Thursday, 9 January, 2025

Nyay Lyrics | Vinay Nayak, Ankita Ajani | Jahal Digital

146 Views
Share :
Nyay Lyrics | Vinay Nayak, Ankita Ajani | Jahal Digital

Nyay Lyrics | Vinay Nayak, Ankita Ajani | Jahal Digital

146 Views

હે સત ન સમરણ ન મારો સત નો વાજો ના વેપાર ની માં
અર મારુ શંકર ભુવાન મળનારી ન
હે મારુ લખતર લૂંટનારું
હે મારા સત ના નેહડે રમનારી વાજેન વરજો રો

હૈયા ની વાત જહુ તને રે કહું
હો હૈયા ની વાત જહુ તને રે કહું
વાલા મારા વેરી થયા કોને રે કહું
હે ન્યાય ની માતા ન્યાય લાવશે જરૂર
હો હો મારુ સત નું દેરું ન્યાય લાવશે જરૂર

ઘણોજ વારી જહુ માં ને અરજ કરું
પૂછ્યા વગર માં પોણી ના પીવું
હે ન્યાય ની માતા ન્યાય લાવશે જરૂર
હો હો મારુ સત નું દેવળ ન્યાય લાવશે જરૂર

હો જહુ ની વાતો જોણે એતો જોણે
મારી માતા કોમ કરે ખરા ટોણે
હો હો પોંચ ઈંટો ની માતા પૂજેલી
દુઃખ ની વેરાએ માં આવજે વેલી
હો મતલબી માણહો માં એકલી ફરું
હો મતલબી માણહો માં એકલી ફરું
હાચા ખોટા ની વાતો કોને રે કહું
હે ન્યાય ની માતા ન્યાય લાવશે જરૂર
હો સત નું દેવળ ન્યાય લાવશે જરૂર

લાખોના ટોળામાં માં તું બચાવ જે
લાડવાઈ માતા મારી રાજી રાજી રાખજે
હો હાચા રે ભાવથી માતા પૂજેલી
વેરી દુસ્મન કરે ભલે વિદ્યા મેલી

હો ડગલે ને પગલે માં ને યાદ હું કરું
હો ડગલે ને પગલે માં ને યાદ હું કરું
તારા વિશ્વાસે હુંતો જગતરે ફરું
હે ન્યાય ની માતા ન્યાય લાવશે જરૂર
હો હો મારુ સત નું દેરું ન્યાય લાવશે જરૂર

ઘણોજ વારી જહુ માં એ કોમ રે કર્યું
ચારે દિશાએ મારુ નોમરે થયું

હે ન્યાય ની માતા ન્યાય લાવશે જરૂર
હો હો મારુ સત નું દેરું ન્યાય લાવશે જરૂર

English version

He sat n samran n maro sat no vajo na vepar ni ma
Ar maru sankar bhuvan marnari n
He maru lakhtar luntnaru
He mara sat na nehde ramnari vajen varjo ro

Haiya ni vaat jahu tane re kahu
Ho haiya ni vaat jahu tane re kahu
Vala mara veri thaya kone re kahu
He nyay ni mata nyay lavse jarur
Ho ho maru sat nu deru nyay lavse jarur

Dhanoj vari jahu ma ne araj karu
Puchya vagar ma poni na pivu
He nyay ni mata nyay lavse jarur
Ho ho maru sat nu devar nyay lavse jarur

Ho jahu ni vaato jone eto jone
Mari mata kom kare khara tone
Ho ho pouch ito ni mata pujeli
Dukh ni verae ma aavje veli
Ho matlabi manho ma ekli faru
Ho matlabi manho ma ekli faru
Hacha khota ni vato konere kahu
He nyay ni mata nyay lavse jarur
Ho sat nu devar nyay lavse jarur

Lakhona torama maa tu bachav je
Ladvai mata mari raji raji rakhje
Ho hacha re bhavthi mata pujeli
Veri dusman kare bhale vidhya meli

Ho dagle ne pagle maa ne yaad hu karu
Ho dagle ne pagle maa ne yaad hu karu
Tara visvase huto jagtre faru
He nyay ni mata nyay lavse jarur
Ho ho maru sat nu devar nyay lavse jarur

Dhanoj vari jahu ma ae kom re karyu
Chare disae maru nomre thayu

He nyay ni mata nyay lavse jarur
Ho ho maru sat nu devar nyay lavse jarur

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *