Monday, 23 December, 2024

Navso Navi Haveli Vara Lyrics | Hansha Bharwad

199 Views
Share :
Navso Navi Haveli Vara Lyrics | Hansha Bharwad

Navso Navi Haveli Vara Lyrics | Hansha Bharwad

199 Views

એ..નવસો નવી હવેલી વાળા
હો નવસો નવી હવેલી વાળા
હોસે હોસે પૈણો વીરા તમે મારા
હો એક શૂટ પહેરો હો વીરા મારા

હો પાછળ ગાડીઓ ની સે લાઈન
વીરા મારા લાગેશે હાઈફાઈ જાન વેલી જાવાની
હો પાછળ ઓડી ઓ ની સે લાઈન
વીરા મારા લાગેશે જોને ફાઈન જાનુ જાવાની
હે નવસો નવી હવેલી વાળા
હોસે હોસે પૈણો વીરા મારા

નવસો પરગણે પુછાતા
હો નવસો ગામે ગામ વખણાતા
ખોળા ના ખોરડાં ની જબરી ચર્ચા
ઊંચા શોખ ને ઊંચા એના ખર્ચા
ભઈ ને ઘોડી નો સે શોખ
લાડડી લાગે તમારી ટોપ જાન વેલી જોડવાની
વિધિ તને રોજી ઘોડી નો શોખ
લાડડી લાગેશે જોને ટોપ જાન વેલી જાવાની
હે નવસો નવી હવેલી વાળા
હો નવસો નવી હવેલી વાળા

English version

Ae..navso navi haveli vara
Ho navso navi haveli vara
Hose hose paino veera tame mara
Ho ek shut pahro ho veera mara

Ho paachad gadi o ni se line
Veera mara lagese hifaie jaan veli javani
Ho pachad odi o ni se line
Veera mara lagese jone fine janu javani
He navso navi haveli vara
Hose hose paino veera mara

Navso paragne puchhata
Ho navso gaame gaam vakhnata
Khoda na khorda ni jabri charcha
Uncha shok ne uncha aena kharchaa
Bhai ne ghodi no se shokh
Ladadi lage tamari top jaan veli jodvaani
Vidhi tane roji ghodi no shokh
Ladadi lagese jone top jaan veli javani
He navso navi haveli vara
Ho navso navi haveli vara

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *