Wednesday, 25 December, 2024

Nasib Ni Vidhata Maa Mogal Lyrics | Shital Thakor | Paresh Patel Official

127 Views
Share :
Nasib Ni Vidhata Maa Mogal Lyrics | Shital Thakor | Paresh Patel Official

Nasib Ni Vidhata Maa Mogal Lyrics | Shital Thakor | Paresh Patel Official

127 Views

હે… ભગુડા ગામે મા મછરાળી મોગલ મારી માતા રે…
હો.. મા.. ચારણકુળમાં દેવી દયાળી મોગલ મારી માતા રે…
એ.. મોગલ મારી માતા
મોગલ મારી માતા મારા નશીબની વિધાતા રે…
ભગુડા ગામે…
એ… ભગુડા ગામે મા મછરાળી મોગલ મારી માતા રે…
હા… ભગુડા ગામે મા મછરાળી મોગલ મારી માતા રે…

એ… માની રે દયાથી મારુ ઉજળું કુળ છે
સુખી થાવું હોય તો માની સેવા રે જરૂર છે
એ.. કાળા રે કળિયુગમાં માડી હાજરા હજુર છે
મોગલની દયા મારે હાલ ભરપૂર છે
એ… સમરે સહાય થાતા મારી મોગલમા છે દાતા રે…
હો… ભગુડા ગામે મા મછરાળી મોગલ મારી માતા રે…

એ… ભેડિયાવાળીને હું તો સમરું રે પેલી
મોગલ સિવાય મારુ કોઈ નથી બેલી
એ… અમી રે દ્રષ્ટિથી માડી આવ્યા મારી ડેલી
ભાવ ભક્તિથી હું તો ગાવું માની હેલી
હે… મોગલ માના ગુણલા ગાતા અમે ના ધરાતા રે…

એ… બાબુભાઇ ભરવાડને વ્હાલી મોગલ મારી માતા રે…
એ… મોગલ મારી માતા
મોગલ મારી માતા મારા નશીબની વિધાતા રે…
ભગુડા ગામે…
એ… ભગુડા ગામે મા મછરાળી મોગલ મારી માતા રે…
એ… મા.. ચારણકુળમાં દેવી દયાળી મોગલ મારી માતા રે…
મારી મોગલ મારી માતા રે…
મારા લેખની મા વિધાતા રે.

English version

He… Bhaguda game maa machharadi mogal mari mata re…
Ho… Maa… Charankudma devi dayadi mogal mari mata re…
Ae… Mogal mari mata
Ae… Mogal mari mata mara nasibni vidhata re
Bhaduda game…
Ae… Bhaguda game maa machharadi mogal mari mata re…
Ha… Bhaguda game maa machharadi mogal mari mata re

Ae… Mani re dayathi maru ujadu kud chhe
Sukhi thavu hoy to mani seva re jarur chhe
Ae… Kada re kadiyugma madi hajara hajur chhe
Mogalni daya mare hal bharpur chhe
Ae… Samare sahay thata mari mogal chhe data re…
Ho… Bhaguda game maa machharadi mogal mari mata re

Ae… Bhgediyavadine hu to samaru re peli
Mogal sivaya maru koi nathi beli
Ae… Ami re drashtithi avya mari deli
Bhav bhaktithi hu to gavu mani heli
He… Mogal mana gunala gata ame na dharata re…

Ae… Babubhai bharvadne vhali mogal mari mata re…
Ae… Mogal mari mata
Mogal mari mata mara nasib ni vidhata re…
Bhaguda game…
Ae… Bhaguda game maa machharadi mogal mari mata re…
Ae… Maa… Charankudma devi dayadi mogal mari mata re…
Mari mogal mari mata re…
Mara lekhni maa vidhata re.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *