Monday, 23 December, 2024

Navrat Lyrics | Kinjal Dave | Zee Music Gujarati

137 Views
Share :
Navrat Lyrics | Kinjal Dave | Zee Music Gujarati

Navrat Lyrics | Kinjal Dave | Zee Music Gujarati

137 Views

નવલી નવરાત માં સૈયરો સાથ મા
વાગે પાયલ માં નો છમ છમ છમ
પગે પાયલ માં તાલી ના તાલ મા
વાગે ઘુઘરીયુ ઘમ ઘમ ઘમ ઘમ
ઢોલી નો ઢોલ વાગે આખું અંબર ગાજે
ધુજે આ ધરણી ધમ ધમ ધમ ધમ
ગબ્બર માં વાગે ઘૂઘરા રે પાવાગઢ માં વાગે ઢોલ જો
ગબ્બર માં વાગે ઘૂઘરા રે પાવાગઢ માં વાગે ઢોલ જો

અંબર નું ઓઢણું ઓઢીને ચોક મા
રમવા આવી જગ જનની અંબા
સજી શણગાર ને બહુચર બીરધારી
ચાચર માં આવી પાવાગઢ વાળી
પટોળે રૂડી ભાતો નવ નોરતા ની રાતો
ધરણી ધુજાવતી ધમ ધમ ધમ ધમ
ગબ્બર માં વાગે ઘૂઘરા રે પાવાગઢ માં વાગે ઢોલ જો
ગબ્બર માં વાગે ઘૂઘરા રે પાવાગઢ માં વાગે ઢોલ જો

આવી આશાપુરા રવરાય રવેચી
મોમાઈ મોગલ ને આજબ ઉમાજી
બોર્ડર ની બરવાળી નંદેશ્વરી હિંગળાજ
હરસધ ભવાની રમે ગરબે આજ
ખમકે ખોડલ માંડી ચંડી ચામુંડ માંડી
મનુ કે આવી માંડી રૂમ ઝુમ રૂમ ઝુમ
ગબ્બર માં વાગે ઘૂઘરા રે પાવાગઢ માં વાગે ઢોલ જો
ગબ્બર માં વાગે ઘૂઘરા રે પાવાગઢ માં વાગે ઢોલ જો

English version

Navli navrat ma saiyaro sath ma
Vage payal maa no cham cham cham
Page payal ma tali na taal maa
Vage ghughriu gham gham gham gham
Dholi no dhil vage aakhu ambar ghaje
Dhuje aa dharni dham dham dham dham
Gabar ma vage ghugra re pavaghadh ma vage dhol
Gabar ma vage ghugra re pavaghadh ma vage dhol

Ambar nu odhnu odhine chok ma
Ramva aavi jag janni amba
Saji sanghar ne bahuchar birdhari
Chachar ma aavi pavaghadh vali
Patole rudi bhato nav norta ni rato
Dharni dhujavti dham dham dham dham
Gabar ma vage ghugra re pavaghadh ma vage dhol jo
Gabar ma vage ghugra re pavaghadh ma vage dhol jo

Aavi ashapura ravray ravechi
Momai mogal ne aajab umaji
Border ni barvali nandeshwari hinglaj
Harshadh bhavani rame garbe aaj
Khamke khodal maadi chandi chamund maadi
Manu ke aavi madi rum jum rum jum
Gabar ma vage ghugra re pavaghadh ma vage dhol jo
Gabar ma vage ghugra re pavaghadh ma vage dhol jo

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *