Sunday, 22 December, 2024

Nati Mara Kishmat Ma Mane Ae Gami Gai Lyrics | Ashok Thakor | Maa Meldi Official

123 Views
Share :
Nati Mara Kishmat Ma Mane Ae Gami Gai Lyrics | Ashok Thakor | Maa Meldi Official

Nati Mara Kishmat Ma Mane Ae Gami Gai Lyrics | Ashok Thakor | Maa Meldi Official

123 Views

વીતી ગયા વર્ષો વાટ જોઈ રાત-દિવસો
વીતી ગયા વર્ષો વાટ જોઈ રાત-દિવસો
નજર સામે રહેતો જાનુ એક તારો ચેહરો
પ્રેમ કહાની મારી અધૂરી રહી ગઈ
વળી પાછી આવી ના મારા દિલ ને ઠુકરાવી ગઈ
નતી મારા કિશ્મત માં મને એ ગમી ગઈ
નતી મારા કિશ્મત માં મને એ ગમી ગઈ

પ્રેમ ની દુનિયા મારા દિલ માં વસાવી મેં
દિલ ના ધબકારે નામ એના લીધું મેં
કર્મે લખાયાતા કાળા મારા લેખ રે
માસુમ મુરત એની આખો માં સમાવી મેં
છોડી ગઈ જ્યારથી રડતી થઇ આંખરે
યાદો એની ઝેર બની મારે દિવસ-રાત રે
મુજથી કેમ આજ નારાજ એ થઇ ગઈ
એના રે દિલ થી મને બાકાત કરી ગઈ
નતી મારા કિશ્મત માં મને એ ગમી ગઈ
નતી મારા કિશ્મત માં મને એ ગમી ગઈ

દિવસ ઉગે કયારે જોતો એની વાટ રે
નાદાન દિલ મારુ કરે એક વાત રે
સવાર પડતાજ જોવું એનું મુખ રે
વાટ મારી જોજે એવું કહીને મને ગઈતી એ
જોવા એનું મુખ રોજ ઉભો એને આગણે
મળા મને હમાચાર પરણી બીજા સાથ એ
જીવતી લાશ મને આજ એ બનાવી ગઈ
કર્મે મારા કેવા લેખ એ મારી ગઈ
નતી મારા કિશ્મત માં મને એ ગમી ગઈ
વીતી ગયા વર્ષો વાટ જોઈ રાત-દિવસો
નજર સામે રહેતો જાનુ એક તારો ચેહરો
પ્રેમ કહાની મારી અધૂરી રહી ગઈ
વળી પાછી આવી ના મારા દિલ ને ઠુકરાવી ગઈ
નતી મારા કિશ્મત માં મને એ ગમી ગઈ
નતી મારા કિશ્મત માં મને એ ગમી ગઈ
નતી મારા કિશ્મત માં મને એ ગમી ગઈ

English version

Viti gaya varso vat joi raat divso
Viti gaya varso vat joi raat divso
Najar same rahto jaanu ek taro chehro
Prem kahani mari adhuri rahi gai
Vari pachhi aavi na mara dil ne thukarvi gai
Nati mara kishmat ma mane ae gami gai
Nati mara kishmat ma mane ae gami gai

Prem ni duniya mara dil ma vasavi me
Dil na dhabkare naam aena lidha me
Karme lakhayata kara mara lekh re
Masum mutar aeni aakho ma samavi me
Chhodi gai jayarthi radti thai aakhre
Yado aeni jer bani mare divas raat re
Mujthi kem aaj naraj ae thai gai
Aena re dil thi mane baakt kari gai
Nati mara kishmat ma mane ae gami gai
Nati mara kishmat ma mane ae gami gai

Divas uge kayare joto aeni vat re
Nadan dil maru kari ek vaat re
Savar padtaj jovu aenu mukh re
Vat mari joje avu kahine mane gai tiae
Jova aenu mukh roj ubho aena aagne
Marda mane hamachar parni bija sath ae
Jivati laas mane aaj ae banavi gai
Karme mara keva lekh ae mari gai
Nati mara kishmat ma mane ae gami gai
Viti gaya varso vaat joi rat divso
Najar same rahto jaanu ek taro chehro
Prem kahani mari adhuri rahi gai
Vari pachhi aavi na mara dil ne thukarvi gai
Nati mara kishmat ma mane ae gami gai
Nati mara kishmat ma mane ae gami gai
Nati mara kishmat ma mane ae gami gai

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *