahi gayi gokul ma
Ho ho nandlala ne mata yashodaji sambhare
Nandlala ne mata yashodaji sambhare
Mamta ni murti mari rahi gayi gokul ma
Mamta ni murti mari rahi gayi gokul ma
Mamta ni murti mari rahi gay…

Ho rani patrani ahi mahele sohay chhe
Rani patrani ahi mahele sohay chhe
Ho ho rani patrani ahi mahele sohay chhe
Rani patrani ahi mahele sohay chhe
Gopiyo ne radha mari rahi gayi gokul ma
Gopiyo ne radha mari rahi gayi gokul ma
Gopiyo ne radha mari rahi gayi gokul ma
Gopiyo ne radha mari rahi gayi gokul ma
Ho radhaji ne etalu kehjo odhavaji
Radhaji ne etalu kehjo odhavaji
Amibhari aankh mari rahi gayi gokul ma
Amibhari aankh mari rahi gayi gokul ma
Ho ho nandlala ne mata yashodaji sambhare
Nand…

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *