Tuesday, 10 September, 2024

Pakki Amdavadi Lyrics | Siddharth Bhavsar | Montu Ni Bittu

247 Views
Share :
Pakki Amdavadi Lyrics

Pakki Amdavadi Lyrics | Siddharth Bhavsar | Montu Ni Bittu

247 Views

એક છોકરી ને જોવા એક છોકરો આવે છે
એની જાણ આખી પોડ મા થઇ છે
શેરિયો મા ગલિયો મા પાન ni દુકાને એની
ચર્ચા ઓ ચર્ચાઈ રહી છે
પાકી અમદાવાદી
બીટ્ટુ અમદાવાદી
છોરી અમદાવાદી
પાક્કી અમદાવાદી

સેટેલાઇટ થી ગાડી નીકળી રાયપુર પહોંચી ગઈ છે
ટ્રાફિક માજ ભયનકર છે
ટ્રાફિક મા અટવાઈ ગઈ છે
નાકે નકસે સુંદર લાગે
વરણે ગોરો ગોરો
જોવા ભેગી પોડ થઇ છે
ભર્યો ગોળ નો ચોળો
સૂટ બુટ માં સચ્ત છે એતો
સ્પેનિશ લેરીશ ઇંગલિશ બોલે
સલમાન શાહરુખ ઝાખાં લાગે
મોન્ટુ મન મા ગાળો બોલે
બોલે બોલે

એક મોઢું ખોલે અને બીજો
ધરે કાન
આખી શેરી ટોળે વળી છે
ગમશે કે નહિ એનો ગમશે કે નહિ
એવી ચર્ચાયો ચાલી રહી છે
પાક્કી અમદાવાદી
બીટ્ટુ અમદાવાદી
છોરી અમદાવાદી
પાક્કી અમદાવાદી
પાક્કી અમદાવાદી
બીટ્ટુ અમદાવાદી
છોરી અમદાવાદી
પાક્કી અમદાવાદી

English version

Ek chokri ne jova ek chhokro aave chhe
Aeni jaan aakhi pod maa thai chhe
Seriyo maa galiyo maa paan ni dukane aeni
Charcha o charchai rahi chhe
Pakki amdavadi
Bittu amdavadi
Chhori amdavadi
Pakki amdavadi

Setelit thi gadi nikadi raaipur phochi gai chhe
Frafik maaj bhayankar chhe
Frafik ma atvaai gai chhe
Nake nakse sundar lage
Varne goro goro
Jova bhegi pod thai chhe
Bharyo gor no choro
Sute boot maa sacht chhe aeto
Sapnish lerish english bole
Salman sharukh jakha lage
Motnu man maa garo bole
Bole bole

Ek modhu khole ane bijo
Dhare kaan
Aakhi seri tore vadi chhe
Gamshe k nahi aene gamshe ke nahi
Aevi charcayo chali rahi chhe
Pakki amdavadi
Bittu amdavadi
Chhori amdavadi
Pakki amdavadi
Pakki amdavadi
Bittu amdavadi
Chhori amdavadi
Pakki amdavadi

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *